Khóa học bồi dưỡng EHEST - Máy bay trực thăng

Balearic Helicopters

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Khóa học bồi dưỡng EHEST - Máy bay trực thăng

Balearic Helicopters

TUYỆT VỜI HOÀN THÀNH THAM GIA ĐẾN MALLORCA CHO MỘT TUẦN LONG

Chúng tôi, tại Balearic Helicopters , đã phát hiện ra rằng nhiều PPL muốn nâng cao kiến ​​thức của họ, hoặc đơn giản là thu được nhiều kinh nghiệm hơn trong một số khu vực bay trực thăng nhất định mà họ không hoàn toàn quen thuộc. Chúng tôi là Thành viên Nhóm EHEST, Nhóm an toàn trực thăng châu Âu và EHEST đã phát minh ra một tập hợp Tờ rơi an toàn dựa trên hình thức tai nạn máy bay trực thăng phổ biến nhất. Chúng tôi đã lấy tờ rơi An toàn một bước xa hơn và thiết kế các khóa học cụ thể bằng cách sử dụng tờ rơi an toàn EHEST làm hướng dẫn khóa học.

Vì lý do này, Balearic Helicopters đã nghĩ ra một số khóa học bồi dưỡng cho phi công trực thăng. Họ tham gia một vài giờ đào tạo chuyến bay, nhưng cũng tập trung nhiều hơn vào phía đào tạo mặt đất. Khóa học diễn ra trong một khoảng thời gian hai ngày, đó là hoàn hảo để thoát ra để Mallorca cho một ngày cuối tuần dài!

Chúng tôi có thể giúp sắp xếp chỗ ở và giảm giá thuê xe đặc biệt khi bạn ở đây.

Các khóa học có sẵn là:

TỰ ĐỘNG

Tờ rơi EHEST HE1, HE5. Luôn luôn đào tạo cần thiết trong bất kỳ máy bay trực thăng. Bạn sẽ tóm tắt lại tất cả các biến thể của tốc độ, RRPM và chuyển sang tự động ghi. Đây cũng là thời điểm tốt để hoàn thiện ngọn lửa đó.

QUY TRÌNH KHẨN CẤP

Tờ rơi EHEST HE2, HE4. Hầu hết các phi công đều biết những hành động cần thực hiện trong trường hợp khẩn cấp, nhưng nhiều người không biết tại sao. Balearic Helicopters đi sâu vào tất cả các trường hợp khẩn cấp trong hướng dẫn sử dụng chuyến bay. Ví dụ - những gì giữ cho RPM trong màu xanh lá cây khi bay mà không có Thống đốc? Nó không phải là chủ yếu là Throttle. Không biết câu trả lời - sau đó liên hệ với chúng tôi!

KHU VỰC KHÓA HỌC LẠNH

EHEST Leaflet HE3. Đỉnh cao của việc đào tạo PPL của bạn, nhưng thường xuyên nó được sử dụng như thế nào kể từ khi kiểm tra kỹ năng. Bạn có thể nhớ 5 S hay tại sao chúng quan trọng? Chúng tôi bắt đầu với các khu vực giới hạn cơ bản, và sau đó họ dần dần trở nên khó khăn hơn. Nó lên đến đỉnh điểm với một khu vực giới hạn cuộc sống thực sự vào một khách sạn.

DẪN ĐƯỜNG

EGAST Leaflet GA7. Quá nhiều người bây giờ dựa vào GPS, quay trở lại vấn đề cơ bản và thực sự bị lạc! Theo dõi Crawl, Ded Reckoning, Ordnance Survey Map? Bạn có một Skymap IIIC, bạn có biết nó thực sự hoạt động như thế nào, hoặc muốn tìm hiểu nhiều hơn chỉ là "Direct To"? Bạn đã luôn luôn lo lắng về việc hạ cánh tại một sân bay quốc tế đường băng kép? Chúng ta có thể làm tất cả ở Mallorca.

GIỚI HẠN ĐIỆN

EHEST Leaflet HE12. Điều gì sẽ xảy ra khi một R44 trên nốt nhạc? Làm thế nào để bạn phục hồi? Có rất nhiều trường hợp tai nạn và sự cố mà sức mạnh bị giới hạn do trọng lượng, hiệu suất máy bay và điều kiện khí quyển. Tìm hiểu cách nhận biết các triệu chứng và phục hồi tình hình.

Nếu bạn thích âm thanh của bất kỳ điều nào trong số này, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ sắp xếp khóa học cho bạn.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối October 9, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Ghi danh mở rộng
Duration
Thời hạn
Toàn thời gian
Locations
Tây Ban Nha - Palma, Balearic Islands
Ngày bắt đầu : Ghi danh mở rộng
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Ghi danh mở rộng
Tây Ban Nha - Palma, Balearic Islands
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