Khóa học: Công cụ của nhà thiết kế đồ họa. Tạo, chỉnh sửa và trình bày với Adobe Suite

Chung

Chương trình mô tả

Địa chỉ Quique López và Valeria Dubin
Thời lượng // Giờ Từ ngày 7 đến ngày 18 tháng 9 năm 2020 (36 giờ)
Từ 16:30 đến 21:15 (trừ ngày 11 và 16)
Cấp độ Giới thiệu / Trung bình
Ngôn ngữ Tây Ban Nha
Giá € € €. Học sinh ghi danh vào ELISAVA được giảm giá 25% đặc biệt cho số tiền của khóa học. ELISAVA thành viên ELISAVA sẽ được giảm giá 15% cho số tiền của chương trình.

trình bày

Trong khóa học 8 buổi này, tổng cộng 36 giờ, chúng tôi sẽ cố gắng tiếp cận việc sử dụng các công cụ chuyên nghiệp của Adobe dành riêng cho thế giới thiết kế đồ họa. Từ 3 bài tập dễ áp dụng tại nơi làm việc - Ai chưa phải thuyết trình tại công ty của bạn? Ai chưa vượt qua một số tệp trong chương trình phát âm khó (InDesign, Photoshop, Illustrator?) Và không biết phải làm gì với chúng? - Chúng tôi sẽ cố gắng giải thích việc sử dụng cơ bản các công cụ mà các nhà thiết kế đồ họa sử dụng để hàng ngày để xây dựng thiết kế của chúng tôi.

Một bài thuyết trình, chỉnh sửa một tập tin đã được tạo và thiết kế hoặc bố cục của một hồ sơ công việc hoặc một tạp chí sẽ là những cách chúng ta sẽ tham quan thế giới Adobe CC, giải thích và phân tích các đặc điểm của các chương trình này và đưa vào thực tế Nó là tốt nhất được học, mỗi tùy chọn được cung cấp bởi phần mềm mạnh mẽ này. Chúng tôi sẽ lặp lại việc sử dụng các công cụ và quy trình làm việc khác nhau, nâng cao kiến thức của họ để tận dụng tối đa các chương trình.

Từ ít đến phức tạp hơn, thực hiện các bài tập này sẽ giúp chúng tôi có đủ tự tin để có thể đối mặt với việc chỉnh sửa, sáng tạo hoặc thiết kế các tác phẩm đồ họa cơ bản này trong bất kỳ ngành nghề nào mà không cần phải là nhà thiết kế đồ họa.

132549_Curso-LasHerramientasdelDisenadorGrafico.CreaRetocayPresentaconSuiteAdobe.jpg

© ELISAVA Barcelona School of Design and Engineering

mục tiêu

Mục tiêu chính là để học sinh có được kiến thức cần thiết để chuyển đổi dự án hoặc ý tưởng, thuyết trình, v.v. của họ thành một tài liệu kỹ thuật số được trình bày mạch lạc, cố gắng tối ưu hóa và tối đa hóa các công cụ máy tính chính được sử dụng bởi / thiết kế đồ họa.

Cấu trúc và nội dung

  • Khối 01. Trình bày tốt
  • Khối 02. Chỉnh sửa tài liệu và danh mục
  • Khối 03. Thiết kế và bố trí báo cáo, hồ sơ và tạp chí

Giảng viên

Valeria Dubin
Tốt nghiệp ngành Truyền thông hình ảnh từ Khoa Truyền thông và Nghệ thuật của Đại học Mackenzie ở São Paulo, Brazil. Giám đốc nghệ thuật tại EstudiCanó, một studio thiết kế đồ họa và truyền thông hình ảnh sáng tạo ở Barcelona từ năm 1998 đã phát triển các dự án hình ảnh công ty, chiến dịch truyền thông, đồ họa sản phẩm, đồ họa tiếp cận, đóng gói, thiết kế biên tập, ghi âm và đa phương tiện, đồ họa độc lập và triển lãm.

