Đọc Mô tả chính thức

KHÓA HỌC NÀY TRONG TRỢ GIÚP NGÔN NGỮ TIẾNG ANH.

Thu thập tầm nhìn và ý tưởng ban đầu xung quanh một chủ đề cụ thể, Biennale của Venice hoạt động như một loại gương để nhìn vào sự đương thời theo một cách rất nguyên bản, cả về nghệ thuật lẫn các khía cạnh kiến ​​trúc.

“Freespace” là tiêu đề được Yvonne Farrell và Shelley McNamara chọn cho Triển lãm Kiến trúc Quốc tế lần thứ 16 , nhưng nó cũng là một từ để mô tả “ý nghĩa của nhân loại nằm ở cốt lõi của kiến ​​trúc, nhìn vào chất lượng thiết yếu của không gian và thể hiện sức mạnh và vẻ đẹp ”.

Bắt đầu từ tuyên bố này, khóa học được đề xuất bởi IED Venezia khám phá mối quan hệ giữa không gian và nghệ thuật, nhìn từ các quan điểm khác nhau và triển vọng, thông qua các chuyến thăm và cuộc họp cụ thể.

Mục đích của con đường đào tạo là cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức và công cụ hữu ích để hiểu cách thức mà kiến ​​trúc có thể đối thoại thành công với thiên nhiên và biểu đạt nghệ thuật của con người.

Khóa học mùa hè và nghệ thuật đương đại ở Venice: Triển lãm Biennale là một loại tour du lịch có hướng dẫn độc quyền cho phép sinh viên sống và trải nghiệm Biennale kiến ​​trúc Venice lần thứ 16 và những gì xung quanh nó, cung cấp cho họ tất cả “chìa khóa đọc” hữu ích.

Trong suốt hai tuần tất nhiên, sinh viên sẽ tham quan và có cơ hội gặp gỡ và thảo luận cởi mở với kiến ​​trúc sư, chuyên gia, người quản lý, cũng như các nhà điều hành làm việc tại các tổ chức nghệ thuật chính của thành phố, như Pinault Foundation, Peggy Guggenheim collection and MUVE ( mạng lưới Bảo tàng Civic ở Venice).

Hoàn toàn được tổ chức bằng tiếng Anh, khóa học có thời lượng 75 giờ, từ thứ Hai đến thứ Sáu với sự tham gia toàn thời gian.

Điều kiện tiên quyết hoặc đào tạo giáo dục không được yêu cầu, nhưng một thư mục cơ bản sẽ được cung cấp cho sinh viên để giới thiệu chúng với các môn nghệ thuật đương đại và kiến ​​trúc.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 1 các khóa học tại IED – Istituto Europeo di Design Venice »

Cập nhật lần cuối September 12, 2018
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng Bảy 2019
Duration
2 tuần
Toàn thời gian
Price
1,500 EUR
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng Bảy 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng Bảy 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date