Nội dung khóa học

Có rất nhiều loại khóa học khác nhau: từ các khóa học trực tuyến đến các khóa học hè và các khóa học chuyên sâu. Nhằm phục vụ cho các mục đích khác nhau của học viên, đôi khi các khóa học được sử dụng để liên kết giữa các giai đoạn khác nhau trong nghiên cứu học thuật, hay để bổ sung thêm kỹ năng và nâng cao trình độ nghề nghiệp. Các khóa học có chủ đề rất đa dạng, bao gồm từ thẩm mỹ học đến kỹ thuật, từ nghiên cứu thực phẩm và đồ uống cho đến pháp luật và các quy định, từ sinh học đến thời trang. Số lượng lớn các khóa học khác nhau có thể làm bạn choáng ngợp - đừng để nó cản trở bạn! Hãy bắt đầu tìm kiếm bằng cách xem các chương trình khóa học phổ biến nhất được liệt kê dưới đây.

Các khóa học mới được bổ sung

US Aviation Academy

Chương trình thí điểm nghề nghiệp chuyên nghiệp

Tháng Tám 21, 2018
Chương trình thí điểm nghề nghiệp của US Aviation Academy là cách nhanh nhất để bắt đầu sự nghiệp của bạn với tư cách là phi công của hãng hàng không. Bắt đầu với không có kinh nghiệm trước đây về hàng không, trong vòng chưa đầy một năm, bạn có thể trở thành một phi công Đa phương tiện thương mại có Xếp hạng cụ.… [+] [-]

CEPT | Summer Winter School

Khóa học về Công nghệ - Viết cho Tác động: Sản xuất Tài liệu Hiệu quả và Hấp dẫn

Tháng Tám 20, 2018
Khóa học này dành cho bạn nếu bạn trì hoãn nhiệm vụ bằng văn bản cho đến khi bạn có thể trì hoãn nó - bạn có thể vẽ nhưng tìm thấy viết một nhiệm vụ khó khăn - bạn muốn trở thành một nhà văn có thẩm quyền nhưng nghĩ rằng những người viết giỏi được sinh ra và không được tạo ra. Trong ngắn hạn, khóa học sẽ tập trung vào các thực hành tốt mà người tham g… [+]ia có thể làm theo ngay lập tức để làm cho văn bản của họ hiệu quả hơn; về lâu dài, khóa học sẽ cho thấy cách mà những người tham gia có thể học trở thành những nhà văn giỏi hơn. [-]

Rose of York

Khóa học tiếng Anh chuyên ngành

Tháng Tám 21, 2018
Các lớp học ESP của chúng tôi tập trung vào các kỹ năng và từ vựng cụ thể theo ngành. Qua đó, cho bạn những kỹ năng để thực hiện thành công trong môi trường chuyên môn, cụ thể của bạn.

Các trường đại học tại Việt Nam

Thay đổi địa điểm

Tôi có thể lựa chọn các loại khóa học khác nhau nào?

Chào mừng các bạn đến với trang thông tin nơi bạn có thể khám phá tất cả các hình thức học tập khác nhau bao gồm khóa học ngắn hạn, khóa học trực tuyến, khóa học từ xa, hay khóa học kinh doanh. Một số người lựa chọn bắt đầu với một khóa học ngắn hạn và tiếp tục học tập cho tới khi có chứng chỉ hoặc bằng cấp. Các nhà quản lý văn phòng có thể mong muốn gửi nhân viên của mình đến một trong các khóa học của chúng tôi để đào tạo nghề nghiệp nhằm nâng cao hiểu biết và kĩ năng của nhân viên. Cho dù bạn mong muốn tìm việc trong lĩnh vực Kinh doanh và Tài chính, sử dụng bằng đại học để tìm việc, hay chỉ muốn cải thiện một số kĩ năng, bạn đều có thể tìm được khóa học phù hợp với yêu cầu của mình!


