Nội dung khóa học

Có rất nhiều loại khóa học khác nhau: từ các khóa học trực tuyến đến các khóa học hè và các khóa học chuyên sâu. Nhằm phục vụ cho các mục đích khác nhau của học viên, đôi khi các khóa học được sử dụng để liên kết giữa các giai đoạn khác nhau trong nghiên cứu học thuật, hay để bổ sung thêm kỹ năng và nâng cao trình độ nghề nghiệp. Các khóa học có chủ đề rất đa dạng, bao gồm từ thẩm mỹ học đến kỹ thuật, từ nghiên cứu thực phẩm và đồ uống cho đến pháp luật và các quy định, từ sinh học đến thời trang. Số lượng lớn các khóa học khác nhau có thể làm bạn choáng ngợp - đừng để nó cản trở bạn! Hãy bắt đầu tìm kiếm bằng cách xem các chương trình khóa học phổ biến nhất được liệt kê dưới đây.

Các khóa học mới được bổ sung

Gateway International College

Khóa học: Massage toàn thân

Tháng Mười hai 7, 2018
Thực hiện một điều trị Massage toàn thân là một cơ hội để bạn có thể mang đến cho khách hàng một trải nghiệm thư giãn và thú vị được thiết kế để khuyến khích một cảm giác hạnh phúc. Khóa học này sẽ dạy cho bạn tất cả mọi thứ bạn cần biết về việc cung cấp một massage toàn thân chuyên nghiệp và bao gồm đào tạo và đánh giá thực tế.… [+] [-]

Aviation Consultancy Services Corporation

Các khóa học ở trường cơ bản và đào tạo bay

Tháng Mười hai 10, 2018
ACSC, hợp tác với Trường đào tạo bay đối tác của chúng tôi, Học viện hàng không quốc tế, chúng tôi đang cung cấp khóa học được liệt kê dưới đây trong các cơ sở tuyệt vời, ngoài các trường đào tạo cơ bản và đào tạo bay.

Paris Academy of Art

Bản vẽ chuyên sâu CLASS'ART

Tháng Mười hai 6, 2018
Class'Art là một chương trình chuyên sâu kéo dài một năm được thiết kế để cung cấp nền tảng vững chắc cho những sinh viên muốn theo đuổi các nghiên cứu sâu hơn trong các trường nghệ thuật chuyên nghiệp hoặc trên toàn thế giới hoặc hỗ trợ tinh chỉnh kỹ năng vẽ quan sát của các nghệ sĩ. Các bài tập được thiết kế để thúc đẩy một quá trình hợp lý để dịch cá… [+]c hiện tượng trực quan bằng đường thẳng và giá trị. Chương trình giảng dạy khắt khe này tập trung vào nghiên cứu truyền thống về khuôn thạch cao và bản vẽ từ mô hình trực tiếp. [-]

Các trường đại học tại Việt Nam

Thay đổi địa điểm

Tôi có thể lựa chọn các loại khóa học khác nhau nào?

Chào mừng các bạn đến với trang thông tin nơi bạn có thể khám phá tất cả các hình thức học tập khác nhau bao gồm khóa học ngắn hạn, khóa học trực tuyến, khóa học từ xa, hay khóa học kinh doanh. Một số người lựa chọn bắt đầu với một khóa học ngắn hạn và tiếp tục học tập cho tới khi có chứng chỉ hoặc bằng cấp. Các nhà quản lý văn phòng có thể mong muốn gửi nhân viên của mình đến một trong các khóa học của chúng tôi để đào tạo nghề nghiệp nhằm nâng cao hiểu biết và kĩ năng của nhân viên. Cho dù bạn mong muốn tìm việc trong lĩnh vực Kinh doanh và Tài chính, sử dụng bằng đại học để tìm việc, hay chỉ muốn cải thiện một số kĩ năng, bạn đều có thể tìm được khóa học phù hợp với yêu cầu của mình!


