Đọc Mô tả chính thức

KHÓA HỌC NÀY TRONG TRỢ GIÚP NGÔN NGỮ TIẾNG ANH.

Ý là một trung tâm xuất sắc và đổi mới trong lĩnh vực thiết kế ô tô. IED Torino có trụ sở tại thủ đô ô tô của Ý, nơi có các công ty mang tính biểu tượng như Fiat, Lancia, Pininfarina và Alfa Romeo. Trong bối cảnh như vậy, IED cung cấp chương trình mùa hè này giới thiệu các yếu tố cơ bản và các công cụ cần thiết để trở thành một nhà thiết kế xe hơi trong tương lai. Khóa học cung cấp cho sinh viên một cái nhìn tổng quan về xu hướng đương đại và thách thức công nghiệp và tập trung vào vai trò chuyên nghiệp của nhà thiết kế xe hơi.

Chương trình sẽ tiếp tục cung cấp cho sinh viên cơ hội phát triển kỹ năng, kiến ​​thức và khả năng trí tuệ để thiết kế các phương tiện mới dựa trên sự hiểu biết rõ ràng về nguyên tắc tỷ lệ, khối lượng và thiết kế bề mặt.

Thông qua một chương trình thăm viếng các công ty, các cuộc họp với các chuyên gia và đào tạo thực tế, sinh viên sẽ trải nghiệm đầu ra chuyên nghiệp của con đường sự nghiệp này. Lượt truy cập có thể bao gồm: Pininfarina, Ferrari, Bảo tàng ô tô, Cecomp.

Lịch trình: Từ thứ Hai đến thứ Năm trong tuần thứ nhất và thứ hai và từ thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần thứ 3, trên cơ sở toàn thời gian (buổi sáng và buổi chiều) khóa học có thời lượng 75 giờ trải rộng trong 3 tuần.

Mục tiêu: Đây là một chương trình giới thiệu cấp độ, được thiết kế cho sinh viên sáng tạo, linh hoạt, cởi mở hoặc chuyên gia từ các lĩnh vực khác, những người muốn tìm hiểu và tham gia vào các thách thức. Những người quan tâm đến thế giới thiết kế ô tô và không có kiến ​​thức hoặc kinh nghiệm trước về kỷ luật. Các kỹ năng như vẽ hoặc phác thảo có thể hữu ích ngay cả khi không bắt buộc. Ứng viên cần thể hiện động lực mạnh mẽ và khả năng làm việc theo nhóm.

Phương pháp và cấu trúc - Khóa học mùa hè này có ý định kích thích tư duy sáng tạo trong khi cho phép sinh viên phát triển các kỹ năng kỹ thuật.

Sau một giới thiệu về ngành công nghiệp ô tô từ một quan điểm lịch sử, sinh viên có được các kỹ năng kỹ thuật để hình dung chính xác một khái niệm và khám phá một đối tượng từ các quan điểm khác nhau. Họ sẽ hiểu và nắm vững các kỹ thuật về khối lượng và quan điểm trong thiết kế mà sẽ cho phép họ phát triển 'khái niệm sáng tạo' và dịch ý tưởng của riêng họ trong các dự án thiết kế xe hơi. Sau một tổng quan chung về kỹ thuật ô tô, sinh viên sẽ chuyển tiếp vào phòng thí nghiệm mô hình hóa và sẽ sản xuất mẫu thiết kế xe hơi của họ. Các dự án sẽ chịu sự phê phán của các nhóm và giáo viên.

Khóa học là sự kết hợp giữa các bài học lý thuyết, các chuyến thăm tới các công ty và các cuộc họp với các chuyên gia chuyên môn về môi trường ô tô. Các lượt truy cập không phải là trải nghiệm học tập thụ động.

Học sinh sẽ được giao nhiệm vụ với các bài tập đa dạng cho mỗi lần đến và dự kiến ​​sẽ tham gia với các diễn giả và gia sư như là một phần của bài tập và kinh nghiệm tổng thể của họ.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Cập nhật lần cuối September 12, 2018
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng Bảy 2019
Duration
3 tuần
Toàn thời gian
Price
2,600 EUR
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng Bảy 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng Bảy 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date