Khóa học: Học kỳ thám hiểm bờ biển đến bờ biển ở Costa Rica, Panama

Chung

Chương trình mô tả

Cách tốt nhất để khám phá hai quốc gia Trung Mỹ là gì? Thực hiện chuyến thám hiểm xuyên quốc gia với Outward Bound Costa Rica và đi bộ từ Caribbean đến Thái Bình Dương! Học kỳ thám hiểm bờ biển của chúng tôi là một khóa học kéo dài 85 ngày với một hành trình nhập vai đi bộ qua thung lũng và rừng mưa nhiệt đới tươi tốt trong 26 ngày.

Bạn sẽ có cơ hội tiếp tục học tiếng Tây Ban Nha và đắm chìm trong các truyền thống của người Costa Rica trong khi qua một homestay với một gia đình ở vùng nông thôn. Tăng cường khả năng lãnh đạo và kỹ năng hướng dẫn bè của bạn thông qua các chuyến du ngoạn vượt thác đầy thử thách và phấn khích. Khám phá những hòn đảo nhiệt đới xa xôi trên một chiếc thuyền kayak và bắt một số sóng trên những bãi biển nổi tiếng thế giới.

Sau đó, đi du lịch đến các nước láng giềng - Panama và Nicaragua. Đi lặn biển ở vùng biển nhiệt đới và tham gia vào các dự án học tập dịch vụ. Tham gia với người bản địa thông qua các hoạt động như chèo thuyền, lướt ván và lặn với ống thở. Vào cuối chương trình, bạn sẽ kiếm được các chứng nhận Sơ cứu và CPR, cũng như tối đa 12 tín chỉ học tập.

Truy cập trang web của chúng tôi để tìm hiểu thêm, gửi cho chúng tôi một cuộc điều tra hoặc liên hệ trực tiếp với Người quản lý tuyển sinh của chúng tôi bằng cách gọi 1 800-676-2018 (miễn phí) hoặc gửi email Enrollment@OutwardBoundCR.org.

Điểm nổi bật của Chương trình

  • Ghi danh vào một khóa học học kỳ thú vị, khai sáng cho bạn về những nền văn hóa ngoài trời và phong phú của Trung Mỹ.
  • Trải nghiệm sự đa dạng của ba quốc gia Trung Mỹ đẹp như tranh vẽ: Costa Rica, Panama và Nicaragua.
  • Trở nên thực sự đắm chìm trong môi trường và văn hóa khác biệt của các quốc gia này.
  • Tham gia vào các hoạt động ngoài trời thú vị, chẳng hạn như chèo thuyền kayak, lặn biển và lướt sóng.
  • Kiếm các chứng chỉ CPR / AED / First Aid và Scuba Diver hoặc Advanced Scuba Diver, cũng như các khoản tín dụng học tập.

Hành trình

XIN LƯU Ý: Đây là một hành trình mẫu. Thông tin chi tiết có thể thay đổi.

Định hướng, sơ cứu

Bay đến Sân bay Juan Santamaría (SJO) của Costa Rica, nơi bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi chào đón và được đưa đến căn cứ rừng nhiệt đới của chúng tôi ở Tres Ríos, Cartago. Gặp gỡ những người bạn thân và những người bạn, người hướng dẫn mới của bạn và tham gia vào một trò chơi xáo trộn trên duffle để chuẩn bị tất cả những thứ cần thiết cho khóa học. Tìm hiểu cơ sở rừng nhiệt đới, nhân viên của chúng tôi và những gì bạn sẽ đạt được trong quá trình định hướng khóa học của chúng tôi. Bắt đầu đào tạo để kiếm Sơ cứu cơ bản của bạn