Các khóa học ngắn hạn

Một số người quan tâm hơn đến các khóa học ngắn hạn. Các khóa học ngắn hạn được thiết kế để đào tạo các kĩ năng cụ thể trong các lĩnh vực như Thiết kế, Giáo dục, Máy tính, Kĩ thuật, Tâm lý học, và nhiều ngành khác nữa. Các khóa học ngắn hạn có thể có thời gian học khác nhau nhưng phần lớn đều có thể hoàn thành trong một vài ngày, một đến hai tuần, hoặc cùng lắm là một hay hai tháng. Ví dụ, một người quan tâm đến lĩnh vực công nghệ máy tính hoặc CNTT có thể tham gia một số khóa học ngắn hạn hoặc thực hành để lấy chứng chỉ.

Các khóa học ngắn hạn cũng có thể phù hợp với bạn nếu bạn là người có nền tảng vững vàng về một lĩnh vực nào đó chẳng hạn như công nghệ thông tin, giáo dục, hoặc các lĩnh vực khác, nhưng vẫn muốn được huấn luyện chuyên sâu hơn về một số kĩ năng cụ thể, , và muốn làm chủ các kĩ năng của mình trong thời gian ngắn khoảng vài tuần trở xuống.


Các khóa học trực tuyến

Học trực tuyến được phát triển để đáp ứng nhu cầu của những người bận rộn đi làm hoặc kinh doanh muốn được đào tạo để nâng cao trình độ nhưng lại vẫn có thể đáp ứng lịch làm việc bận rộn của mình. Tham gia học khóa học trực tuyến cho phép bạn học tập theo tiến độ mình tự đặt ra và tùy chỉnh theo quỹ thời gian của riêng mình. Một số khóa học kiểu này cho phép bạn hoàn thành những chứng chỉ nhất định từ rất nhiều ngành học trong thời gian rất nhanh. Trong khi một số khóa học rất cụ thể, một số khóa lại có nội dung khá rộng. Các doanh nghiệp có thể gửi một số nhân viên của mình theo học các khóa học trực tuyến, nhằm trang bị chứng chỉ cần thiết cho nhân viên hoặc phát triển các kĩ năng có giá trị cho nhân viên trong những lĩnh vực rất cụ thể hoặc trong các ngành hẹp. Có đến hàng trăm khóa học trực tuyến để bạn chọn lựa trên trang này, bạn có thể thoải mái chọn lựa khóa học bạn mong muốn.


Các khóa học từ xa

Cũng như các khóa học trực tuyến, bạn có thể học tất cả các nội dung bạn muốn với các khóa học từ xa, hoặc bạn có thể tham gia một hoặc hai khóa, tùy thuộc vào nhu cầu và định hướng phát triển nghề nghiệp của bạn. Hãy bắt đầu chậm rãi nhưng phát triển chắc chắn bằng cách tham gia thêm các khóa học từ xa khi bạn có thời gian! Các khóa học từ xa được giảng dạy trên nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm kinh doanh, pháp luật, tâm lý học, và công nghệ.

MỘT SỐ LOẠI KHÓA HỌC PHỔ BIẾN


1. Các khóa học về Tâm lý

Tâm lý học
 là bộ môn học về trí óc và hành vi, bao gồm các động cơ dẫn đến việc mọi người làm một điều gì đó, và các lý thuyết phát triển của trẻ nhỏ. Việc theo học tâm lý sẽ giúp bạn theo đuổi nghề nghiệp trong lĩnh vực hành vi con người và giúp bạn đủ trình độ để làm việc như những nhà tâm lý học lâm sàng, nhân viên tư vấn, nhân viên xã hội, nhà nghiên cứu, hay các nghề nghiệp khác. Lĩnh vực này có nhu cầu tuyển dụng cao và được kì vọng sẽ phát triển trong thời gian tới do nhu cầu tìm hiểu về động cơ của con người và tâm lý học hành vi ngày càng cao hơn. Một số người tốt nghiệp tâm lý học thậm chí làm việc trong các ngành như thể thao, giải trí và quảng cáo.

Các khóa học giảng dạy trong lĩnh vực tâm lý học tập trung vào động cơ của hành vi con người, các lý thuyết phát triển con người, tâm lý học thực nghiệm, và nhiều chủ đề khác nữa. Tham gia các khóa học dạng này sẽ giúp bạn có nền tảng vững vàng trong lĩnh vực tâm lý học nhờ đó bạn có thể sử dụng và phát triển kiến thức này, kết hợp với các khóa học khác hoặc các chương trình đào tạo khác.


