Khóa học U20

GEOS Languages Plus

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Khóa học U20

GEOS Languages Plus

Trong khoảng

Chương trình chuyên sâu này dành cho học sinh từ 16 đến 21 tuổi. Nó bao gồm ghi danh vào chương trình tiếng Anh chuẩn hoặc chuyên sâu, chạy suốt cả buổi sáng. Sau đó các sinh viên sẽ trải qua các buổi chiều và tối tham gia các hoạt động văn hoá khác nhau trong khu vực New York. Tất cả các hoạt động trong Chương trình Junior được giám sát bởi các nhà lãnh đạo nhóm đã được GEOS đào tạo đặc biệt. Chúng thường từ 21 đến 30 tuổi và đến từ nhiều nơi khác nhau.

GEOS cung cấp nhiều lựa chọn chỗ ở cho sinh viên quốc tế . Họ sẽ nhận bữa sáng, bữa tối và bữa trưa đóng gói hàng ngày. Đó là một chương trình tuyệt vời kết hợp ngôn ngữ và học tập văn hoá, cùng với rất nhiều hoạt động vui vẻ!

Phòng sinh viên Quốc tế

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho sinh viên quốc tế những gì họ cần để thành công. Trong khi giảng dạy trên lớp là một trụ cột của phương pháp giảng dạy của chúng tôi, chúng tôi cũng mạnh mẽ ủng hộ cho khái niệm ngâm văn hoá như là một phần không thể tách rời trong quá trình học một ngôn ngữ mới. Hai lựa chọn chỗ ở của chúng tôi cố gắng để thúc đẩy sự phân biệt như vậy: Homestay and Private Residence.

Homestay

Tại GEOS Languages Plus New York, chúng tôi tin rằng sinh viên có nhiều khả năng thành công hơn khi họ cảm thấy thoải mái trong môi trường xung quanh của họ. Phần lớn sinh viên của chúng tôi sống với các gia đình chủ nhà cực kỳ chào đón, khuyến khích và có sức chứa. Trước khi gia nhập vào chương trình homestay, mỗi gia đình phải trải qua một quá trình sàng lọc khắt khe với một trong những điều phối viên của chúng tôi và được đánh giá theo nhiều loại. Nhiệm vụ của chúng tôi là đảm bảo học sinh của chúng tôi sống trong các khu vực an toàn, trong nhà sạch sẽ hoặc căn hộ với gia đình chu đáo và hiểu biết.

Sống với gia đình chủ nhà ở New York là một kinh nghiệm suốt đời, một cửa sổ vào nền văn hoá địa phương, và mở rộng ra ngoài lớp học của GEOS, trong đó sinh viên trải nghiệm cuộc sống hằng ngày với những người Mỹ điển hình. Những trải nghiệm sẽ giúp bạn định hình toàn bộ thời gian ở New York!

Nhà riêng

GEOS cũng cung cấp các phòng trong một khu ký túc xá sinh viên quốc tế ở khu vực New York. Nơi ở này cung cấp các tiện nghi hiện đại như phòng hoạt động, trung tâm thể dục và Dịch vụ giặt là tại khách sạn. Nhiều nhà ở cung cấp các hoạt động bổ trợ cho phép sinh viên gặp nhau. Sinh viên chọn phương án này muốn độc lập hơn, nhưng vẫn có mức độ bảo mật cao. Bất kể chỗ ở nào bạn chọn, GEOS sẽ đảm bảo rằng kỳ nghỉ của bạn sẽ thoải mái và đáng nhớ!

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối March 12, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
Price
Giá
945 USD
(Chỗ ở Hoạt động ESL) bắt đầu từ $ 945 mỗi tuần
Locations
Hoa Kỳ - Costa Mesa, California
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Hoa Kỳ - New York, New York
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2019
Hoa Kỳ - New York, New York
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Hoa Kỳ - Costa Mesa, California
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