Các khóa học ngắn hạn

Một số người quan tâm hơn đến các khóa học ngắn hạn. Các khóa học ngắn hạn được thiết kế để đào tạo các kĩ năng cụ thể trong các lĩnh vực như Thiết kế, Giáo dục, Máy tính, Kĩ thuật, Tâm lý học, và nhiều ngành khác nữa. Các khóa học ngắn hạn có thể có thời gian học khác nhau nhưng phần lớn đều có thể hoàn thành trong một vài ngày, một đến hai tuần, hoặc cùng lắm là một hay hai tháng. Ví dụ, một người quan tâm đến lĩnh vực công nghệ máy tính hoặc CNTT có thể tham gia một số khóa học ngắn hạn hoặc thực hành để lấy chứng chỉ.

Các khóa học ngắn hạn cũng có thể phù hợp với bạn nếu bạn là người có nền tảng vững vàng về một lĩnh vực nào đó chẳng hạn như công nghệ thông tin, giáo dục, hoặc các lĩnh vực khác, nhưng vẫn muốn được huấn luyện chuyên sâu hơn về một số kĩ năng cụ thể, , và muốn làm chủ các kĩ năng của mình trong thời gian ngắn khoảng vài tuần trở xuống.


Các khóa học trực tuyến

Học trực tuyến được phát triển để đáp ứng nhu cầu của những người bận rộn đi làm hoặc kinh doanh muốn được đào tạo để nâng cao trình độ nhưng lại vẫn có thể đáp ứng lịch làm việc bận rộn của mình. Tham gia học khóa học trực tuyến cho phép bạn học tập theo tiến độ mình tự đặt ra và tùy chỉnh theo quỹ thời gian của riêng mình. Một số khóa học kiểu này cho phép bạn hoàn thành những chứng chỉ nhất định từ rất nhiều ngành học trong thời gian rất nhanh. Trong khi một số khóa học rất cụ thể, một số khóa lại có nội dung khá rộng. Các doanh nghiệp có thể gửi một số nhân viên của mình theo học các khóa học trực tuyến, nhằm trang bị chứng chỉ cần thiết cho nhân viên hoặc phát triển các kĩ năng có giá trị cho nhân viên trong những lĩnh vực rất cụ thể hoặc trong các ngành hẹp. Có đến hàng trăm khóa học trực tuyến để bạn chọn lựa trên trang này, bạn có thể thoải mái chọn lựa khóa học bạn mong muốn.


Các khóa học từ xa

Cũng như các khóa học trực tuyến, bạn có thể học tất cả các nội dung bạn muốn với các khóa học từ xa, hoặc bạn có thể tham gia một hoặc hai khóa, tùy thuộc vào nhu cầu và định hướng phát triển nghề nghiệp của bạn. Hãy bắt đầu chậm rãi nhưng phát triển chắc chắn bằng cách tham gia thêm các khóa học từ xa khi bạn có thời gian! Các khóa học từ xa được giảng dạy trên nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm kinh doanh, pháp luật, tâm lý học, và công nghệ.

MỘT SỐ LOẠI KHÓA HỌC PHỔ BIẾN


1. Các khóa học về Tâm lý

Tâm lý học
 là bộ môn học về trí óc và hành vi, bao gồm các động cơ dẫn đến việc mọi người làm một điều gì đó, và các lý thuyết phát triển của trẻ nhỏ. Việc theo học tâm lý sẽ giúp bạn theo đuổi nghề nghiệp trong lĩnh vực hành vi con người và giúp bạn đủ trình độ để làm việc như những nhà tâm lý học lâm sàng, nhân viên tư vấn, nhân viên xã hội, nhà nghiên cứu, hay các nghề nghiệp khác. Lĩnh vực này có nhu cầu tuyển dụng cao và được kì vọng sẽ phát triển trong thời gian tới do nhu cầu tìm hiểu về động cơ của con người và tâm lý học hành vi ngày càng cao hơn. Một số người tốt nghiệp tâm lý học thậm chí làm việc trong các ngành như thể thao, giải trí và quảng cáo.

Các khóa học giảng dạy trong lĩnh vực tâm lý học tập trung vào động cơ của hành vi con người, các lý thuyết phát triển con người, tâm lý học thực nghiệm, và nhiều chủ đề khác nữa. Tham gia các khóa học dạng này sẽ giúp bạn có nền tảng vững vàng trong lĩnh vực tâm lý học nhờ đó bạn có thể sử dụng và phát triển kiến thức này, kết hợp với các khóa học khác hoặc các chương trình đào tạo khác.


