Nơi vũ trụ của trò chơi gặp gỡ anh hùng toàn cầu - với John Romero như một vị khách VIP.

Game Executive khám phá vũ trụ trò chơi và chuẩn bị cho bạn để đối phó với những thách thức toàn cầu về quản lý và xây dựng một doanh nghiệp thành công. Chương trình cung cấp cho bạn một cơ hội để thúc đẩy các kết nối có ý nghĩa với các chuyên gia, đồng nghiệp và các đối tác tiềm năng trong ngành công nghiệp trò chơi. Đây là một trại khởi động 6 ngày duy nhất, siêu chuyên sâu nhưng cực kỳ có lợi cho các cá nhân và công ty - lớn hay nhỏ - tìm kiếm các cơ hội phát triển và phát triển cao.

Những người tham gia học từ các diễn giả đẳng cấp thế giới, các giáo sư hàng đầu và các chuyến thăm công ty đầy cảm hứng. Chúng tôi hợp tác với những người tốt nhất - địa phương và toàn cầu - để mang đến trải nghiệm học tập thật sự khó quên. Và chúng tôi cung cấp một môi trường học tập an toàn, thú vị và đa văn hóa để đáp ứng nhu cầu phát triển và mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

Lợi ích

 • Tìm hiểu về nghiên cứu học thuật mới nhất và xu hướng từ các giáo sư hàng đầu trong lĩnh vực quản lý kinh doanh, lãnh đạo và tinh thần kinh doanh
 • Có được bí quyết cần thiết để quản lý các công ty tham gia vào ngành công nghiệp trò chơi điện tử
 • Trở thành hiểu biết chiến lược và kinh doanh
 • Gặp gỡ và thảo luận với những người cùng chí hướng, bao gồm các chuyên gia trong ngành
 • Tìm hiểu cách đưa ra quyết định đúng và tránh những sai lầm quan trọng
 • Thăm các công ty và tổ chức tham gia vào lĩnh vực trò chơi

Dành cho

Chương trình Game Executive được thiết kế để đáp ứng nhu cầu kinh doanh chiến lược của các cá nhân và công ty tham gia vào ngành công nghiệp trò chơi điện tử. Chương trình sẽ giúp bạn thực hiện bước tiếp theo trong sự nghiệp và phát triển kỹ năng và bí quyết của bạn, và sẽ truyền cảm hứng cho bạn để tìm ra giải pháp cho những thách thức hiện tại trong các dự án của bạn.

Nó được khuyến khích cho

 • Giám đốc / người sáng lập công ty trò chơi hoặc công ty khởi nghiệp
 • Trưởng phòng ban / trưởng nhóm / người quản lý trong ngành trò chơi
 • Lãnh đạo khu vực công có liên quan đến trò chơi, tinh thần kinh doanh và tài trợ
 • Các chuyên gia tham gia vào lĩnh vực trò chơi, ví dụ như trong thiết kế, tiếp thị, PR, nhân sự hoặc công ty luật
 • Các chuyên gia khác, hoặc có tiềm năng, vai trò quản lý và / hoặc lãnh đạo

Nội dung

Game Executive kết hợp các bài giảng và hội thảo từ các giáo sư cấp cao với các chuyến thăm và thảo luận của công ty từ các chuyên gia trong ngành công nghiệp game.

Nó cung cấp một môi trường học tập 360 độ, trong đó người tham gia phát triển các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để quản lý và xây dựng một doanh nghiệp thành công, không chỉ là trò chơi.

Yêu cầu đầu vào

Ứng viên cho chương trình phải

 • Làm việc trong công ty trò chơi được thành lập hoặc công ty phục vụ ngành trò chơi
 • Giữ hoặc xếp hàng cho vị trí quản lý hoặc chuyên gia cao cấp trong công ty trò chơi hoặc là người sáng lập / đối tác của công ty trò chơi hoặc công ty phục vụ ngành trò chơi
 • Có một câu lệnh tốt cả về viết và nói tiếng Anh (không cần kiểm tra ngôn ngữ chính thức)
 • Hoàn thành mẫu đơn đăng ký trực tuyến với tất cả thông tin

Phí chương trình

Lệ phí chương trình là € 4,950 (VAT).

Phí chương trình bao gồm vật liệu trong lớp, bữa trưa và giờ uống cà phê trong những ngày chương trình. Xin lưu ý rằng phí chương trình không bao gồm chi phí đi lại hoặc chỗ ở. Thuế GTGT được áp dụng cho các công ty Phần Lan và cá nhân.

Đăng ký

Số lượng địa điểm bị giới hạn; để tham gia vào chương trình, người nộp đơn phải nhận và chấp nhận lời mời tham dự từ Aalto University Executive Education .

Việc nộp đơn sớm của đơn đăng ký đầy đủ sẽ tăng cơ hội giành được một vị trí trong chương trình. Những người tham gia sẽ được chọn bởi nhóm chỉ đạo chương trình, được thành lập bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 3 các khóa học tại Aalto University Executive Education »

Cập nhật lần cuối September 25, 2018
Khóa học này là ở trường
Duration
6 ngày
Toàn thời gian
Price
4,950 EUR
(VAT)
Theo địa điểm
Theo ngày