Khóa học Lãnh đạo & Đổi mới Kỹ thuật số

Chung

Có sẵn 2 địa điểm

Chương trình mô tả

Trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, điều cần thiết là các nhà lãnh đạo phải hiểu các công nghệ đột phá đang định hình nền kinh tế và có các kỹ năng để nắm bắt các cơ hội mà họ tạo ra cho doanh nghiệp của mình. Khóa học Chứng chỉ Lãnh đạo & Đổi mới Kỹ thuật số của BrainStation được thiết kế để khám phá các công nghệ và xu hướng mới nhất đồng thời giảng dạy các khuôn khổ được các công ty hàng đầu trên thế giới sử dụng để thúc đẩy sự đổi mới. Được giảng dạy bởi các nhà lãnh đạo kỹ thuật số có kinh nghiệm với thành tích thành công trong chuyển đổi kỹ thuật số, khóa học này trao quyền cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp mới và tương lai để khai thác công nghệ và thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số trong doanh nghiệp của họ.

Những gì bạn sẽ học

Hiểu và tận dụng công nghệ gây gián đoạn

Loại bỏ sự nhầm lẫn xung quanh các công nghệ đột phá đang ảnh hưởng đến các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Hiểu khả năng của họ và cách họ kích hoạt các mô hình kinh doanh mới để thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số.

Áp dụng Tư duy Thiết kế cho Cơ hội Kỹ thuật số

Tìm hiểu tư duy thiết kế và cách nó được sử dụng để xác định và thực hiện các cơ hội đổi mới, bất kể ngành hay doanh nghiệp.

Học cách dẫn đầu chuyển đổi kỹ thuật số

Tất cả các nhà lãnh đạo cần biết cách khai thác chuyển đổi kỹ thuật số để có thể đổi mới nhanh chóng thông qua ứng dụng công nghệ. Tìm hiểu cách quản lý thông qua sự gián đoạn với các nhóm chức năng chéo, lập bản đồ đường kỹ thuật số và các nguyên tắc Agile.

Học hỏi từ các diễn giả hàng đầu trong ngành

Sinh viên của BrainStation có quyền truy cập vào các bài giảng của khách mời độc quyền và các sự kiện thảo luận của hội đồng do một số chuyên gia và chuyên gia hàng đầu thế giới dẫn dắt.

Tham gia Cộng đồng các Chuyên gia Đẳng cấp Thế giới

Khi bạn tham gia một khóa học BrainStation , bạn đang học với những gì tốt nhất. Đăng ký ngay hôm nay để tham gia vào mạng lưới toàn cầu gồm các giảng viên và sinh viên tại một số tổ chức sáng tạo nhất trên thế giới.

Học sinh của chúng ta đang nói gì

"Trải nghiệm của tôi tại BrainStation không có gì là tuyệt vời. Đội ngũ nhân viên cực kỳ chuyên nghiệp, sâu sắc và chu đáo. Cơ sở vật chất tuyệt vời và tạo ra một môi trường lý tưởng cho cả việc học và mạng. Tôi chắc chắn sẽ cân nhắc tham gia một khóa học BrainStation khác để tiếp tục phát triển chuyên môn của mình . "

David, Google

"Phần tốt nhất trong trải nghiệm của tôi với BrainStation là những Người hướng dẫn tuyệt vời và tài liệu khóa học được tổ chức tốt. Tôi rất ấn tượng với những gì chúng tôi đã làm trong lớp, vốn tập trung nhiều vào các dự án thực hành."

Sonny, Báo cáo khóa học

"Tôi đã tham gia nhiều khóa học phát triển chuyên môn và BrainStation cho đến nay là trải nghiệm yêu thích của tôi ... các giáo viên là những chuyên gia trong ngành và dường như luôn sẵn sàng dành thêm thời gian ngoài giờ lên lớp để đảm bảo rằng bạn luôn theo kịp tốc độ."

Ashleigh, Switchup

Tùy chọn thanh toán linh hoạt

BrainStation cung cấp một số tùy chọn thanh toán cạnh tranh nhất cho việc học kỹ thuật số, với một loạt các kế hoạch linh hoạt và cơ hội học bổng.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2020

Giới thiệu về trường

BrainStation is the global leader in digital skills training, empowering students and professionals to succeed in the digital age. Established in 2012, BrainStation has worked with over 500 instructor ... Đọc thêm

BrainStation is the global leader in digital skills training, empowering students and professionals to succeed in the digital age. Established in 2012, BrainStation has worked with over 500 instructors from the most innovative companies, developing cutting-edge, real-world digital education that has empowered more than 100,000 professionals and some of the largest corporations in the world. Đọc ít hơn
Newyork , Toronto , Vancouver + 2 Hơn Ít hơn