Quique López
Tốt nghiệp ngành Quảng cáo và Quan hệ công chúng, Văn bằng Nhiếp ảnh và Thạc sĩ Nghệ thuật Đồ họa tại Đại học Bách khoa Valencia; Văn bằng Xã hội học từ Đại học Alicante; Sau đại học về typography của Eina. Ông từng làm giám đốc nghệ thuật tại Cosmic Gráfica với các khách hàng như Esade, Albert và Ferran Adrià International Cooking Conception, Grup3, Ingoprint hoặc Natursystem, cùng với những người khác. Nó hoạt động cho các khách hàng như Cauchos Karey, Amnesty International Valencia, công ty quảng cáo Syameses và KeepU Media, kết hợp với định hướng nghệ thuật của chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng quốc tế Dolce Hotels hoặc nhà hàng Meatpacking. Ông kết hợp hoạt động chuyên môn của mình với giảng dạy tại các trường khác nhau ở Barcelona, là giáo sư tại ELISAVA (Bằng đại học và chu trình đào tạo) và đồng giám đốc sau đại học về thiết kế kỹ thuật số và tương tác tại IDEP. Laus Jury 2014 trong hạng mục Sinh viên. Giành giải thưởng Gràffica với Muuu Collective.

người nhận

Sinh viên thiết kế, kiến trúc sư, nhiếp ảnh gia, họa sĩ minh họa, và các nhà sáng tạo khác và các chuyên gia khác, những người cần làm việc và bố trí các tài liệu đồ họa và thuyết trình. Yêu cầu tối thiểu kiến thức về Mac.

Đây là ELISAVA (ES) từ ELISAVA Disseny i Enginyeria BCN trên Vimeo.

sự thừa nhận

Yêu cầu đăng ký

Để yêu cầu đăng ký, bạn phải:

  1. Hoàn thành tất cả dữ liệu cá nhân (như xuất hiện trên Hộ chiếu hoặc Tài liệu Nhận dạng Quốc gia) và thông tin liên lạc trên mẫu đơn trực tuyến.
  2. Đính kèm tài liệu sau: Máy quét Hộ chiếu hợp lệ nếu bạn là người nước ngoài hoặc, người quét DNI nếu bạn có quốc tịch Tây Ban Nha hoặc của một quốc gia EU, ở định dạng PDF.

Khi kết thúc yêu cầu đăng ký, hệ thống sẽ tạo tên người dùng và mật khẩu mà bạn phải theo dõi và thanh toán qua trang web của chúng tôi; Bạn cũng sẽ nhận được chúng trong email của mình, nếu bạn không nhận được chúng, bạn phải viết thư cho: tuyển sinh @ ELISAVA .net.

Chú ý: Vui lòng sử dụng địa chỉ email hợp lệ, khác với "hotmail", nếu không chúng tôi sẽ không thể xác nhận yêu cầu. Để đảm bảo tính bảo mật và bảo mật dữ liệu của bạn, chỉ sử dụng địa chỉ email đã đăng ký trong đăng ký của bạn để liên hệ với Tuyển sinh @ ELISAVA .net

Thời hạn đăng ký

  • Sinh viên có quốc tịch EU, Iceland, Liechtenstein, Na Uy hoặc Thụy Sĩ: Nếu có địa điểm, tối đa 4 ngày làm việc trước khi bắt đầu khóa học.
  • Sinh viên nước ngoài không có quốc tịch EU *: Nếu có chỗ, tối đa 10 ngày làm việc trước khi bắt đầu khóa học.

* Đối với các khóa học kéo dài dưới 3 tháng, thị thực du học là không cần thiết, tuy nhiên, bạn nên kiểm tra với Lãnh sự quán Tây Ban Nha ở nước bạn nếu cần thị thực du lịch hoặc nếu bạn phải tuân thủ bất kỳ thủ tục đặc biệt nào.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

ELISAVA Barcelona School of Design and Engineering is a university center founded in 1961 and it is the oldest school of design in Spain. ELISAVA is among the 100 best schools of design and architectu ... Đọc thêm

ELISAVA Barcelona School of Design and Engineering is a university center founded in 1961 and it is the oldest school of design in Spain. ELISAVA is among the 100 best schools of design and architecture in Europe according to the Domus magazine. Đọc ít hơn