Đọc Mô tả chính thức

KHÓA HỌC NÀY TRONG TRỢ GIÚP NGÔN NGỮ TIẾNG ANH.

Trong chương trình ba tuần, sinh viên tìm hiểu về tầm quan trọng của xây dựng thương hiệu và tiếp thị thương hiệu và khám phá các tính năng cụ thể của tiếp thị thời trang, chẳng hạn như quản lý quan hệ khách hàng, tiếp thị thời trang kỹ thuật số, hành vi người tiêu dùng, bán lẻ sáng tạo, chiến lược tiếp thị.

Lịch trình: Từ thứ Hai đến thứ Năm trong hai tuần đầu tiên và từ thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần thứ 3, trên cơ sở toàn thời gian (buổi sáng và buổi chiều) khóa học có thời lượng 75 giờ trải rộng trong 3 tuần

Mục tiêu: Khóa học nhằm vào các sinh viên trẻ hoặc các chuyên gia từ các lĩnh vực khác và những người quan tâm đến lĩnh vực tiếp thị thời trang và không có kiến ​​thức hoặc kinh nghiệm trước về kỷ luật. Ứng viên cần thể hiện động lực mạnh mẽ và khả năng làm việc theo nhóm.

Phương pháp và cấu trúc - Khóa học này là một tổng quan chung về tiếp thị và phần sơ bộ là một giới thiệu về ngành công nghiệp thời trang Ý.

Học sinh sẽ tập trung vào tiếp thị, thiết kế và bán hàng trong một khóa học dựa trên hội thảo với các chuyên gia trong ngành giảng dạy và chia sẻ kinh nghiệm của họ trong lĩnh vực chuyên môn cụ thể của họ.

Các phương pháp và kỹ thuật truyền thống như phân tích và quản lý thương hiệu, nghiên cứu xu hướng cũng như phân phối, quảng cáo và bán hàng sẽ được đề cập sâu và được khen ngợi bằng các lần ghé thăm các phòng trưng bày và không gian bán lẻ. Sinh viên cũng sẽ hoàn thành các dự án cá nhân tại chỗ trong các khu vực khác nhau của Milan để chuẩn bị cho dự án và bài thuyết trình cuối cùng của họ.

Chương trình này sẽ cho phép sinh viên hiểu được quá trình sáng tạo để thực hiện các mục tiêu dự án cụ thể và sẽ dạy họ phát triển một chiến lược truyền thông theo mục tiêu và tập hợp ngân sách.

Các giảng viên có kinh nghiệm tích cực tham gia vào quá trình phát triển khóa học, đảm bảo rằng sinh viên liên lạc với tư duy hiện tại và những phát triển mới nhất trong lĩnh vực này.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 5 các khóa học tại IED – Istituto Europeo di Design Milan »

Cập nhật lần cuối September 11, 2018
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 10 2019
Duration
3 tuần
Toàn thời gian
Price
2,600 EUR
Deadline
Tháng Bảy 8, 2019
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ
Tháng Bảy 8, 2019

Tháng 10 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
Tháng Bảy 8, 2019
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date