Khóa học tiếng anh chuyên sâu

Chung

Chương trình mô tả

Không có gì thay thế cho việc học tiếng Anh đắm chìm trong ngôn ngữ và văn hóa!

Chương trình tiếng Anh chuyên sâu của Pittsburg State University bangburgburg cung cấp nhiều dịch vụ ngôn ngữ và văn hóa cụ thể cho sinh viên quốc tế. Mục tiêu chính của IEP là nâng cao trình độ tiếng Anh của sinh viên, thông qua hướng dẫn lớp học chất lượng và chuẩn bị cho sinh viên theo đuổi các chương trình học thuật tại Pittsburg State University . Hơn nữa, IEP cố gắng cung cấp cơ hội cho sinh viên trải nghiệm và tìm hiểu về văn hóa Mỹ.

Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu (IEP) là chương trình toàn thời gian gồm hai học kỳ 15 tuần (Mùa thu và Mùa xuân) trong năm học và một khóa học 9 tuần trong Mùa hè. Các lớp học được cung cấp ở hai cấp độ, trung cấp và nâng cao. Học sinh dành khoảng 18 giờ mỗi tuần trong lớp, tham gia các khóa học về ngữ pháp, đọc, nghe / nói, viết và chuẩn bị học tập. Chương trình này rất linh hoạt và mọi nỗ lực được thực hiện để đáp ứng nhu cầu của từng học sinh.

Việc hoàn thành cấp độ nâng cao của chương trình tiếng Anh chuyên sâu (Khóa luyện thi học thuật) tương đương với điểm 79 TOEFL và có thể được thay thế cho yêu cầu TOEFL đối với nhiều chương trình đại học và sau đại học tại Pittsburg State University .

I took this photo in a private school in Italy (Bologna) and I found beautiful these two girls studying together.

Tài nguyên phát triển kỹ năng

Tất cả sinh viên PSU có quyền truy cập miễn phí vào các tài nguyên và dịch vụ hỗ trợ xây dựng kỹ năng tiếng Anh bổ sung này:

 • Trung tâm Viết
 • Đối tác đàm thoại
 • Trung tâm thành công sinh viên
 • Dịch vụ thư viện PSU
 • Bánh mì nướng
 • Chương trình Pitt Pal
 • Chương trình gia đình hữu nghị

Hoạt động văn hóa & ngôn ngữ

Chương trình tiếng Anh chuyên sâu tổ chức các hoạt động mỗi học kỳ để giúp sinh viên tìm hiểu về Hoa Kỳ và thực hành tiếng Anh của bạn. Những hoạt động này có thể bao gồm lễ kỷ niệm ngày lễ, tiệc tùng, chơi bowling, các chuyến đi đến bảo tàng, các chuyến đi đến các địa điểm yêu thích của địa phương, các chuyến đi mua sắm, dã ngoại và các chuyến đi đến một khu vực đô thị lớn hoặc thu hút.

Sinh viên IEP có thể sử dụng các phương tiện giải trí tại PSU, chẳng hạn như sân bóng chuyền, sân bóng rổ, hồ bơi, trung tâm giải trí, phòng tập thể dục và phòng tập thể hình. Ngoài ra, các buổi hòa nhạc, sự kiện thể thao và các hoạt động khác trong khuôn viên trường được mở cho sinh viên IEP.

Giá cả

Dưới đây là các chi phí ước tính cho một học kỳ (Mùa thu, Mùa xuân hoặc Mùa hè) dựa trên năm học 2018/2019.

Tỷ lệ không cư trú một học kỳ

Học phí $ 6514
Chi phí sinh hoạt $ 3889
Bảo hiểm y tế $ 713
Sách & Vật tư $ 500
Định hướng / Tuân thủ $ 55
Toàn bộ $ 11,671

Tỷ lệ cư trú một học kỳ (Sinh viên Kansas-Paraguay)

Học phí $ 3649
Chi phí sinh hoạt $ 3889
Bảo hiểm y tế $ 713
Sách & Vật tư $ 500
Định hướng / Tuân thủ $ 55
Toàn bộ $ 8,806

Học bổng

Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu đang cung cấp học bổng lên tới $ 1000 mỗi học kỳ trong khi tài trợ có sẵn.

Kế hoạch chi tiêu

Hạn thanh toán trong tuần đầu tiên của lớp học. Một kế hoạch thanh toán có sẵn để bạn thực hiện bốn đợt hàng tháng trong học kỳ.

Ứng dụng

Tuyển sinh

 • Học kỳ mùa thu (tháng 8-12)
 • Học kỳ mùa xuân (tháng một-tháng năm)
 • Phiên mùa hè (tháng 6-7)

Đối với những học sinh muốn tham dự IEP chỉ trong 8 tuần, bạn có thể tham gia vào tháng 1, tháng 3, tháng 6, tháng 8 hoặc tháng 10 với sự cho phép đặc biệt. Điều này chỉ dành cho cấp độ trung cấp. Học sinh sẽ chịu trách nhiệm cho tất cả các nội dung khóa học trước.

Bước 1

Gửi đơn xin nhập học và trả lệ phí nộp đơn.

 • Ứng dụng IEP:
  • Ứng dụng trực tuyến (Ưu tiên)
  • Ứng dụng có thể in PDF
 • Trả lệ phí nộp đơn $ 60 (không hoàn lại)

Bước 2

Gửi các tài liệu sau:

 • Báo cáo ngân hàng được chứng nhận hoặc bảo lãnh tài chính
 • Báo cáo tài chính của mẫu hỗ trợ
 • Địa chỉ gửi thư & mẫu phí gửi thư
 • Bản sao hộ chiếu (nếu có)

Những tài liệu này có thể được gửi qua email đến i-admit@pittstate.edu.

Để được nhận vào điều kiện vào một chương trình học thuật, bạn cũng cần nộp bảng điểm / hồ sơ học tập (và bản dịch tiếng Anh).

Bước 3

Làm bài kiểm tra tiếng Anh Duolingo trực tuyến cho mục đích đánh giá trước.

Vui lòng thực hiện bài kiểm tra trực tuyến này từ bất kỳ máy tính nào có truy cập Internet, webcam và micrô / loa. Bài kiểm tra có thể được thực hiện bất cứ lúc nào thuận tiện và sẽ mất khoảng 45 phút để hoàn thành. Điểm kiểm tra sẽ được gửi đến PSU sau 48 giờ. Chọn Pittsburg State University khi đăng ký kiểm tra. Chi phí là $ 49. Khi bạn đến PSU và đăng ký tham gia chương trình IEP, lệ phí kiểm tra $ 49 sẽ được hoàn trả cho bạn dưới hình thức miễn học phí với bằng chứng nhận.

Bạn cũng có thể gửi điểm TOEFL, IELTS hoặc PTE cho mục đích đánh giá trước.

Yêu cầu nhập học

 • Các ứng viên phải hoàn thành chương trình trung học để được nhận vào IEP.
 • Để nhập học có điều kiện, ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu nhập học cho chương trình học tập. Chỉ có một ứng dụng là cần thiết. Vui lòng hoàn thành quá trình nộp đơn đại học hoặc sau đại học để nhập học có điều kiện.
Cập nhật lần cuối May 2020

Giới thiệu về trường

Looking for a university with a traditional campus feel, competitive academic programs, and an incredible surrounding community? Look no further than Pitt State.

Looking for a university with a traditional campus feel, competitive academic programs, and an incredible surrounding community? Look no further than Pitt State. Đọc ít hơn