Khóa học hè - Học viện kinh doanh Dublin

Chung

Chương trình mô tả

126746_2545-20191126-101010-_DSC1412.jpg

Học viện kinh doanh Dublin: Tìm hiểu nghệ thuật tiếp thị kỹ thuật số từ những người giỏi nhất thế giới

Để thành công trong môi trường kinh doanh toàn cầu cạnh tranh ngày nay mà không có sự hiện diện kỹ thuật số là không thể. Nhưng giáo dục kinh doanh cổ điển thường tiếp cận tiếp thị kỹ thuật số như một khái niệm lý thuyết và cung cấp cái nhìn sâu sắc thực tế rất hạn chế. Học viện kinh doanh Dublin chuyển trọng tâm của giáo dục kinh doanh từ học tập sách truyền thống sang kinh nghiệm thực tế trong thế giới kinh doanh thực tế. Với mục tiêu rõ ràng là mang đến cho các doanh nhân đầy tham vọng như bản thân bạn công cụ tiếp thị mạnh mẽ nhất hiện nay: sáng tạo trong thế giới kỹ thuật số toàn diện.

Học viện kinh doanh Dublin dành cho doanh nhân khao khát

Dublin là một trong những thủ đô kinh doanh kỹ thuật số lớn nhất thế giới, còn được gọi là Thung lũng Silicon của châu Âu. Với các công ty như Google, Facebook, PayPal, eBay, LinkedIn, Twitter, Yahoo và Airbnb có trụ sở châu Âu tại đây, Dublin mang đến nhiều cơ hội học hỏi từ những điều tốt nhất trong tiếp thị kỹ thuật số.

Giáo dục kinh doanh cho thế kỷ 21

Trường Kinh doanh Dublin của Học viện ABC kết hợp giáo dục kinh doanh với trải nghiệm thực tế từ thế giới kinh doanh thực tế. Bạn sẽ học hỏi từ các diễn giả và chuyên gia về tiếp thị kỹ thuật số, những người đã làm việc trong / với các công ty hàng đầu. Bạn sẽ ghé thăm một số công ty thành công nhất thế giới để trải nghiệm cách họ đối phó với các thị trường đương đại thay đổi nhanh chóng. Và bạn sẽ giải quyết một thách thức mà mọi doanh nhân phải đối mặt để phát triển kinh doanh - phát triển chiến lược tiếp thị kỹ thuật số khả thi bằng cách sử dụng tất cả các kênh và mô hình kinh doanh kỹ thuật số hiện đại hiệu quả nhất.

Tương lai của bạn bắt đầu tại trường hè Dublin

Chiến lược bạn tạo với sự giúp đỡ của các cố vấn chuyên gia của chúng tôi có thể được sử dụng trong doanh nghiệp (tương lai) của riêng bạn hoặc giúp bạn thực hiện bước thành công tiếp theo vào thế giới kinh doanh hiện tại. Khóa học cũng bao gồm các sự kiện kết nối để bạn kết nối với các sinh viên và những người tham gia khác - và bắt đầu xây dựng tương lai kinh doanh của bạn ngay tại trung tâm của thủ đô kinh doanh kỹ thuật số châu Âu.

126744_2545-20191126-101030-_DSC4769.jpg

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

We are a world-leading organization for delivering entrepreneurial-based education programs all over the world, with the intention of bringing together young and ambitious individuals with successful ... Đọc thêm

We are a world-leading organization for delivering entrepreneurial-based education programs all over the world, with the intention of bringing together young and ambitious individuals with successful entrepreneurs. Our world-class educators & mentors are entrepreneurs, founders, business owners and investors who teach the skills, mindsets, and frameworks necessary in today’s competitive environment. Đọc ít hơn
Toronto , Munich , San Jose , Dublin + 3 Hơn Ít hơn