2. Các khóa học Luật

Lĩnh vực Luật pháp giải quyết các vấn đề Luật cả trong nước lẫn quốc tế, qua đó giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng để làm việc trong lĩnh vực pháp lý. Rất nhiều trường và tổ chức giáo dục được chúng tôi liệt kê cung cấp các khóa học về truyền thông pháp lý, cũng như các chủ đề quan trọng khác của luật pháp. Những công việc trong ngành luật pháp có thể đem lại nhiều lợi nhuận, chẳng hạn như làm luật sư hành nghề tư nhân, tư vấn pháp lý, trợ lý pháp lý, v.v. Một số người yêu thích các nội dung phong phú trong luật pháp có thể bắt đầu tìm hiểu bằng cách tham gia các khóa học ngắn hạn và sau đó chuyển lên học các chương trình đầy đủ hơn.


3. Các khóa học Kinh doanh

Có rất nhiều khóa học cụ thể về kinh doanh để bạn lựa chọn, và thông thường chủ doanh nghiệp sẽ được lợi lớn thông qua việc cử nhân viên đi học các khóa học như vậy. Một số khóa học kinh doanh đề cập đến vấn đề làm thế nào để tạo ra các tài năng quản lý từ rất nhiều nhân viên kinh doanh, cũng như làm thế nào để nâng cao hiệu quả công việc, và tăng cường lợi nhuận. Các khóa học này và nhiều khóa học tương tự giúp nhân viên học hỏi, tiến bộ và nhờ đó tăng hiệu quả trong công việc cũng như lợi nhuận. Là chủ doanh nghiệp, bạn có thể gửi nhân viên của mình theo học các khóa học này và sử dụng nó như những "công cụ" để tăng cường hiệu suất làm việc, và nhờ đó các nhân viên có thể tự phát triển bản thân.

Lợi ích

Tham gia một khóa học sẽ đem lại lợi ích về nhiều mặt. Các khóa học không chỉ đem tới cho những người đi làm bận rộn một cách để quay lại trường học trong quỹ thời gian của riêng mình, mà còn đem tới cho những nhà quản lý một cách để phát triển nhân viên và đào tạo bổ sung cho người lao động để đáp ứng nhu cầu thay đổi trong công việc kinh doanh.

Thêm vào đó, những bà mẹ bận rộn hoặc những người bận rộn khác có thể chọn lựa thời điểm theo học, lượng thời gian bỏ ra để theo học, tùy thuộc vào nhu cầu của cá nhân mình. Bạn có thể tìm hiểu thêm về bất kì khóa học nào, dù là đào tạo kĩ năng, lấy chứng chỉ, bằng chuyên sâu, hay bằng thạc sĩ.

Học từ xa là một hình thức học hấp dẫn, đặc biệt trên trường quốc tế bởi lẽ nó khuyến khích mọi người ở bất kì nơi nào, bất kì quốc gia nào, và bất kể xuất thân như thế nào tham gia tìm hiểu, chọn lựa khóa học và tiến hành học tập với tiến trình của riêng mình để hướng tới hoàn thành các mục tiêu nghề nghiệp.


Sự khác nhau trong Thời gian học và Chi phí

Bạn sẽ tìm thấy ở trang này rất nhiều trường đại học, cao đẳng để lựa chọn. Hãy thoải mái tìm kiếm các trường học khác nhau và so sánh chi phí họ đưa ra. Bạn sẽ tìm thấy chương trình phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu của mình.

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều khóa học để tham gia, tùy thuộc vào việc bạn muốn trở thành sinh viên trong một khóa học duy nhất, hay bạn muốn theo đuổi một văn bằng cao cấp hơn. Hãy tìm kiếm các khóa học từ Kinh doanh, Truyền thông, Kế toánMarketing cho tới Pháp luật, Tư vấn, Quản trị Khách sạn, Nhiếp ảnhNghệ thuật!