ACADEMICCOURSES.VN

Các Khóa học Hàng đầu ở Florence Ý 2020

Một khóa học là nghiên cứu về một chủ đề cụ thể trong một vấn đề rộng lớn hơn và là nền tảng của một trình độ chuyên môn. Một khóa học tiêu biểu bao gồm các bài giảng, đánh giá và hướng dẫn.

Tên chính thức là Cộng hòa Ý, đất nước được tìm thấy ở miền nam châu Âu. Ngôn ngữ chính thức là tiếng Ý và thủ đô giàu văn hóa là Rome. Nhiều người trong số các 's thế giới các trường đại học lâu đời nhất được đặt tại Ý, đặc biệt là Đại học Bologna (thành lập năm 1088). Có ba trường đại học cao cấp với "trường đại học tình trạng ", ba viện có tình trạng các trường Cao đẳng Tiến sĩ, có chức năng đại học và bậc sau đại học.

Florence là một trong những thành phố đông dân nhất của Ý. Nơi đây được biết đến với các tổ chức nghệ thuật của nó. Hơn nữa, các tổ chức như Florence Đại học Nghệ thuật được dành riêng để cung cấp chất lượng giáo dục dựa trên nghệ thuật tốt. Các cơ sở giáo dục tập trung vào trên tất cả các trang phục của học sinh.

Tìm Các Khóa học ở Florence ở Ý 2020

kết quả được tìm thấy Filter

Khóa học ngắn hạn về nhạc cụ và giọng nói

European School of Economics
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 tháng Trường liên hệ Ý Florence + 1 nhiều hơn

Khóa học tổng thể này được thiết kế cho các nhạc sĩ tiên tiến, cả nhạc công và ca sĩ, và nhằm mục đích, thông qua sự đóng góp của các chuyên gia âm nhạc cấp cao, nâng cao kỹ năng kỹ thuật và hiểu biết chung về hiện tượng âm nhạc.

Khóa học bất động sản sang trọng

European School of Economics
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 tháng Trường liên hệ Ý Florence

Để trở thành những chuyên gia được giải phóng thực sự trong lĩnh vực bất động sản của thế giới xa xỉ, cần phải xác định lại các nền tảng của vai trò của họ.

Khóa học ngắn hạn về kinh doanh kiến trúc

European School of Economics
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 - 5 tuần Trường liên hệ Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Ý Florence + 3 nhiều hơn

Bạn có thể đã có được một số khả năng tuyệt vời cho đến nay trong thiết kế và lập kế hoạch, nhưng bạn có những kỹ năng để cho phép ý tưởng của bạn để có hình thức và nói một cái gì đó về môi trường bạn sống, về bản thân? Chương trình Kinh doanh Kiến trúc đã được tạo ra để phục vụ như một cầu nối giữa thiết kế và thế giới thực, bảng thiết kế và hình thức được xây dựng.

Chương trình Thiết kế Đồ hoạ

Florence Classical Arts Academy
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Mười 2020 Ý Florence

Chương trình này dành cho những ai muốn thiết kế nghề nghiệp của họ và cho những người muốn thành công trong một studio thiết kế, quảng cáo hoặc cơ quan thương hiệu và nhà xuất bản. Người ta cũng có thể theo đuổi sự nghiệp như là một họa sĩ vẽ tranh minh hoạ hay một câu chuyện trong ngành công nghiệp phim hoạt hình / phim hoạt hình.

Khóa học một năm

Florence Classical Arts Academy
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 năm Tháng Mười 2020 Ý Florence

Học viện Nghệ thuật Nga của Florence cung cấp cho bạn khóa học một năm, có thể được mở rộng sau đó vào Khóa học ba năm đầy đủ. Trong một năm học, bạn sẽ trải qua một chương trình từng bước, điều này sẽ đưa bạn từ cơ bản đến phức tạp. Bạn sẽ bắt đầu bằng cách nghiên cứu các số liệu hình học đơn giản và sau đó kết thúc năm bằng cách vẽ và vẽ chân dung. Khóa học này là một cơ sở giáo dục cơ bản cho bất kỳ nghệ sĩ nào muốn nắm vững các kỹ năng vẽ và vẽ học thuật.

