Khóa học tiếng Anh Học thuật (EAP)

Chung

Chương trình mô tả

Chương trình Tiếng Anh cho Mục đích Học thuật (EAP) được thiết kế cho học sinh Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai (ESL) ở mọi cấp độ: dự định vào một trường cao đẳng hoặc đại học của Mỹ ở cấp độ đại học; cần chuẩn bị cho kỳ thi TOEFL và IELTS; muốn thành công trong lớp học đại học với những người nói tiếng Anh bản ngữ.

Điểm nổi bật của Chương trình

Miễn trừ điểm TOEFL

Sinh viên đăng ký vào các chương trình cấp bằng đại học và sau đại học của SDSU và các trường cao đẳng cộng đồng địa phương có thể đủ điều kiện để được miễn điểm TOEFL sau khi hoàn thành các cấp độ nâng cao.

Nhập học có điều kiện bậc đại học vào SDSU

Những sinh viên đang có kế hoạch lấy bằng đại học tại SDSU có cơ hội đăng ký Nhập học có điều kiện cho bậc Đại học.

Xây dựng kỹ năng học thuật

Chương trình EAP giúp học sinh ESL quốc tế phát triển các kỹ năng cần thiết để thành công tại các trường đại học Hoa Kỳ.

Cố vấn Đại học

ALI cung cấp lời khuyên về các vấn đề học tập và lựa chọn trường đại học. Các cố vấn giúp học sinh đăng ký nhập học vào San Diego State University và các trường khác.

Tương tác với người nói bản ngữ

Sinh viên EAP có cơ hội thực hành các kỹ năng nghe và nói tiếng Anh của họ và nâng cao kiến thức về văn hóa Mỹ bằng cách tương tác với người bản xứ. ALI Student Life Office cũng có thể giúp sinh viên tiếp xúc với người bản xứ bên ngoài lớp học.

Đăng ký các lớp SDSU

Sinh viên EAP nâng cao có thể đăng ký vào tối đa hai lớp SDSU thông thường (sáu lớp) * với sinh viên Mỹ trong học kỳ mùa thu hoặc mùa xuân. Điểm, tín chỉ và bảng điểm chính thức của SDSU được trao và có thể được chuyển sang các trường đại học khác. Xem EAP Plus bên dưới để biết thêm thông tin.

* Một khoản phí bổ sung được áp dụng.

Kiểm tra và Vị trí

Chương trình EAP cung cấp chương trình giảng dạy tiếng Anh ở tất cả các cấp độ từ sơ cấp đến nâng cao. Học sinh làm bài kiểm tra trình độ để xác định trình độ tiếng Anh của mình. Các em được kiểm tra ở các lĩnh vực kỹ năng khác nhau (nghe, nói, đọc, viết) và được sắp xếp theo nhu cầu và khả năng đa dạng của các em. Học sinh trình độ thấp hơn học các lớp kỹ năng tổng hợp. Vào cuối mỗi học kỳ, học sinh có thể lựa chọn kiểm tra lại để đo lường sự tiến bộ của mình.

Tieng Anh cho muc dich hoc van

 • Số tuần: 12 vào mùa hè, 17 vào mùa xuân hoặc mùa thu.
 • Số giờ giảng dạy: 23+ mỗi tuần.
 • Yêu cầu: Ưu tiên hướng dẫn trước bằng tiếng Anh.
 • Cũng bao gồm: Tất cả sinh viên có quyền truy cập vào tư vấn học tập, tư vấn cho sinh viên, các môn tự chọn, phòng khám phát âm, nhóm đàm thoại, phòng thí nghiệm ngôn ngữ và máy tính, thư viện SDSU và các cơ sở thể thao.

Học sinh đến sau ngày bắt đầu EAP có thể tham gia chương trình Tiếng Anh Giao tiếp Chuyên sâu (IEC) cho đến khi khóa học EAP tiếp theo bắt đầu.

