Về kỳ thi IELTS

Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế (được gọi là IELTS); trình độ chuyên môn được yêu cầu bởi hầu hết các trường đại học Malaysia, Anh, Canada, Úc, Malta và Nam Phi, và trong một số trường hợp, các học viện Mỹ. IELTS thường được các cơ quan chuyên nghiệp yêu cầu và cần thiết cho việc nhập cư Canada và Úc. Để có được điểm số tốt nhất có thể, bạn cần sự trợ giúp tốt nhất bạn có thể nhận được. Tham gia khóa học luyện thi IELTS với chúng tôi là bước đầu tiên cần thiết để thành công.

Lý do để tham gia khóa học này

  • Bạn muốn tham dự một trường đại học nói tiếng Anh
  • Bạn muốn một nghề nghiệp trong một môi trường quốc tế
  • Bạn muốn đạt được một lợi thế cạnh tranh trong con đường sự nghiệp của bạn
  • Bạn muốn có chứng chỉ quốc tế chứng minh trình độ tiếng Anh của bạn
  • Bạn muốn có cơ hội tốt hơn cho việc làm trong tương lai

Tại sao chọn IELTS

Một trình độ IELTS được yêu cầu bởi hầu hết các trường đại học Malaysia, Anh, Canada, Úc, Maltese và Nam Phi, và trong một số trường hợp, các học viện Mỹ. IELTS thường được các cơ quan chuyên nghiệp yêu cầu và cần thiết cho việc nhập cư Canada và Úc. Các lớp IELTS cao điểm sẽ tập trung vào ba lĩnh vực chính giúp bạn đạt được điểm số nhanh chóng và dễ dàng: các chiến lược thi hữu ích, tư duy kỳ thi hiệu quả và chỉ học tiếng Anh bạn cần vượt qua bài kiểm tra.

Nhân viên của chúng tôi

Giáo viên của chúng tôi được đào tạo đầy đủ về những gì cần thiết để đạt được điểm số cao trong kỳ thi IELTS. Kết quả cuối cùng của bạn sẽ phản ánh một sự hiểu biết thấu đáo về các yêu cầu của IELTS, cũng như cải thiện đáng kể khả năng đọc, viết, nói và nghe của bạn.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 9 các khóa học tại California KL »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 1 2020
Duration
1 - 1 tháng
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 1 2020
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 1 2020