ACADEMICCOURSES

So sánh 3 Các Khóa học về Địa chất học

Một khóa học trong Địa chất là cho những sinh viên đang bị cuốn hút bởi sự khám phá và hiểu biết về cách Trái đất các công trình - địa mạo của nó, vật liệu, quy trình, và lịch sử. Kỷ luật này cũng phân chia thành nhiều thành phần vật lý và các sự cố như lở đất, lũ lụt, núi lửa và động đất.

Một khóa học trong Địa chất là gì? Nó là một quá trình nghiên cứu về cách Trái đất được hình thành và đã phát triển trong 4,4 tỷ năm qua. Nghiên cứu này cũng điều tra nguồn gốc của các châu lục, các đại dương và khí quyển, và cách tự nhiên quá trình sâu bên trong nội thất của Trái đất đã hình thành các bề mặt mà trên đó con người sinh sống. Các khóa học có thể bao gồm các chủ đề như nước và thử nghiệm đất, khai thác mỏ, vẽ bản đồ, và thậm chí cả luật môi trường.

Sinh viên Địa chất đạt được một số kỹ năng vô giá trong đó có cách giải thích các quá trình địa chất trong khi học tập về sự hình thành của các nguồn tài nguyên quan trọng, chẳng hạn như hóa thạch, đá và khoáng sản.Học sinh học cách khí hậu và môi trường thay đổi trong suốt thời gian và tiến hành nghiên cứu thực địa và làm việc trong phòng thí nghiệm.

Các khóa học trong Địa chất có kháng cáo quốc tế và với điều đó đến khả năng truy cập vào các chương trình và các lớp học từ xa mong muốn. Tuy nhiên, như không có hai trường đại học là như nhau, chi phí sẽ khác nhau giữa chúng. Vì lý do này, nó là tốt nhất để liên lạc với những người mà bạn quan tâm và tìm hiểu các lệ phí đăng ký và ghi danh yêu cầu.

Một khóa học trong Địa chất có thể dẫn đến cơ hội việc làm đó là đa dạng và bao gồm các ngành nghề trong các ngành khoa học, công trình dân dụng, kiến ​​trúc, quy hoạch đô thị và phát triển, và các cơ quan chính phủ. Trái đất có ý thức cá nhân có thể lựa chọn để tham gia vào các lĩnh vực nghiên cứu như khoa học hành tinh, núi lửa, động đất nguy hiểm bảo vệ và đánh giá ô nhiễm tại chỗ.Đối với những người nghiêng nhiều hơn về phía đấu trường của công ty, có cơ hội tồn tại trong công ty môi trường, quy hoạch xây dựng và xây dựng, hoặc thậm chí pháp luật về môi trường.

Cơ sở giáo dục cung cấp nhiều sự lựa chọn cho sinh viên hiện nay mà làm cho ghi danh dễ dàng hơn và thích nghi với nhu cầu của người bận rộn làm việc chuyên nghiệp thông qua các mô-đun đào tạo từ xa. Lớp học trực tuyến cung cấp sự linh hoạt và thuận tiện cho sinh viên theo đuổi các mục tiêu học tập của mình từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

3 Kết quả trong Địa chất học Filter

/ Winter Summer School "Gặp gỡ khoa học địa chất dầu khí"

Tyumen State Oil and Gas University
Khóa học
<
Toàn thời gian
Khuôn viên trường

Buổi lý thuyết và thực tế với nguồn tài nguyên dầu và khí đốt lớn, các trung tâm nghiên cứu Tyumen

Đọc thêm

Chương trình mùa hè của unpad

Universitas Padjadjaran
Khóa học
<
Toàn thời gian
Anh
Khuôn viên trường

Universitas Padjadjaran muốn mời các bạn Chương trình mùa hè của chúng tôi ở Bandung, Indonesia. Chương trình này là một trong những dự án của chúng tôi để hiển thị liên kết q ...

Đọc thêm

Khóa học: Thiên văn học, Địa chất, Kinh tế khai thác và môi trường ở Antofagasta

Universidad Católica del Norte
Khóa học
<
Toàn thời gian
<
15&nbsp;-&nbsp;30 ngày
Anh
Người Tây Ban Nha
Khuôn viên trường

Một trải nghiệm học tập quan trọng ở sa mạc Atacama, sa mạc khô cằn nhất thế giới. Các chương trình được thiết kế để cung cấp trải nghiệm toàn diện, bao gồm học tập chất lượng ...

Đọc thêm