Chương trình giáo dục

Bài kiểm tra xếp lớp

Sau khi làm bài kiểm tra xếp lớp EAP, học sinh được sắp xếp vào các khóa học của họ tùy theo sức mạnh của kỹ năng ngôn ngữ của họ trong từng lĩnh vực nội dung khóa học, có nghĩa là học sinh có thể ở các cấp độ khác nhau để nghe, đọc, viết, v.v. Học sinh trình độ thấp hơn theo học tích hợp chương trình giáo dục.

Kỹ năng tiếng Anh

Thời gian giảng dạy đáng kể được dành để phát triển các kỹ năng đọc, viết, ngữ pháp, nghe, nói và từ vựng học thuật, và các chiến lược cần thiết để thành công trong các khóa học đại học và đại học.

Các môn học khác

Tùy thuộc vào trình độ và khả năng sẵn có, sinh viên có thể chọn các khóa học để chuẩn bị cho các kỳ thi TOEFL và IELTS cần thiết cho các chương trình đại học đại học. Một số sinh viên có thể đủ điều kiện tham gia các khóa học dựa trên nội dung như Tiếng Anh Toán, Tiếng Anh Kỹ thuật, Tiếp thị Hoa Kỳ.

Hoạt động

Sinh viên được tiếp xúc với văn hóa lớp học của các trường đại học Hoa Kỳ và có thể tham gia các hoạt động trong khuôn viên SDSU một cách thường xuyên thông qua chương trình EAP.

Chương trình môn tự chọn

Các khóa học tự chọn được cung cấp mỗi học kỳ để hỗ trợ thêm cho các kỹ năng làm bài kiểm tra, cải thiện trình độ ngôn ngữ và nâng cao kiến thức về văn hóa Hoa Kỳ. Các khóa học thay đổi theo phiên và trình độ sắp xếp.

Các môn tự chọn phổ biến bao gồm:

 • Luyện thi TOEFL trên Internet
 • Luyện thi IELTS
 • Tiếng Anh qua vũ điệu
 • Phát âm tiếng Mỹ
 • Các mẫu câu tiếng Anh
 • Phát triển sự trôi chảy thông qua động từ
 • Chuẩn bị cho Đọc hiểu Học thuật
 • Tiếng Anh qua âm nhạc phổ biến
 • Tiếng Anh thông qua thể thao

Phòng khám phát âm

Ngoài các lớp học nói hàng ngày và các môn tự chọn về phát âm, ALI cung cấp cho sinh viên khả năng sửa đổi giọng và phát âm được cá nhân hóa miễn phí bằng phần mềm chuyên dụng, các hoạt động phòng thí nghiệm tùy chỉnh và tài liệu do giáo viên tạo.

EAP Plus

Sinh viên nâng cao có thể đăng ký vào hai lớp SDSU thông thường với sinh viên Mỹ. Điểm, tín chỉ và bảng điểm chính thức của SDSU được trao và có thể được chuyển sang các trường đại học khác.

 • Dành cho sinh viên nâng cao kiểm tra trên cấp độ EAP 106.
 • Sinh viên làm việc chặt chẽ với các cố vấn ALI của họ để chọn các lớp học SDSU trong các khoa được chọn.
 • Sinh viên đạt được tín chỉ SDSU trong các khóa học với sinh viên Mỹ.
 • Bảng điểm SDSU chính thức và tín dụng có thể chuyển nhượng được trao.
 • Phí bổ sung được áp dụng trên cơ sở mỗi lớp.

Phí

 • Ngày 6 tháng 1 – ngày 7 tháng 5: 6.350 đô la
 • Ngày 19 tháng 5 - ngày 5 tháng 8: $ 4,235
 • Ngày 18 tháng 8 - tháng 12. 17: 6.350 đô la
Cập nhật lần cuối Tháng 9 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

San Diego State University (SDSU), a truly global learning community, is an ideal place to begin your international education. Part of the 23-campus California State University (CSU) system, SDSU is t ... Đọc thêm

San Diego State University (SDSU), a truly global learning community, is an ideal place to begin your international education. Part of the 23-campus California State University (CSU) system, SDSU is the third-largest university in the state with an enrollment of more than 35,000 students. We offer 97 bachelor's, 84 masters, and 21 doctoral degree programs. Đọc ít hơn
thành phố San Diego