2. Các khóa học Luật

Lĩnh vực Luật pháp giải quyết các vấn đề Luật cả trong nước lẫn quốc tế, qua đó giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng để làm việc trong lĩnh vực pháp lý. Rất nhiều trường và tổ chức giáo dục được chúng tôi liệt kê cung cấp các khóa học về truyền thông pháp lý, cũng như các chủ đề quan trọng khác của luật pháp. Những công việc trong ngành luật pháp có thể đem lại nhiều lợi nhuận, chẳng hạn như làm luật sư hành nghề tư nhân, tư vấn pháp lý, trợ lý pháp lý, v.v. Một số người yêu thích các nội dung phong phú trong luật pháp có thể bắt đầu tìm hiểu bằng cách tham gia các khóa học ngắn hạn và sau đó chuyển lên học các chương trình đầy đủ hơn.


3. Các khóa học Kinh doanh

Có rất nhiều khóa học cụ thể về kinh doanh để bạn lựa chọn, và thông thường chủ doanh nghiệp sẽ được lợi lớn thông qua việc cử nhân viên đi học các khóa học như vậy. Một số khóa học kinh doanh đề cập đến vấn đề làm thế nào để tạo ra các tài năng quản lý từ rất nhiều nhân viên kinh doanh, cũng như làm thế nào để nâng cao hiệu quả công việc, và tăng cường lợi nhuận. Các khóa học này và nhiều khóa học tương tự giúp nhân viên học hỏi, tiến bộ và nhờ đó tăng hiệu quả trong công việc cũng như lợi nhuận. Là chủ doanh nghiệp, bạn có thể gửi nhân viên của mình theo học các khóa học này và sử dụng nó như những "công cụ" để tăng cường hiệu suất làm việc, và nhờ đó các nhân viên có thể tự phát triển bản thân.

Lợi ích

Tham gia một khóa học sẽ đem lại lợi ích về nhiều mặt. Các khóa học không chỉ đem tới cho những người đi làm bận rộn một cách để quay lại trường học trong quỹ thời gian của riêng mình, mà còn đem tới cho những nhà quản lý một cách để phát triển nhân viên và đào tạo bổ sung cho người lao động để đáp ứng nhu cầu thay đổi trong công việc kinh doanh.

Thêm vào đó, những bà mẹ bận rộn hoặc những người bận rộn khác có thể chọn lựa thời điểm theo học, lượng thời gian bỏ ra để theo học, tùy thuộc vào nhu cầu của cá nhân mình. Bạn có thể tìm hiểu thêm về bất kì khóa học nào, dù là đào tạo kĩ năng, lấy chứng chỉ, bằng chuyên sâu, hay bằng thạc sĩ.

Học từ xa là một hình thức học hấp dẫn, đặc biệt trên trường quốc tế bởi lẽ nó khuyến khích mọi người ở bất kì nơi nào, bất kì quốc gia nào, và bất kể xuất thân như thế nào tham gia tìm hiểu, chọn lựa khóa học và tiến hành học tập với tiến trình của riêng mình để hướng tới hoàn thành các mục tiêu nghề nghiệp.


Sự khác nhau trong Thời gian học và Chi phí

Bạn sẽ tìm thấy ở trang này rất nhiều trường đại học, cao đẳng để lựa chọn. Hãy thoải mái tìm kiếm các trường học khác nhau và so sánh chi phí họ đưa ra. Bạn sẽ tìm thấy chương trình phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu của mình.

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều khóa học để tham gia, tùy thuộc vào việc bạn muốn trở thành sinh viên trong một khóa học duy nhất, hay bạn muốn theo đuổi một văn bằng cao cấp hơn. Hãy tìm kiếm các khóa học từ Kinh doanh, Truyền thông, Kế toánMarketing cho tới Pháp luật, Tư vấn, Quản trị Khách sạn, Nhiếp ảnhNghệ thuật!