Khóa học ngắn dành cho người sành ăn

Le Cordon Bleu Ottawa

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Khóa học ngắn dành cho người sành ăn

Le Cordon Bleu Ottawa

Khoá học Gourmet

Trong hơn một thế kỷ, Le Cordon Bleu đã cho phép các chuyên gia ẩm thực tham vọng biến những tham vọng của họ thành hiện thực. Mặc dù nhiều học sinh của Le Cordon Bleu đã có một số kinh nghiệm ẩm thực, một số lượng lớn đến từ các ngành học khác nhau và nền tảng chuyên môn . Một số đang tìm kiếm để bắt đầu sự nghiệp mới, và những người khác đang tìm kiếm để kết hợp lợi ích của họ hoặc tạm ứng trong nghề nghiệp hiện tại của họ. Các sinh viên của chúng tôi cố gắng tìm kiếm sự nghiệp thành công trong nhiều lĩnh vực, bao gồm nhà hàng nhà hàng, dịch vụ ăn uống, quản lý nhà hàng và khách sạn, báo chí, tư vấn, dịch vụ ăn uống, phong cách ẩm thực và giáo dục.

Một số khóa học sắp tới của chúng tôi bao gồm: Kỹ năng Ẩm thực Phân tử - Kỹ thuật Ẩm thực Nâng cao Trình diễn đầu tiên: Thứ Hai 14 Tháng Tám, năm 2017 | 5 giờ chiều đến 7 giờ tối Biểu hiện thứ hai: Thứ hai, 2 tháng 10 năm 2017 | 5 giờ chiều đến 7 giờ tối Xem như các đầu bếp của chúng tôi thể hiện những xu hướng ẩm thực mới nhất trong ẩm thực! Các cuộc biểu tình chắc chắn sẽ kích thích sự sáng tạo của bạn trong nhà bếp bằng cách sử dụng các kỹ thuật tiên tiến mới nhất. Tour De France - Ẩm thực Thứ hai, Ngày 18 tháng 9 năm 2017 đến Thứ Năm, Ngày 21 tháng 9 năm 2017 | 12:00 pm - 3:00 pm Pháp có một danh tiếng như là điểm đến cho các món ăn tuyệt vời vì một lý do! Nấu ăn Pháp đã phát triển trong lịch sử lâu dài của đất nước với từng khu vực có thực phẩm riêng biệt của riêng mình và các thành phần độc đáo. Có mười hai vùng chính của Pháp khi nói đến ẩm thực và mỗi ngày của khóa học bạn sẽ bao gồm ba. Bạn sẽ học được các kỹ thuật cổ điển của một đầu bếp Lê Cordon Bleu và sau đó bạn sẽ bước vào bếp thực tế để chuẩn bị các thực đơn được lựa chọn làm nổi bật các món ăn Pháp tuyệt nhất. Chúc ngon miệng! Giới thiệu Pastry & Cuisine cơ bản Monday, September 25th to Thursday, September 28th 2017 | 12:00 pm - 4:00 pm Trải nghiệm những gì nó thực sự thích học ẩm thực và bánh ngọt tại Le Cordon Bleu Ottawa! Việc giới thiệu về bánh ngọt và ẩm thực sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng về chương trình đầy đủ cũng như nền tảng vững chắc cho những gì bạn mong đợi. Khoá học ngắn sẽ mở ra những cuộc phiêu lưu của ẩm thực Pháp và bánh ngọt. Từ ngày đầu tiên trong ẩm thực, bạn bắt đầu học các kỹ năng dao cơ bản, cắt rau, các điều cơ bản của ẩm thực Pháp và cách nấu và nấu các món ăn nhất định. Phần bánh ngọt sẽ dạy cho bạn những kỹ thuật cơ bản về bột nhão, các món cơ bản như macarons, bánh sô cô la và bánh quy hoa quả theo mùa.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối December 27, 2017
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Ghi danh mở rộng
Duration
Thời hạn
Locations
Canada - Ottawa, Ontario
Ngày bắt đầu : Ghi danh mở rộng
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Ghi danh mở rộng
Canada - Ottawa, Ontario
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