Filter
Khóa học
Litva

So sánh Các Khóa học về ATPL ở Lithuania 2020

Các khóa học được tổ chức dưới dạng các lớp học được giảng dạy bởi các giảng viên chất lượng cao, qua đó nhằm nâng cao kiến thức của học viên hoặc huấn luyện học viên về một lĩnh vực cụ thể. Các khóa học khác nhau rất nhiều về thời gian học, số lượng học viên, và nội dung môn học.

Là cấp cao nhất của giấy phép thí điểm, Giấy phép Phi công Vận tải Hàng không (ATPL) cho phép các phi công dân sự bay một số loại máy bay lớn nhất trong khi đang làm phi công. ATPL yêu cầu các phi công phải có giấy phép thí điểm thương mại (CPL), 1500 giờ bay và có thể chuyển các giấy tờ lý thuyết.

Lithuania, chính thức Cộng hòa Lithuania là một quốc gia ở Bắc Âu, lớn nhất trong số ba bang Baltic. Nó nằm dọc theo bờ biển phía đông nam của biển Baltic, phía đông của Thụy Điển và Đan Mạch. Hơn 90% của Lithuania nói ít nhất một ngoại ngữ và một nửa dân số nói hai ngôn ngữ nước ngoài, chủ yếu là Nga và tiếng Anh.

Các Khóa học về ATPL Hàng đầu ở Lithuania 2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong ATPL, Litva

Độ
Địa điểm
Litva
Hình thức học
Tiến độ
Baltic Aviation Academy

Tích hợp hãng hàng không Giao thông vận tải Giấy phép thí điểm (ATPL (A)) Chương trình đào tạo là một chương trình đào tạo chuyên sâu, nhằm giúp sinh viên có ít hoặc khôn ... [+]

Tích hợp hãng hàng không Giao thông vận tải Giấy phép thí điểm (ATPL (A)) Chương trình đào tạo là một chương trình đào tạo chuyên sâu, nhằm giúp sinh viên có ít hoặc không có kinh nghiệm bay trước để di chuyển đến buồng lái của máy bay thương mại sớm hơn. Khóa học nhằm mục đích giúp học sinh để đạt được một "đóng băng ATPL" giấy phép trong thời gian ngắn nhất có thể. Giấy phép thu được sau khi hoàn thành khóa học: CPL (A) / IR, ME (ATPL đông lạnh). Vào cuối những sinh viên đã học được các kỹ năng chuyên nghiệp để hoạt động như đồng thí điểm về nhiều phi công và nhiều động cơ máy bay vận tải hàng không thương mại. "Thật thú vị khi tiếp xúc với nền văn hóa và ngôn ngữ khác như nhóm của chúng tôi bao gồm những người thuộc các quốc tịch khác nhau. Hướng dẫn là rất kiên nhẫn và sẵn sàng giúp đỡ bạn ra ngoài với các vấn đề khác nhau mà xảy ra khi sự hiểu biết về vật chất. Tôi chắc chắn sẽ khuyên bạn nên BAA cho người khác. Do kinh nghiệm của tôi ở đây tôi vô cùng thuyết phục rằng nó là giá trị tốt nhất của đầu tư của bạn ", ATPL tích hợp sinh viên Stephan van Leeuwen từ Hà Lan.... [-]

Litva Vilnius
Tháng Chín 2020
20 - 25 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh