ACADEMICCOURSES

So sánh Các Khóa học về Đổi mới ở Tây Ban Nha 2020/2021

Bạn thường có thể có các khóa học giáo dục đại học nếu bạn là 18 tuổi trở lên. Chúng tôi thường xuyên giảng dạy trong các trường đại học, cao đẳng và các tổ chức chuyên nghiệp như các trường nghệ thuật hoặc các trường đại học nông nghiệp - gần như tất cả trong số đó có trang web riêng của họ. Bạn có thể nhận được một loạt các kỹ năng, ví dụ, bằng cấp, bằng cử nhân, bằng nền tảng và trình độ sau đại học.

Nếu bạn muốn trở thành một nhà tư vấn độc lập, một bậc thầy 's của sự đổi mới sẽ là vô cùng có lợi cho bạn. Một thạc sĩ trong đổi mới sẽ đưa bạn qua các bước tăng mạnh của một công ty và giảm chi phí của họ thông qua các biện pháp sáng tạo.

Tây Ban Nha, chính thức Vương quốc Tây Ban Nha, là một nhà nước có chủ quyền và một quốc gia thành viên của Liên minh châu Âu. Nó nằm trên bán đảo Iberia ở tây nam châu Âu. Các trường đại học Tây Ban Nha điều chỉnh quyền truy cập vào độ riêng của họ và họ sửa chữa các chi phí học tập. Họ cũng có thể cung cấp độ sau đại học không chính thức. Thành phố thủ đô Madrid có thể là số lượng lớn nhất của thanh bình quân đầu người của bất kỳ thành phố châu Âu và một cuộc sống về đêm rất tích cực.

Các Khóa học về Đổi mới Hàng đầu ở Tây Ban Nha 2020/2021

4 Kết quả trong Đổi mới, Tây Ban Nha Filter

Đổi mới chiến lược hàng đầu: Cách dẫn đầu có mục đích Khóa học - Đại học Deakin

FutureLearn
Khóa học
<
Bán thời gian
<
2 tuần
Anh
Trực tuyến

Giới thiệu về tư duy chiến lược, sự thay đổi và mục đích lãnh đạo.

Đọc thêm

Kinh doanh, Thiết kế & Đổi mới - Chương trình Du học

Universitat de Vic
Khóa học
18 Tháng 1 2021
<
Toàn thời gian
21 Tháng 12 2020
Anh
Khuôn viên trường

Đối với sinh viên quốc tế muốn dành một hoặc hai học kỳ tại Barcelona, Đại học Vic - Đại học Trung tâm Catalonia cung cấp các khóa học tự chọn trong lĩnh vực kinh doanh, thiết ...

Đọc thêm

Mức độ sau đại học trong đổi mới và thiết kế tư duy

Bau Design College of Barcelona
Khóa học
<
Toàn thời gian
Người Tây Ban Nha
Khuôn viên trường

Đổi mới và quốc tế đã nổi lên như là chiến lược quan trọng trong bối cảnh kinh tế hiện nay. Các hệ sinh thái mới và chiến lược kinh doanh phát sinh trong quá trình chuyển đổi ...

Đọc thêm

Khóa học Đổi mới xã hội ở Hàn Quốc - Đại học Hanyang

FutureLearn
Khóa học
<
Bán thời gian
<
6 tuần
Anh
Trực tuyến

Tìm hiểu các khái niệm chính và thực tiễn tốt nhất trong lĩnh vực đổi mới xã hội, tập trung vào các doanh nhân xã hội ở Hàn Quốc.

Đọc thêm