Giai đoạn đi bộ: 25-27 ngày

Bắt đầu chuyến thám hiểm đi bộ đường dài xuyên quốc gia của bạn trên bờ biển Caribbean hoang sơ của Costa Rica và đi qua những ngọn núi, thung lũng, thị trấn và rừng mưa nhiệt đới dày đặc đến Bờ biển Thái Bình Dương của Costa Rica. Những cảnh quan nổi tiếng và đa dạng sinh học thế giới này sẽ trở thành khu cắm trại của bạn khi bạn nhìn thấy những con bướm sặc sỡ, ếch cây nhỏ, chim kỳ lạ và nghe thấy tiếng khỉ hú ở đằng xa khi bạn đi bộ. Thử thách này cũng bao gồm 2-3 ngày trải nghiệm phản xạ solo, nơi bạn sẽ kiểm kê cuộc sống của mình ở đâu, nơi bạn muốn và trải nghiệm sự cô độc thuần khiết mà không bị phân tâm và không có nhóm của bạn trong môi trường được kiểm soát. Trải nghiệm này là phiêu lưu, bổ ích và một thế giới khác xa với chuẩn mực! Khi kết thúc giai đoạn đi bộ đường dài, bạn sẽ quay trở lại căn cứ rừng nhiệt đới San Ramón de Tres Ríos của chúng tôi để dọn dẹp thiết bị, thư giãn, đóng gói lại và chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo.

Giai đoạn sông: 14-19 ngày

Du lịch đến sông Pacuare và Sarapiquí để bắt đầu điều hướng các ghềnh nước trắng nổi tiếng của Costa Rica. Trong khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu các quy tắc cứu nước nhanh, cách tự cứu, thủy văn và động lực học sông, thiết bị và kỹ năng cứu hộ dây thừng. Bạn cũng sẽ học cách điều khiển một chiếc thuyền kayak bơm hơi duy nhất và một chiếc bè bơm hơi nhiều hành khách xuống ghềnh cấp II-III. Quá khổ trong những ngôi nhà lợp tranh dọc bờ sông. Vào cuối giai đoạn này, bạn sẽ quay trở lại căn cứ rừng nhiệt đới San Ramón de Tres Ríos của chúng tôi để làm sạch thiết bị, thư giãn, đóng gói lại và chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo tất nhiên.

Giai đoạn lặn biển: 7-9 ngày

Khởi hành để vượt qua biên giới Panama và đến quần đảo Bocas del Toro thuộc vùng biển Caribbean bằng thuyền đến nhà trên đảo của bạn và bắt đầu nhận chứng chỉ Scuba Diver hoặc Advanced Scuba Diver. Tìm hiểu làm thế nào để lặn và khám phá các rạn san hô nhiệt đới ngoạn mục gần gũi và cá nhân. Nếu bạn đã được chứng nhận, hãy kiếm chứng chỉ nâng cao bằng cách tham gia các chuyến lặn đặc biệt bao gồm lặn lặn điều hướng la bàn và lặn sâu. Làm bài kiểm tra thực tế và bằng văn bản của bạn và tận hưởng một đêm lặn biển kỷ niệm, vẫy tay và lướt qua vùng nước khi hàng ngàn ánh sáng phát quang sinh học kỳ diệu chiếu sáng con đường của bạn. Giữa các buổi học hướng dẫn, học cách thức dậy qua các khu vực màu ngọc lam của Bocas del Toro và dành một buổi chiều ở Bocas Town, lướt qua chợ nghệ nhân và các cửa hàng địa phương. Overnights trong nhà của gia đình chủ nhà của chúng tôi trên Isla Solarte. Vào cuối giai đoạn này, bạn sẽ bắt đầu giai đoạn chèo thuyền trên biển.

Thuyền kayak trên biển

Từ hòn đảo của bạn trên đảo Isla Solarte, bắt đầu chuyến thám hiểm chèo thuyền kayak của bạn bằng cách học các kỹ năng chèo thuyền trên biển cơ bản và sau đó mạo hiểm vào những ngày tiếp theo để chèo quanh đảo Bocas del Toro đẹp như tranh vẽ để gặp gỡ cộng đồng từ xa và tình nguyện tham gia các dự án dịch vụ. Cắm trại quá khổ trong cộng đồng chủ nhà. Vào cuối giai đoạn này, bạn sẽ quay trở lại căn cứ rừng nhiệt đới San Ramón de Tres Ríos của chúng tôi để làm sạch thiết bị, thư giãn, đóng gói lại và chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo tất nhiên.

Giai đoạn lướt sóng: 7-9 ngày

Khởi hành đến Bờ biển Thái Bình Dương và dựng trại tại địa điểm bãi biển tuyệt đẹp. Tham gia vào trường bãi biển, nơi bạn sẽ học những điều cơ bản về lựa chọn bảng, an toàn bãi biển, kỹ thuật chèo và đứng thẳng trên bảng của bạn. Thức dậy mỗi buổi sáng để nghe tiếng sóng vỗ! Giáo viên hướng dẫn sẽ dạy cho người mới bắt đầu các bài học lướt sóng nâng cao và bạn sẽ thực hành các kỹ năng mới của mình trong nước. Ngày của bạn cũng sẽ bao gồm các buổi lý thuyết hoặc đào tạo thực hành để kiếm được Bảo vệ của bạn với chứng nhận Mô-đun Bờ sông. Overnights tại một khu cắm trại bãi biển. Vào cuối giai đoạn này, bạn sẽ quay trở lại căn cứ rừng nhiệt đới San Ramón de Tres Ríos của chúng tôi để làm sạch thiết bị, thư giãn, đóng gói lại và chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo tất nhiên.

Giai đoạn phục vụ: 7-9 ngày

Du lịch đến các khu vực khác nhau của Costa Rica hoặc Panama hoặc Nicaragua làm việc trong các dự án dịch vụ với các thành viên cộng đồng địa phương. Vẽ và sửa chữa các tòa nhà trường học và học cách nấu arroz con pollo cho một lễ kỷ niệm cộng đồng cho một cộng đồng nông thôn. Trong chuyến du lịch của bạn, hãy nghỉ ngơi nhanh chóng từ các dự án để bơi trong hồ bơi tự nhiên và dừng lại ở chợ để cảm nhận cuộc sống hàng ngày. Cắm trại quá khổ trong cộng đồng chủ nhà. Vào cuối giai đoạn này, bạn sẽ quay trở lại căn cứ rừng nhiệt đới San Ramón de Tres Ríos của chúng tôi để làm sạch thiết bị, thư giãn, đóng gói lại và chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo tất nhiên.

Khóa học kết thúc: 2 ngày

Khám phá trung tâm thành phố San José trong một chuyến tham quan thành phố và chuyến đi đến chợ nghệ nhân. Dành buổi tối cuối cùng của bạn trên cơ sở với một phản ánh khóa học và bữa tối truyền thống cuối cùng. Nghỉ đêm trong ký túc xá được trang bị. Chuyển đến sân bay Juan Santamaría (SJO) để khởi hành. Nói hasta luego với bạn bè và coursemates của bạn. Nos vemos pronto en Costa Rica!

Dịch vụ cộng đồng

Kiếm 45-60 giờ phục vụ cộng đồng. Chèo thuyền kayak từ cộng đồng đến cộng đồng ở Panama và thăm các cộng đồng địa phương và tình nguyện tham gia các dự án dịch vụ cộng đồng khác nhau bao gồm sơn và sửa chữa các tòa nhà, lắp đặt thiết bị giải trí tại sân chơi trường học, dạy tiếng Anh, nấu ăn cho cộng đồng và chơi các trò chơi tương tác với học sinh địa phương để thúc đẩy phát triển và phát triển cá nhân.

Cập nhật lần cuối Tháng 2 2019

Giới thiệu về trường

Be. Out. There. Inspiring a lifetime of leadership, growth, and a commitment to serve through adventure-based learning. Outward Bound Costa Rica is an outdoor adventure school that promises challengi ... Đọc thêm

Be. Out. There. Inspiring a lifetime of leadership, growth, and a commitment to serve through adventure-based learning. Outward Bound Costa Rica is an outdoor adventure school that promises challenging physical activities across Costa Rica and Panama, with a focus on personal development, leadership, and cultural immersion. Đọc ít hơn