ACADEMICCOURSES.VN

Tìm 215 Các Khóa học Hàng đầu ở Ý 2020

Ý là một địa điểm tuyệt vời để nghiên cứu với một số các trường đại học lâu đời nhất và uy tín nhất và có quyền truy cập đáng kể các cơ hội trong nước và quốc tế. Nó có một lịch sử phong phú được truyền vào các ứng dụng hiện đại. Tham gia các khóa học tại Ý là một bước tiến tuyệt vời trên con đường đến thành công.

Các khóa học tại Ý trên phạm vi rộng và thường có thể được kết hợp với các chương trình đại học và các chương trình chứng chỉ. Họ có thể được nghiên cứu trực tuyến, thông qua học tập từ xa, hoặc trong một lớp học tại các trường đại học trên khắp Italy. Các khóa học ở Ý bao gồm một phổ rộng các chủ đề như quản lý, khoa học, ngân hàng, y tế, thần học, kinh tế, các phương tiện truyền thông xã hội và những người khác. Các khóa học có sẵn cho hầu hết các ngành công nghiệp nghiên cứu với các tùy chọn có sẵn cho mọi nhu cầu cụ thể. Các khóa học tại Ý có thể giúp bạn tìm thấy thành công chuyên nghiệp bằng cách thực hiện phương pháp giảng dạy độc đáo thông qua các chương trình đánh giá hàng đầu, cơ sở vật chất và các giáo sư.

Tìm hiểu thêm về các khóa học tại Ý bằng cách di chuyển qua các tùy chọn dưới đây. Bạn có thể tìm thấy các bước tiếp theo sẽ giúp bạn thăng tiến nghề nghiệp của bạn!

kết quả được tìm thấy Filter

Thạc sĩ Văn bằng chống rửa tiền

European School of Banking Management
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian 6 tháng Trường liên hệ Ý Milan Rome Thành phố + 3 nhiều hơn

Văn bằng chống rửa tiền ngày nay được các chuyên gia công nhận là Top đào tạo của Ý trong lĩnh vực phòng chống rửa tiền.

Khóa học quay phim

Roma Film Academy
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Trường liên hệ Ý Rome

Nhiếp ảnh tốt thường có thể làm cho một bộ phim thành công, ngay cả khi lời kể yếu. Ngược lại, nhiếp ảnh xấu có thể làm hỏng một câu chuyện hay, ngay cả khi được kể tốt. Do đó, đó là một vai trò phát sinh, theo nhiều cách, ngang hàng với vai trò của giám đốc. Nhiếp ảnh là một bộ phận rất kỹ thuật, tuy nhiên, đòi hỏi một thành phần nghệ thuật mạnh mẽ và do đó, phù hợp cho những người biết cách kết hợp hai kỹ năng này.

Một năm khóa học trong thiết kế sản phẩm

Scuola Politecnica di Design SPD
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 năm Trường liên hệ Ý Milan

Các khóa học của một năm kinh nghiệm trong thiết kế sản phẩm có cấu trúc như sau: tích hợp chu kỳ của các bài giảng với công việc, dự án, hội thảo. Học sinh đạt được một nền văn hóa, phương pháp phù hợp và thực hành để có thể tham gia các Thạc sĩ Thiết kế công nghiệp Nội.

Khóa học chuẩn bị bằng tiếng Anh thời trang

Accademia del Lusso
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 tháng Trường liên hệ Ý Milan

Mục tiêu khóa học: để chuẩn bị cho sinh viên bằng tiếng Anh, giới thiệu họ đến xứ sở tại Ý và cung cấp cho họ kiến ​​thức về một số yếu tố quan trọng của hệ thống thời trang và sang trọng.

Khóa học thiết kế thời trang

In Florence Academy
Khuôn viên trường Bán thời gian 2 - 12 tuần Ghi danh mở rộng Ý Florence

Các khóa học Thiết kế thời trang nhằm mục đích cung cấp một giới thiệu về thiết kế thời trang Ý và sự phát triển của một bộ sưu tập, với một tài liệu tham khảo đặc biệt cho thời trang-tấm Ý, sáng tạo thực tế của nó và các nghiên cứu về phụ kiện.

Khởi động cho khóa học thời trang

Milano Fashion Institute
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 tuần Tháng Hai 2020 Ý Milan

Khóa học tập trung vào sự đổi mới, sáng tạo và tinh thần kinh doanh, đồng hành với tất cả các giai đoạn của toàn bộ quá trình để tạo ra một hoạt động sáng tạo và sáng tạo trong ngành thời trang, từ việc tạo ra ý tưởng và từ nghiên cứu đến sự phát triển của dự án, từ kế hoạch kinh doanh đến xây dựng thương hiệu và truyền thông, từ việc nhận tài trợ vốn mạo hiểm đến định nghĩa về tăng trưởng chiến lược theo thời gian.

Cơ bản - Khóa học buổi tối hàng quý

Istituto Italiano di Fotografia
Khuôn viên trường Bán thời gian 3 tháng Tháng Hai 2020 Ý Milan

Khóa học nhiếp ảnh hàng quý cơ bản cung cấp một cách tiếp cận đầu tiên cho nhiếp ảnh kỹ thuật số, bắt đầu từ những điều cơ bản của kỹ thuật. Khóa học nhiếp ảnh cơ bản liên quan đến chân dung, phong cảnh và phóng sự, chuẩn bị các cơ sở kỹ thuật và ngôn ngữ, để cung cấp kiến thức cho việc sử dụng máy ảnh kỹ thuật số hàng ngày và "trong nước".

Khóa học: Khám phá nguồn gốc của bạn

Scuola Leonardo Da Vinci
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 - 12 tuần Ghi danh mở rộng Ý Milan

Khóa học Khám phá nguồn gốc của bạn "nhằm mục đích mang đến cho con cháu của những người di cư Ý ở nước ngoài cơ hội đào sâu ngôn ngữ và văn hóa Ý - cũng như cha mẹ, ông bà, chú họ đã truyền lại cho họ - cũng như khả năng đến thăm những nơi này. nguồn gốc của tổ tiên của họ!

Tất nhiên ba năm trong thiết kế thời trang

RM Istituto Moda e Design Milano
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Trường liên hệ Ý Milan

Vừa học vừa làm là nguyên tắc đằng sau các khóa học ba năm Raffles Milan, một cơ sở đào tạo mà tâm trí, cung cấp một nền tảng kỹ thuật vững chắc và khiến bạn muốn mở rộng tầm nhìn của họ về cuộc sống. Hệ thống thời trang là một lãnh thổ rộng lớn, ăn nói lưu loát, thậm chí không thể đoán trước, trong đó cảm giác cổ điển thất bại trong việc đáp ứng các thí nghiệm điều khiển nhất. Không có công thức nấu ăn nổi lên. Có khả năng làm việc, mong muốn biết và để cạnh tranh với thế giới bên ngoài và nhiều nền văn hóa của nó: cao, pop, dân tộc ... Có một con mắt rất sắc nét trên - sẽ đào tạo - có khả năng nắm bắt những chi tiết nhỏ nhất. Một mắt mà biết các phương pháp truyền thống may nhưng là không ngại đề nghị thanh lịch bất kính.

Chương trình năm GAP

Global School for Entrepreneurship
Khuôn viên trường Toàn thời gian 8 tháng Tháng Chín 2020 Hà Lan Amsterdam Pháp Paris Đức Berlin Ý Florence + 6 nhiều hơn

Mỗi điểm đến có một chủ đề và ở lại hai tháng. Tại Amsterdam, bạn sẽ khám phá DNA doanh nhân của mình trong công ty bánh kếp và giày gỗ ngon của Hà Lan. Tại Paris, bạn sẽ thỏa sức sáng tạo với cảm hứng từ phô mai và rượu vang. Tại Berlin, bạn sẽ đắm chìm trong Thế giới số và trang trí đô thị của bratwurst và bia. Cuối cùng, ở Ý, bạn sẽ tìm thấy chính mình và ăn mừng khám phá này với một số bánh pizza tuyệt vời

Khóa học minh họa thời trang - Milan

IUAD Accademia della Moda
Khuôn viên trường 9 tháng Tháng Mười 2020 Ý Milan

Những người vẽ phác thảo thời trang chịu trách nhiệm cho giai đoạn nghiên cứu và thiết kế, thiết lập xu hướng và xác định nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập.

Các nhà nghiên cứu về mùa đông

University of Pisa Summer & Winter Schools
Khuôn viên trường Toàn thời gian 60 giờ Tháng Một 2020 Ý Pisa

Trường học R dành cho các nhà khảo cổ học Trường học mùa đông của trường nhằm mục đích kết hợp hiệu quả giữa khảo cổ học và thống kê thông qua việc giảng dạy phân tích dữ liệu, khai thác dữ liệu và kỹ thuật trực quan hóa dữ liệu. Nó được thực hiện thông qua R, ngôn ngữ lập trình và môi trường phần mềm miễn phí cho tính toán thống kê và đồ họa R.

Giáo viên trợ giảng Montessori 0-3 tuổi và 3-6 tuổi

International Montessori Institute
Trực tuyến Toàn thời gian 3 tháng Tháng Ba 2020 Tây Ban Nha Vilafant Ý Rome Barcelona + 3 nhiều hơn

Chương trình đào tạo giáo viên trợ lý Montessori 0-3 tuổi và 3-6 tuổi này, bao gồm cơ sở lý thuyết chính của giáo dục Montessori, trong khi ghi nhớ tầm quan trọng của các yếu tố cảm xúc và các mối quan hệ cơ bản để đạt được kết quả xuất sắc trong thực hành giáo dục hàng ngày. Thiết lập tổng quan về tất cả các không gian làm việc và tích hợp chúng hoàn hảo vào nền tảng và công việc cá nhân và thực tiễn của lý thuyết giáo dục của Montessori, do đó đảm bảo quyền truy cập và hiểu tất cả các công cụ cần thiết cho phương pháp giáo dục của Montessori.

Khóa học về thiết kế nội thất - Tập trung vào không gian bán lẻ và thương mại - Học kỳ mùa thu

IED – Istituto Europeo di Design Florence
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 tháng Trường liên hệ Ý Florence

Chương trình cung cấp một quan điểm thiết kế về không gian nội thất và trang trí nội thất trong các bối cảnh kinh doanh khác nhau, xem xét nhu cầu và hành vi của khách hàng. Các nghiên cứu kịch bản của người dùng cho phép bạn hiểu mối quan hệ giữa lối sống hiện đại và giá trị thiết kế, làm nổi bật các xu hướng mới trong lĩnh vực này.

Khóa học thiết kế trang sức - học kỳ mùa thu

IED – Istituto Europeo di Design Milan
Khuôn viên trường Toàn thời gian 5 tháng Trường liên hệ Ý Milan

Thông qua Học kỳ mùa thu trong Thiết kế trang sức, học sinh có được các kỹ năng cơ bản để hiểu được nghề thiết kế và tạo ra các đồ vật trang sức. Con đường giáo dục được phác thảo để giúp học sinh hiểu và tiếp thu kiến thức làm việc về nghệ thuật trang sức, từ các quan niệm văn hóa liên quan đến lịch sử trang sức và kỹ thuật sản xuất trang sức, cho đến phương pháp và thiết kế trang sức.