Filter
Khóa học
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh 3 Các Khóa học về Điện tử

Một khóa học thường là đơn vị đầu tiên của nghiên cứu mà sinh viên ghi danh sau khi học xong trung học. Nhiều khóa học kết hợp với nhau giúp các học giả giáo dục cần thiết để hoàn thành một văn bằng. Thời lượng của khóa học có thể thay đổi từ vài tuần đến vài năm.

Các khóa học về điện tử là gì? Chúng là các đơn vị nghiên cứu được thiết kế để cho học sinh thấy các mạch điện được tạo ra như thế nào và chúng hoạt động như thế nào. Một số khóa học điện tử có thể xem xét cấu trúc tính toán hoặc rô bốt tự trị. Các khóa học khác nhau có thể sử dụng các công cụ học tập khác nhau, chẳng hạn như làm việc trong phòng thí nghiệm, bài giảng, thảo luận, kỳ thi và hội thảo. Phạm vi và phức tạp của một khóa học thường được quyết định bởi mức độ liên kết với chương trình. Các học giả có thể học các khóa điện tử ở các cấp đại học, sau đại học và sau đại học.

Nghiên cứu thiết bị điện tử có thể giúp học sinh trở nên quen thuộc hơn với các khía cạnh kỹ thuật của kỹ thuật điện. Các khóa học này giúp người tham gia cải thiện kỹ năng thử nghiệm, nghiên cứu và tổ chức. Trong khi những khả năng này có thể làm cho mọi người trở thành ứng cử viên chuyên nghiệp tốt hơn, họ cũng có thể cải thiện kỹ năng của mọi người trong việc xử lý thiết bị điện tử của họ.

Chi phí của một khóa học có thể khác nhau đáng kể ở các trường đại học khác nhau. Đôi khi vị trí của một trường học, trọng tâm của chương trình và thời gian của một khóa học có thể ảnh hưởng đến học phí. Ứng viên phải liên hệ trực tiếp với các trường đại học để ước tính.

Các học giả học ngành điện tử có thể làm việc trong nhiều ngành công nghiệp công nghệ, chẳng hạn như công nghệ máy tính, điện tử ô tô hoặc điện tử tiêu dùng. Các khả năng chính xác có sẵn cho sinh viên thường được quyết định bởi giáo dục tổng thể của họ và lịch sử công việc trước đó. Một số người đã thực hiện rất nhiều khóa học về điện tử đã trở thành những nhà soạn thảo điện tử, kỹ sư hệ thống, kỹ sư phần mềm, nhà phát triển phần mềm hoặc nhà thiết kế hệ thống nhúng.

Bạn có thể tham gia các khóa học tại các trường đại học trên khắp thế giới hoặc thông qua các chương trình trực tuyến. Để đăng ký hoặc tìm hiểu thêm thông tin, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

3 Kết quả trong Điện tử

​Universiti Tenaga Nasional (UNITEN)

Foundation ở Điện và Điện tử ... [+]

Các Khóa học Hàng đầu về Điện tử. Foundation ở Điện và Điện tử Yêu cầu tuyển sinh Vượt qua SPM hoặc tương đương với các khoản tín dụng tối thiểu (độ C) trong 5 đối tượng bao gồm Bahasa Inggeris, Toán, bổ sung Toán & Vật lý và vượt qua trong Hóa học; hoặc là Vượt qua O-Level từ trường được công nhận bởi Chính phủ Malaysia với tín dụng tối thiểu (độ C) trong 5 đối tượng bao gồm Bahasa Inggeris, Toán, bổ sung Toán học / Vật lý và Hóa học trong một pha chuyền bóng hay Vượt qua UEC với hạng B trong 5 đối tượng bao gồm Bahasa Inggeris, Toán, Advance Toán học, Vật lý và vư... [-]
Malaysia Shah Alam George Town
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Bay State School Of Technology

Tiêu đề của chương trình này, Điện tử Kỹ thuật viên, có thể là một chút kinh hãi cho người trung bình, nhưng đối với một người thích làm việc với bàn tay của họ, điều này ... [+]

Chương trình Kỹ thuật viên điện tử

Tiêu đề của chương trình này, Điện tử Kỹ thuật viên, có thể là một chút kinh hãi cho người trung bình, nhưng đối với một người thích làm việc với bàn tay của họ, điều này thực hành chương trình đào tạo có thể là nền tảng cho một nghề nghiệp xứng đáng. Các ứng viên không có kiến ​​thức trước trong lĩnh vực điện tử đã rất thành công trong việc hoàn thành chương trình.

Chương trình bao gồm ba phần:

Basic Điện và Điện tử Analog Điện tử kỹ thuật số và Smart Technologies Sửa chữa máy tính và Mạng ... [-]
Hoa Kỳ Canton
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Fleming College

Chương trình Kỹ thuật điện Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ trang bị cho bạn với lý thuyết và thực hành điện, điện tử - công cụ bạn cần để đưa vào các vị trí cấp nhập cảnh, ... [+]

Chương trình Kỹ thuật điện Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ trang bị cho bạn với lý thuyết và thực hành điện, điện tử - công cụ bạn cần để đưa vào các vị trí cấp nhập cảnh, học nghề trong ngành công nghiệp điện.

Điểm nổi bật của chương trình

Bốn học kỳ Kỹ thuật điện Kỹ thuật viên Chương trình sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc. Bạn sẽ tìm hiểu về điều khiển logic lập trình (PLC), mạch và hệ thống điện và điện tử, thiết bị đo đạc, cáp, kỹ thuật mạng, và máy điện và điều khiển. Các phòng thí nghiệm thực hành nhiều sẽ cung cấp cho bạn nhiều cơ hội để phát triển các kỹ năng cần thiết để đảm nhận các vị trí cấp nhập cảnh, học nghề điện.... [-]

Canada Peterborough Lindsay Minden Cobourg  + 1 Hơn
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh