$close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Khóa học về An toàn hàng không

Nhiều sinh viên ghi danh vào một khóa học như một phần của chương trình đại học hoặc sau đại học trong khi những sinh viên khác theo học các khóa học để nghiên cứu độc lập một chủ đề. Một khóa học thường kéo dài một học kỳ và có thể cung cấp tín chỉ học tập theo một trình độ cao cấp. Khóa học về… Đọc thêm

Nhiều sinh viên ghi danh vào một khóa học như một phần của chương trình đại học hoặc sau đại học trong khi những sinh viên khác theo học các khóa học để nghiên cứu độc lập một chủ đề. Một khóa học thường kéo dài một học kỳ và có thể cung cấp tín chỉ học tập theo một trình độ cao cấp.

Khóa học về an toàn hàng không là gì? Hệ thống hàng không yêu cầu các quy định an toàn chặt chẽ và nghiêm ngặt để giảm thiểu rủi ro liên quan đến việc vận hành máy bay. Nghiên cứu về an toàn hàng không bao gồm việc điều tra máy bay, điều kiện bay, lý thuyết chuyến bay, thực hành điều tiết và phòng ngừa. Một số khóa học có thể tập trung vào yếu tố con người, an toàn đường băng, hỏa hoạn, thất bại về cấu trúc, đình công chim, mảnh vỡ giả mạo và thời tiết. Hoàn thành một khóa học trong lĩnh vực này có thể giúp học sinh chọn một lĩnh vực tập trung để theo đuổi hơn nữa trong sự nghiệp học tập của mình.

Nhiều nhà tuyển dụng đã báo cáo sinh viên hàng không là những người giao tiếp mạnh mẽ một cách chuyên nghiệp và cá nhân. Những sinh viên này thường thể hiện tiềm năng trở thành các nhà lãnh đạo với các kỹ năng quản lý hiệu quả và nhiều kỹ năng được định hướng chi tiết.

Chi phí tham gia một khóa học về an toàn hàng không thường sẽ giống như mức học phí của trường cung cấp khóa học. Học phí thường được đặt theo loại, kích thước và vị trí của trường cao đẳng hoặc đại học, nhưng điều quan trọng là phải xác nhận chi phí của khóa học hoặc chương trình trước khi đăng ký.

Nghề nghiệp trong an toàn hàng không thường yêu cầu giáo dục mở rộng và cấp phép thích hợp. Có nhiều loại vị trí an toàn hàng không khác nhau, bao gồm thanh tra an toàn hàng không, kỹ sư hàng không vũ trụ, kỹ thuật an toàn hàng không, nhân viên y tế và các nhà phân tích nghiên cứu hoạt động. Một số vị trí này cung cấp chuyên môn và kỷ luật theo nền tảng và chuyên môn của một cá nhân.

Các khóa học có thể được thực hiện tại hầu hết các trường cao đẳng và đại học trong một học kỳ. Một số trường cung cấp các khóa học trực tuyến cho phép bạn học tập tại nhà theo thời gian của riêng bạn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
$format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
  • Được đề xuất Mới nhất Chức danh
  • Được đề xuất
  • Mới nhất
  • Chức danh
Air New Zealand Aviation Institute
Auckland, New Zealand

Năng lực của Viện Hàng không trong việc cung cấp đào tạo xếp loại cho khách hàng phụ thuộc vào nhu cầu đào tạo dự kiến cho các phi công của Tập đoàn Air New Zealand. Dưới đây ... +

Năng lực của Viện Hàng không trong việc cung cấp đào tạo xếp loại cho khách hàng phụ thuộc vào nhu cầu đào tạo dự kiến cho các phi công của Tập đoàn Air New Zealand. Dưới đây là danh sách dự kiến sẵn có của chúng tôi để cung cấp huấn luyện loại theo loại máy bay. -
Khóa học
Anh
Tháng 3 2022