Glass Art Course

Accademia Riaci
Khuôn viên trường Bán thời gian 2 - 12 tuần Tháng Mười 2020 Ý Florence

Painting & Painting Restoration Course

Accademia Riaci
Khuôn viên trường Bán thời gian 2 - 12 tuần Tháng Mười 2020 Ý Florence

Art History Course

Accademia Riaci
Khuôn viên trường Bán thời gian 2 - 12 tuần Tháng Mười 2020 Ý Florence

Thực tập mùa hè ở Florence

Accademia Riaci
Khuôn viên trường Bán thời gian 2 - 4 tuần Tháng Mười 2020 Ý Florence

Đá quý

Khóa học dệt thiết kế

Accademia Riaci
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 - 12 tuần Ghi danh mở rộng Ý Florence

Trong khóa học Thiết kế Dệt may tại Accademia Riaci, bạn có thể học batik, tie-nhuộm, waterpaint, linoleum, mô hình hình học, mẫu motif tự nhiên, các mẫu solarisation, mẫu ảnh phong cảnh, thiết kế vải dệt kim và cơ sở dệt, do đó bạn có thể tạo ra công việc thực tế bằng cách sử dụng bất kỳ phương pháp của những biểu thức này.

Làm giày và khóa học thiết kế giày

Accademia Riaci
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 - 2 học kỳ Trường liên hệ Ý Florence

Học sinh sẽ học tất cả các kỹ thuật cần thiết về làm giày, từ cơ bản đến cấp cao. Ngoài các loại giày dép khác nhau, học sinh có thể học giày cho các nhu cầu thiết yếu như giày dép "đơn giản và thoải mái", "độ bền", "giày dép chất lượng cho bàn chân có vấn đề về sức khoẻ", "sang trọng cho các bữa tiệc" ... và có được kỹ năng đủ để bắt đầu sự nghiệp của họ như là một nhà sản xuất giày dép.

đồ trang sức làm & thiết kế đồ trang sức

Accademia Riaci
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 - 2 học kỳ Trường liên hệ Ý Florence

Bộ phận Trang sức tập trung vào kỹ thuật sản xuất hoặc kỹ năng thiết kế cần thiết để thành công như là một nhà thiết kế / thợ kim hoàn.

Thạc sĩ trong thiết kế triển lãm và bảo tàng

Palazzo Spinelli Group
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1500 giờ Trường liên hệ Ý Florence

Mục đích của khóa học là cung cấp kiến ​​thức lý thuyết và thực tiễn để làm việc trong việc thiết kế các tuyến đường, thiết bị, lắp đặt và kinh nghiệm để hưởng thụ di sản văn hoá với trọng tâm cụ thể về khu vực của bảo tàng.

Thạc sĩ quản lý di sản văn hoá

Palazzo Spinelli Group
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1500 giờ Trường liên hệ Ý Florence

Các Thạc sĩ nhằm mục đích chuẩn bị ứng viên tốt nghiệp có ý định làm việc trong lĩnh vực di sản văn hóa. Nó trang bị cho sinh viên một sự cân bằng hoàn hảo về các kỹ năng học tập và nghề nghiệp với cách tiếp cận thực tế và có kinh nghiệm.

Thạc sĩ về công nghệ tích hợp cho di sản văn hoá

Palazzo Spinelli Group
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1500 giờ Trường liên hệ Ý Florence

Các Thạc sĩ nhằm mục đích đào tạo các chuyên gia có khả năng hiểu được các vấn đề và thúc đẩy bền vững có thể của di sản văn hoá. Đồng thời, có thể sử dụng hợp lý các công nghệ số tiên tiến áp dụng cho hệ thống và bảo tàng nhằm thực hiện các quy trình truyền thông và tăng cường.