Filter
Khóa học
Hình thức học: Học từ xa Tiến độ: Tất cả

Tìm kiếm Các Khóa học Học từ xa về Đào tạo Phi công 2019

Các khóa học luật được thiết kế để đáp ứng nhu cầu phát triển bản thân của học viên. Cho dù bạn tham gia học dưới hình thức truyền thống hay qua mạng, có rất nhiều chuyên ngành học để bạn chọn lựa. Một số chuyên ngành bao gồm lý thuyết quản lý, luật thương mại và sở hữu trí tuệ.

Sau khi được vào học ở Trường lái, sinh viên muốn tiếp tục khóa huấn luyện phi công sẽ được dạy để hiểu hơn về lý thuyết hàng không và các Quy trình Vận hành Tiêu chuẩn, những thứ hết sức quan trọng đối với một phi công. Sinh viên cũng phải trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu hơn về Khoa học Hàng không để được tốt nghiệp.

Mặc dù tôi tham dự các lớp học trực tuyến xa xôi, một số trường đại học tổ chức bắt đầu tại một số địa điểm. Bạn thậm chí có thể ngưng dùng các lớp học trong nhiều tuần lễ trong năm mà không thu hồi và không có ném cho vay học sinh của bạn vào trả nợ. Đó là một cuộc tranh luận mạnh mẽ nhiều người nhìn vào khi đăng ký tham gia trong khoảng cách các lớp học.

Yêu cầu thông tin về Các Khóa học Học từ xa về Đào tạo Phi công 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

2 Kết quả trong Đào tạo Phi công, Học từ xa

Skies Airline Training

Nếu bạn đã có giấy phép thí điểm từ cơ quan ICAO / FAA và muốn chuyển đổi giấy phép của mình sang Châu Âu (EASA), thì bạn có thể đăng ký khóa học Chuyển đổi EASA của chún ... [+]

Khóa học chuyển đổi giấy phép EASA của Skies Airline Training được cung cấp trong hai phiên bản; khóa học nội trú toàn thời gian hoặc khóa học về khoảng cách bán thời gian.

Khóa Cư trú Toàn thời gianLuyện tập - MIN 687 GIỜ

ĐÀO TẠO THỰC HÀNH (FLIGHT) - CÁ NHÂN

Giai đoạn 1: 325 giờ chỉ dẫn 18.75 giờ kiểm traGiai đoạn 2: Bài kiểm tra 325 giờ 18 giờGiai đoạn 3: Sân bay bay (tổng số giờ tùy thuộc vào kinh nghiệm trước đó)

Giá trọn gói bao gồm:

Phí hướng dẫn viên bayHướng dẫn máy bayKiểm tra trình độ tiếng Anh hàng không hàng không (ELP)Khám bệnhThử nghiệm CAA lần đầuPhí thẩm định và tất cả các loại thuếchi tiết khóa họcGIAI ĐOẠN 1Hiệu suất và Hạn chế của Con ngườiLuật Hàng không và Thủ tục ATCThủ tục hoạt độngMass và BalanceKiến thức chung về máy bayLập kế hoạch Chuyến bayĐiều hướng vô tuyếnGiai đoạn 2Nguyên tắc bayHiệu suấtĐiều hướng chungThiết bị đo đạcKhí tượng họcTruyền thông VFRIFR CommunicationsThời lượng khóa học... [-]
Thụy Điển Stockholm
September 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
9 - 10 tháng
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Cretan Eagle Aviation

Bao gồm tối thiểu 45 giờ huấn luyện bay. Bạn cũng cần phải vượt qua 9 bài kiểm tra bằng văn bản và kiểm tra kỹ năng bay vào cuối khóa học. Nó có thể được hoàn thành trong ... [+]

Khóa học PPL được thiết kế để dạy bạn làm thế nào để thử nghiệm một máy bay một piston (SEP) trong ngày bằng cách sử dụng điều hướng trực quan (VFR).

Bao gồm tối thiểu 45 giờ huấn luyện bay. Bạn cũng cần phải vượt qua 9 bài kiểm tra bằng văn bản và kiểm tra kỹ năng bay vào cuối khóa học. Nó có thể được hoàn thành trong 3 tháng tối thiểu miễn là bạn vượt qua kỳ thi lý thuyết lúc đầu tiên thử, nhưng nó cũng có thể được thực hiện theo tốc độ của riêng bạn.

Kiến thức về ngôn ngữ tiếng Anh là bắt buộc. Các lớp học tiếng Anh có thể được sắp xếp với một khoản phụ phí trước hoặc trong suốt khóa học tùy theo nhu cầu của từng Học sinh.... [-]

Hy Lạp Heraklion
September 2019
Toàn thời gian
45 - 100 giờ
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh