Filter
Khóa học
Thụy Điển Hình thức học: Học từ xa Tiến độ: Tất cả

Tìm kiếm Các Khóa học Học từ xa về Đào tạo Phi công ở Thụy Điển 2019

Một khóa học đề cập đến một chương trình nghiên cứu chuyên ngành. Nó thường diễn ra trong khuôn viên trường nhưng có thể được gửi trực tuyến. Các khóa học được phổ biến cho những người muốn có được kiến ​​thức cụ thể trong một chủ đề.

Sau khi được vào học ở Trường lái, sinh viên muốn tiếp tục khóa huấn luyện phi công sẽ được dạy để hiểu hơn về lý thuyết hàng không và các Quy trình Vận hành Tiêu chuẩn, những thứ hết sức quan trọng đối với một phi công. Sinh viên cũng phải trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu hơn về Khoa học Hàng không để được tốt nghiệp.

Đào tạo từ xa là một phương pháp cung cấp giáo dục cho những học sinh không có mặt thể chất trong khuôn viên trường. Nghiên cứu khác nhau đã chỉ ra rằng các chương trình đào tạo từ xa có thể được như hiệu quả và hiệu quả như chương trình lớp học thông thường đôi khi thậm chí còn tốt hơn!

Thụy Điển, chính thức Vương quốc Thụy Điển, là một quốc gia Scandinavia ở Bắc Âu. Thụy Điển biên giới Na Uy và Phần Lan, và được kết nối với Đan Mạch bằng một cây cầu-đường hầm qua Oresund. Thụy Điển là một xã hội hậu công nghiệp phát triển với một nhà nước phúc lợi tiên tiến. Mức sống và xếp hạng tuổi thọ vào hàng cao nhất thế giới.

Liên hệ trực tiếp các Trường về Các Khóa học Học từ xa về Đào tạo Phi công Tốt nhất ở Thụy Điển 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các chương trình khác trong Châu Âu

1 Kết quả trong Đào tạo Phi công, Thụy Điển, Học từ xa

Skies Airline Training

Nếu bạn đã có giấy phép thí điểm từ cơ quan ICAO / FAA và muốn chuyển đổi giấy phép của mình sang Châu Âu (EASA), thì bạn có thể đăng ký khóa học Chuyển đổi EASA của chún ... [+]

Khóa học chuyển đổi giấy phép EASA của Skies Airline Training được cung cấp trong hai phiên bản; khóa học nội trú toàn thời gian hoặc khóa học về khoảng cách bán thời gian.

Khóa Cư trú Toàn thời gianLuyện tập - MIN 687 GIỜ

ĐÀO TẠO THỰC HÀNH (FLIGHT) - CÁ NHÂN

Giai đoạn 1: 325 giờ chỉ dẫn 18.75 giờ kiểm traGiai đoạn 2: Bài kiểm tra 325 giờ 18 giờGiai đoạn 3: Sân bay bay (tổng số giờ tùy thuộc vào kinh nghiệm trước đó)

Giá trọn gói bao gồm:

Phí hướng dẫn viên bayHướng dẫn máy bayKiểm tra trình độ tiếng Anh hàng không hàng không (ELP)Khám bệnhThử nghiệm CAA lần đầuPhí thẩm định và tất cả các loại thuếchi tiết khóa họcGIAI ĐOẠN 1Hiệu suất và Hạn chế của Con ngườiLuật Hàng không và Thủ tục ATCThủ tục hoạt độngMass và BalanceKiến thức chung về máy bayLập kế hoạch Chuyến bayĐiều hướng vô tuyếnGiai đoạn 2Nguyên tắc bayHiệu suấtĐiều hướng chungThiết bị đo đạcKhí tượng họcTruyền thông VFRIFR CommunicationsThời lượng khóa học... [-]
Thụy Điển Stockholm
September 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
9 - 10 tháng
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh