Các sinh viên trẻ tuổi yêu York; Một địa điểm an toàn và thú vị để học tiếng Anh.

Khóa học cung cấp sự cân bằng ngữ pháp, nói, đọc, viết và nghe. Mỗi thứ bảy có một chuyến tham quan toàn bộ ngày.

Trong khóa học, chúng tôi tổ chức các sự kiện buổi chiều / buổi tối bao gồm thăm các rạp chiếu phim, xổ số bowling, câu đố và bữa tiệc chia tay, tất cả đều được tính trong học phí.

Các sinh viên trong Khóa học nhỏ của chúng tôi được tự động ghi danh vào chương trình 'Homestay Extra'; Bao gồm toàn bộ hội đồng quản trị, thẻ xe buýt địa phương và dịch vụ đưa đón sân bay. Chúng tôi đặc biệt quan tâm khi lựa chọn gia đình bản xứ và luôn cố gắng trợ giúp với những yêu cầu đặc biệt.

Bài học

York là một thành phố tuyệt vời cho sinh viên có nhiều điều để xem và học hỏi từ các đường phố, viện bảo tàng và các tòa nhà lịch sử. Để tận dụng được tối đa này, ba buổi học chiều mỗi tuần sẽ có mặt tại một viện bảo tàng, một điểm thu hút hoặc có một hoạt động trong thành phố.

Những điểm chính

  • 18 giờ học lớp học mỗi tuần
  • 6 giờ học mỗi tuần
  • Kích cỡ lớp học tối đa: 14
  • Quy mô lớp học trung bình (2016): 8
  • Tuổi tối thiểu: 11 (10 vào khóa học mùa đông)
  • Tuổi tối đa: 18 (19 nếu vẫn ở trường)

Hầu hết sinh viên các khóa học này đều từ 13-16 tuổi, nhưng chúng tôi chào đón sinh viên từ 11 tuổi vào các lớp học Phục Sinh và Tháng Mười và từ 10 tuổi vào khóa học Mùa đông.

Thời gian biểu

Mùa Đông, Mùa Phục Sinh và Tháng Mười Học sinh bắt đầu từ 09: 30-17: 00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu. Có 24 bài học trong 45 phút mỗi tuần. Tất cả các hoạt động vào buổi chiều và buổi tối được bao gồm và bắt buộc phải tham dự. Chỗ ở là từ Chủ Nhật đến Chủ Nhật.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 3 các khóa học tại Melton College »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 8 2019
Duration
1 - 4 tuần
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày