Đọc Mô tả chính thức

Chưa đầy một tuần để áp dụng cho 2019/2020. Xin vui lòng xem trang web của khóa học để áp dụng !

Chương trình Học viện chuẩn bị cung cấp một năm làm phim ảnh chuyên sâu / nhiếp ảnh và kỷ luật học thuật với tư vấn cho phép học sinh hoàn thành một số tác phẩm nghệ thuật vào cuối năm học.

Bạn có muốn trở thành một nhà làm phim, nhưng bạn vẫn chưa quyết định dứt khoát về năng lực nào? Bạn có muốn trở thành một nhiếp ảnh gia? Chương trình Học viện chuẩn bị cung cấp một năm làm phim ảnh chuyên sâu / nhiếp ảnh và kỷ luật học thuật với tư vấn cho phép học sinh hoàn thành một số tác phẩm nghệ thuật vào cuối năm học. Chương trình làm việc tốt để chuẩn bị cho sinh viên học MA trong một ngành học cụ thể.

MÔ TẢ CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình Luyện tập một năm của APP tại FAMU International nhằm mục đích cung cấp cho các học viên cơ hội khám phá và làm quen với hàng loạt các nghề thủ công, nghề, nghệ thuật và kỹ năng bao gồm các nỗ lực về điện ảnh / lý thuyết cấp. Chương trình làm phim làm việc bao gồm nhiều dự án và bài tập thực tiễn của sinh viên với các định dạng từ HDV, HDSLR đến 16mm và 35mm. Ngoài ra còn có cả công việc thực tế trong môi trường studio truyền hình. Chụp được thiết kế cho các địa điểm cũng như trong các xưởng phim. Nhiếp ảnh sinh viên đạt được các kỹ năng trong bộ phận Nhiếp ảnh. Các dự án được thiết kế đặc biệt cho chương trình giảng dạy chương trình và được giám sát bởi các giảng viên và cố vấn của FAMU. Việc sản xuất tất cả các bài tập thực hành bắt buộc và phim cuối cùng được bao gồm trong giá học phí.

Các sinh viên theo học Chương trình Học viện một năm sẽ tự lập kế hoạch học tập của mình dựa trên sự kết hợp của các khóa học bắt buộc, các khóa học bắt buộc, môn tự chọn, hội thảo và các dự án trong các Mức độ tập trung chính của họ. Tất cả các khóa học, hội thảo, và hội thảo trao các khoản tín dụng theo ECTS (European Credit Transfer System).

Các giáo viên và cố vấn trong chương trình bao gồm các giảng viên toàn thời gian từ 11 bộ phận cấp bằng của FAMU, cũng như các nghệ sỹ, các nhà khoa học và các chuyên gia điện ảnh như là các giảng viên bán thời gian. Là một khóa học ở trình độ nhập học, Chương trình chuẩn bị cho sinh viên phù hợp nhất cho sinh viên quan tâm đến việc có được nền tảng kỹ thuật nghe nhìn hoặc hình ảnh trước khi theo đuổi những nghiên cứu sâu hơn về làm phim và các phương tiện liên quan. Mặc dù chương trình được thiết kế như là một khóa học làm phim / chụp ảnh chung, nhưng nó vẫn được tập trung thông qua TẬP TRUNG CHỦ YẾU. Các khoá học cốt lõi do sinh viên thực hiện, hội thảo cố vấn và các công việc thực tế sẽ hoàn toàn khác nhau tùy thuộc vào từng nồng độ.

Directing actress in a studio.

MAJOR CONCENTRATIONS (mới được mở rộng) cho năm 2019/2020 là:

 1. Kịch
 2. Đạo diễn viễn tưởng
 3. Chỉ đạo phim tài liệu và phi viễn tưởng
 4. Điện ảnh
 5. Biên tập và Sáng tác Sáng tạo
 6. Nhiếp ảnh
 7. Hoạt hình

Mỗi Tập trung chính bao gồm một hội thảo nhỏ (lên đến 6 sinh viên) do một người hướng dẫn. Trong hội thảo, sinh viên làm việc dưới sự chỉ dạy của một người và phát triển các bài tập thực hành của họ. Các cuộc hội thảo bắt buộc và các khóa học cung cấp một nền tảng lý thuyết cho một phần sáng tạo của chương trình nghiên cứu.

Các khoá học cốt lõi cung cấp nền giáo dục rộng hơn về văn hoá địa phương và phim ảnh / nhiếp ảnh và bao gồm các lớp học và hội thảo trong lịch sử điện ảnh, lịch sử nhiếp ảnh, lý thuyết và phê bình, 2. Nghệ thuật và Văn hoá. FAMU quốc tế cũng cung cấp một loạt các cuộc hội thảo vào cuối tuần và cuối tuần ngắn và căng thẳng (chúng tôi gọi họ là Các mô-đun) bao gồm một khía cạnh quan trọng trong kinh nghiệm giáo dục của mỗi sinh viên. Chương trình bắt đầu vào giữa tháng 9 và kết thúc vào giữa tháng 5. Ngày chính xác được đưa ra cụ thể cho mỗi năm.

Feedback on first edit at our Cinemadance workshop (4 days outside of Prague)

Các khóa học cốt lõi của mỗi tập trung dẫn đến kết quả sáng tạo khác nhau và sự tham gia của cá nhân hoặc công việc hợp tác:

 1. Viết kịch bản phim: các bài tập nhỏ trong năm, phim truyền hình, kịch bản cho phim ngắn và việc thực hiện nó, bản thảo đầu tiên của một kịch bản đầy đủ
 2. Đạo diễn phim giả tưởng: tập phim kỹ thuật số và 16mm với giới hạn sáng tạo nhất định, một chân dung về kỹ thuật số, một bộ phim ngắn cuối cùng trên 16mm
 3. Chỉ dẫn phim tài liệu và phi viễn tưởng: tập phim kỹ thuật số và 16mm với giới hạn sáng tạo, chân dung trên phim kỹ thuật số, bộ phim cuối cùng trên 16mm hoặc kỹ thuật số
 4. Quay phim: quay các bài tập kỹ thuật số và 16mm với các giới hạn sáng tạo, bài tập chiếu sáng, DOP chỉ đạo công việc của học sinh, 35mm etude cuối cùng
 5. Chỉnh sửa và Sáng tạo-Hậu kỳ: quay các bài tập kỹ thuật số và 16mm với các giới hạn sáng tạo nhất định, các bài tập của biên tập viên kỹ thuật, biên tập viên chỉ đạo các tác phẩm của sinh viên
 6. Nhiếp ảnh: các bài tập điện tử và phim ảnh, chụp ảnh studio và ngoài trời, quy trình phòng tối cũng như kỹ thuật số postproduction, nhiều hội thảo sáng tạo để tham dự

FAMU3

Chứng nhận sau khi hoàn thành

Tất cả sinh viên sẽ nhận được một bản ghi các khóa học đã hoàn thành theo ECTS (European Credit Transfer System). Các khoản tín dụng này được chấp nhận và chuyển nhượng cho các trường đại học, học viện và các viện nghiên cứu tiên tiến của thế giới.

Tất cả các sinh viên hoàn thành thành công các yêu cầu của kế hoạch học tập của họ sẽ nhận được giấy chứng nhận của FAMU International.

Xin lưu ý rằng sự chấp nhận vào chương trình chuẩn bị cho năm học của FAMU International không bảo đảm cho việc nhập học vào các nghiên cứu tiếp theo của FAMU, tuy nhiên, danh mục các công trình chính được hoàn thành trong mỗi tập trung cung cấp tài liệu ứng dụng dự kiến ​​cho hầu hết các nghiên cứu tiên tiến về kỷ luật.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 7 các khóa học tại FAMU Film and TV School of the Academy of Performing Arts in Prague »

Cập nhật lần cuối April 22, 2019
Khóa học này là ở trường
Duration
1 năm
Toàn thời gian
Price
8,228 EUR
Lệ phí là từ € 8228 đến € 15970 - tùy thuộc vào mức độ bạn chọn
Theo địa điểm
Theo ngày
End Date
Tháng Năm 31, 2019
Hạn cuối hồ sơ
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Tháng Năm 31, 2019