ACADEMICCOURSES

So sánh 2 Các Khóa học về Địa lý

Học sinh đang bị mê hoặc bởi những hiện tượng của hành tinh Trái đất với cảnh quan rộng lớn và rất nhiều yếu tố tuyệt vời khác cho thấy những tham gia một khóa học về địa lý là hài lòng nhất. Học sinh khám phá cách các thành phần khác nhau của lĩnh vực này có thể được áp dụng cho một loạt các sự nghiệp theo đuổi hấp dẫn.

Một: Địa lý là gì? Đây là một khóa học trong một lĩnh vực khoa học tập trung vào việc nghiên cứu các vùng đất, các tính năng, và các cư dân của bề mặt Trái đất. Một khóa học trong chủ đề này sẽ bao gồm các chi nhánh lớn của ngành học này một cách chi tiết. Học sinh sẽ được học các nguyên tắc cơ bản của đối tượng cũng như một cái nhìn tổng quan về sự đa dạng của các lĩnh vực, trong đó bao gồm địa lý nhân văn, vật lý, chính trị, và khu vực. Sinh viên, những người bầu để khai báo lĩnh vực này như chính họ cũng sẽ có thể thu hẹp trọng tâm chính trong đó để mở rộng theo.

Có nhiều lý do tại sao một sinh viên quyết định tham gia một khóa học hoặc chính trong Địa lý.Lĩnh vực nghiên cứu cho phép các sinh viên để tìm hiểu thêm về nền văn hóa khác nhau trên toàn thế giới thông qua việc sử dụng các công nghệ như là một phương tiện để thu thập thông tin có liên quan.

Các chi phí của khóa học này sẽ khác nhau tùy thuộc vào các tổ chức và phương pháp học tập. Giá lớp học và học từ xa thường khác. Nó là tốt nhất để liên hệ với các tổ chức quan tâm liên quan đến lệ phí trước bạ và khóa học cụ thể của họ.

Một người chọn việc mở rộng lợi ích của mình trong Địa lý bằng cách tham gia các khóa học trong lĩnh vực này có thể mong đợi một mảng rộng các lựa chọn nơi lĩnh vực nghề nghiệp có liên quan. Ví dụ, chuyên gia làm việc trong các hệ thống thông tin địa lý (GIS) xây dựng cơ sở dữ liệu thông tin địa lý để hiển thị hoặc sử dụng trong các hệ thống máy tính phức tạp. Các tùy chọn khác bao gồm quy hoạch sử dụng đất, lập bản đồ máy tính, và nhiều khu vực trong cả khu vực tư nhân và công cộng.

Học sinh ngày nay có rất nhiều các lựa chọn như xa như thế nào họ có thể chọn để tham gia một khóa.Ngoài hướng dẫn lớp học truyền thống, có những lựa chọn khoảng cách học tập như các khóa học trực tuyến cung cấp cho sinh viên nằm bất cứ nơi nào trên thế giới có cơ hội để ghi danh vào một lớp. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

2 Kết quả trong Địa lý Filter

Tuyển sinh trực tiếp Luân Đôn - Queen Mary, Đại học London

IES Abroad
Khóa học
<
Toàn thời gian
Anh
Khuôn viên trường

Queen Mary, Đại học London (QMUL) mang đến cho bạn những điều tốt đẹp nhất của hai thế giới: thành phố nhộn nhịp của London và một khuôn viên thịnh vượng, khép kín. Nằm ở East ...

Đọc thêm

Tất nhiên địa lý IGCSE

UK Open College
Khóa học
<
Bán thời gian
<
300 giờ
Anh
Trực tuyến

The Cambridge IGCSE Địa lý khóa học, cùng với việc thú vị và đáng giá trong chính nó, được thiết kế để cho phép bạn phát triển các kỹ năng và kiến ​​thức mà sẽ được chuyển như ...

Đọc thêm