ACADEMICCOURSES.VN

Tìm 3 Các Khóa học Hàng đầu ở Ai-xơ-len 2020

Một khóa học là nghiên cứu về một chủ đề cụ thể trong một vấn đề rộng lớn hơn và là nền tảng của một trình độ chuyên môn. Một khóa học tiêu biểu bao gồm các bài giảng, đánh giá và hướng dẫn.

Một đặc điểm của hệ thống giáo dục đại học Iceland 's là một khóa học bốn năm. Sau khi tốt nghiệp đại học, Trường Đại học Icleand thường có học bổng cho những sinh viên có thể muốn nghiên cứu sâu hơn đến mức tiến sĩ thạc sĩ và. Nó được dựa vào Vesturbær, Reykjavik và được thành lập vào năm 1911.

Liên hệ trực tiếp các Trường về Các Khóa học Hàng đầu ở Ai-xơ-len 2020

kết quả được tìm thấy Filter

Tâm lý học tích cực vào quá trình làm việc

NIVA Education
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 ngày Iceland Tuaavík

Mục đích của khóa học là để trình bày và thảo luận về một số khái niệm quan trọng - để tham gia ví dụ làm việc, lãnh đạo tích cực, và crafting công việc - trong cuộc sống công việc tâm lý tích cực. Focus cũng sẽ có các biện pháp thiết thực và can thiệp tích cực xây dựng trên các công việc và nguồn lực cá nhân.

Thực hiện và đánh giá các biện pháp can thiệp của tổ chức nhiên

NIVA Education
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 ngày Iceland Tuaavík

Khi nghiên cứu can thiệp ngày càng trở nên phổ biến hơn trong thập kỷ qua, sự cần thiết phải học làm thế nào để đánh giá các nghiên cứu như một cách làm tăng kiến ​​thức của chúng tôi về việc làm thế nào, tại sao và cho ai can thiệp công việc đã tăng lên.

Chương trình thí điểm chuyên nghiệp tích hợp khóa học (IPPP)

Keilir Academy in Iceland
Khuôn viên trường Toàn thời gian 24 - 24 tháng Tháng Một 2020 Iceland Tuaavík

Chương trình thí điểm chuyên nghiệp tích hợp được thiết kế cho sinh viên không có hoặc có kinh nghiệm hạn chế trước đó. Đây là một chương trình có cấu trúc và toàn diện, tập trung vào mục tiêu trở thành Nhân viên đầu tiên của bạn với một hãng hàng không như Icelandair, Scandinavian Airlines, Na Uy hoặc Ryanair.