Khóa học mùa hè sinh thái rừng ngập mặn

International Study Programs of Udayana University

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Khóa học mùa hè sinh thái rừng ngập mặn

International Study Programs of Udayana University

Indonesia là quốc gia có rừng ngập mặn lớn nhất thế giới. Khóa học mùa hè kéo dài 4 tuần này sẽ cho bạn cơ hội độc nhất để có thể tiếp cận hệ sinh thái này trên đảo Bali. Một khối đào tạo chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức cụ thể về hệ sinh thái rừng ngập mặn, trong khi các chuyến đi thực địa và chuyến đi dã ngoại khoa học sẽ giúp bạn hiểu được sự phức tạp về sinh học và tầm quan trọng của rừng ngập mặn ở Bali. Cách tiếp cận độc đáo này cung cấp cho bạn cơ hội để tiến hành nghiên cứu trong lĩnh vực thiết lập và thu thập dữ liệu để hỗ trợ và thúc đẩy thực hành khôi phục rừng ngập mặn hiệu quả.

Lớp học của bạn | Rừng ngập mặn ở Bali và Đảo Nusa Penida

Môi trường rừng ngập mặn là một nhà máy điện tự nhiên tạo ra và bảo tồn nguồn tài nguyên cho một hệ sinh thái biển và ven biển lành mạnh. Đây là một bộ lọc nước tự nhiên làm sạch các con sông trôi dạt từ các ngọn núi phía bắc trước khi chúng tìm đường vào biển. Nó là một bộ lọc không khí chứa mật độ cacbon cao nhất. Đây là vườn ươm của các cộng đồng hải dương và trên đất liền, tạo môi trường sống cho nhiều sinh vật. Rừng ngập mặn đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì đa dạng sinh học biển, do đó trực tiếp và gián tiếp đem lại lợi ích cho con người. Rừng ngập mặn ở Bali được cho là giảm 50% mỗi năm do chất thải du lịch và bãi chôn lấp. Chúng tôi tin rằng với khóa học mùa hè này, chúng tôi không chỉ thu được nhiều dữ liệu khoa học hơn mà cuối cùng sẽ giúp đưa ra quyết định về trình độ khoa học và chính trị. Hơn nữa, nó giúp chúng tôi và cộng đồng địa phương nâng cao nhận thức cho các chuyên gia trẻ như bạn.

4 Tuần

Dưới đây bạn có thể tìm thấy một ví dụ về cách lịch trình của bạn trong khóa học mùa hè 4 tuần của bạn có thể trông như thế nào. chương trình này có thể thay đổi.

Chuyến đi thực địa bao gồm:

  • Trung tâm Thông tin Mangrove Bali
  • Một số dự án rừng ngập mặn, liên quan đến cộng đồng địa phương
  • Vườn quốc gia Bali Barat
  • Tham quan rừng ngập mặn ở Nusa Lembongan
  • vv

Thêm chi tiết về nội dung khóa học sau liên kết này: http://upskill.study/mangrove-ecology-summer-course-bali/

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối November 26, 2017
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng Sáu 2019
Duration
Thời hạn
4 tuần
Price
Giá
2,490 EUR
Được bao gồm trong khoản phí này: các chuyến đi thực địa khác nhau 1 ngày, tham quan Nusa Penida 1 tuần (bao gồm. thiết bị, lặn biển), chỗ ở trong suốt khóa học mùa hè bao gồm bữa ăn sáng, một số bữa ăn và bữa tối, v.v ...
Locations
Indonesia - Ubud, Bali
Ngày bắt đầu : Tháng Sáu 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng Sáu 2019
Indonesia - Ubud, Bali
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