Filter
Khóa học
Estonia Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Khóa học về Đào tạo phi công ở Estonia 2019/2020

Các khóa học luật được thiết kế để đáp ứng nhu cầu phát triển bản thân của học viên. Cho dù bạn tham gia học dưới hình thức truyền thống hay qua mạng, có rất nhiều chuyên ngành học để bạn chọn lựa. Một số chuyên ngành bao gồm lý thuyết quản lý, luật thương mại và sở hữu trí tuệ.

Huấn luyện phi công là khóa học khó khăn trong đó học viên được đào tạo để học cách lái thành công một máy bay. Mục đích của khóa học này đó là giúp học viên mài dũa các kĩ năng điều khiển lái máy bay cơ bản.

Estonia là một nước cộng hòa nghị viện dân chủ chia thành mười lăm quận, với thủ đô và thành phố lớn nhất là Tallinn. Estonia có 12 công cộng và 8 trường đại học tư nhân. Các trường đại học lâu đời nhất ở đất nước là Đại học Tartu, được thành lập vào năm 1632.

Các Khóa học về Đào tạo phi công Hàng đầu ở Estonia 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Đào tạo phi công, Estonia

Estonian Aviation Academy

Sau khi vượt qua thành công các kỳ thi kiến ​​thức lý thuyết và các chuyến bay giá các thí điểm học viên nhận được Thương mại Pilot Licence / Cụ Đánh giá (CPL (A) / IR). ... [+]

Thời gian tiêu chuẩn của nghiên cứu là bốn năm. Các khóa đào tạo của máy bay thử nghiệm được dựa trên chương trình phát triển theo quy định của Yêu cầu hàng không chung - Chuyến bay Crew cấp phép (JAR-FCL 1). Trong hai năm đầu tiên tập trung chủ yếu là trên các nghiên cứu cơ bản và hàng không trong hai năm qua được dành cho việc mua lại các kiến ​​thức lý thuyết của triển khai thí điểm tiếp theo bay huấn luyện.

Trong bay huấn luyện máy bay được sử dụng là một trong những động cơ Cessna-172 và đa động cơ Piper Navajo. Một phần của đào tạo bay diễn ra trên máy tính dựa trên mô phỏng - FNPT II / MCC (thủ tục chuyến bay và chuyển hướng và nhiều phi hành đoàn huấn luyện viên hợp tác). Trong giai đoạn đầu thực hành bay các học sinh học các giai đoạn cơ bản của một chuyến bay (cất cánh, bay ngang, quay, hạ cánh, vv), được các kỹ năng trong en-tuyến đường bay trong điều kiện bay bằng mắt và làm quen với các nguyên tắc của cụ bay. Việc chuẩn bị lý thuyết và mặt đất vẫn tiếp tục đồng thời với đào tạo bay. ... [-]

Estonia Ülenurme
Tháng Tám 2020
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh