ACADEMICCOURSES.VN

So sánh 5 Các Khóa học về An toàn hàng không

Nhiều sinh viên ghi danh vào một khóa học như một phần của chương trình đại học hoặc sau đại học trong khi những sinh viên khác theo học các khóa học để nghiên cứu độc lập một chủ đề. Một khóa học thường kéo dài một học kỳ và có thể cung cấp tín chỉ học tập theo một trình độ cao cấp.

Khóa học về an toàn hàng không là gì? Hệ thống hàng không yêu cầu các quy định an toàn chặt chẽ và nghiêm ngặt để giảm thiểu rủi ro liên quan đến việc vận hành máy bay. Nghiên cứu về an toàn hàng không bao gồm việc điều tra máy bay, điều kiện bay, lý thuyết chuyến bay, thực hành điều tiết và phòng ngừa. Một số khóa học có thể tập trung vào yếu tố con người, an toàn đường băng, hỏa hoạn, thất bại về cấu trúc, đình công chim, mảnh vỡ giả mạo và thời tiết. Hoàn thành một khóa học trong lĩnh vực này có thể giúp học sinh chọn một lĩnh vực tập trung để theo đuổi hơn nữa trong sự nghiệp học tập của mình.

Nhiều nhà tuyển dụng đã báo cáo sinh viên hàng không là những người giao tiếp mạnh mẽ một cách chuyên nghiệp và cá nhân. Những sinh viên này thường thể hiện tiềm năng trở thành các nhà lãnh đạo với các kỹ năng quản lý hiệu quả và nhiều kỹ năng được định hướng chi tiết.

Chi phí tham gia một khóa học về an toàn hàng không thường sẽ giống như mức học phí của trường cung cấp khóa học. Học phí thường được đặt theo loại, kích thước và vị trí của trường cao đẳng hoặc đại học, nhưng điều quan trọng là phải xác nhận chi phí của khóa học hoặc chương trình trước khi đăng ký.

Nghề nghiệp trong an toàn hàng không thường yêu cầu giáo dục mở rộng và cấp phép thích hợp. Có nhiều loại vị trí an toàn hàng không khác nhau, bao gồm thanh tra an toàn hàng không, kỹ sư hàng không vũ trụ, kỹ thuật an toàn hàng không, nhân viên y tế và các nhà phân tích nghiên cứu hoạt động. Một số vị trí này cung cấp chuyên môn và kỷ luật theo nền tảng và chuyên môn của một cá nhân.

Các khóa học có thể được thực hiện tại hầu hết các trường cao đẳng và đại học trong một học kỳ. Một số trường cung cấp các khóa học trực tuyến cho phép bạn học tập tại nhà theo thời gian của riêng bạn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

5 Kết quả trong An toàn hàng không Filter

Khóa đào tạo lái tàu máy bay

Mideast Aviation Academy
Khuôn viên trường Toàn thời gian 7 tháng Tháng Chín 2020 Jordan Amman

Nếu bạn thích phân loại thời tiết và điều kiện kỹ thuật máy bay, lập kế hoạch bay, giám sát thông tin về nhiên liệu cũng như nhân viên và cung cấp các phi công với thông tin chính xác nhất và đáng tin cậy cần thiết để thực hiện cất cánh và hạ cánh, đào tạo này dành cho bạn!

Khóa học trực tuyến: Điều tra an toàn không khí

TU Delft Open & Online Education
Trực tuyến Bán thời gian 6 tuần Tháng Chín 2020 Hà Lan Hà Lan trực tuyến

Trong khóa học này, chúng tôi sẽ khám phá những thách thức mà các nhà điều tra phải đối mặt khi cố gắng kết hợp với nhau các chuỗi sự kiện có thể xảy ra. Chúng tôi sẽ làm quen với các cách suy nghĩ điều tra và hình thành các kết luận. Trong thực tế, bạn sẽ học cách suy nghĩ và hành động như một nhà điều tra an toàn hàng không.

SMS - Hệ thống quản lý an toàn khóa học

Queen Noor Civil Aviation Technical College
Khuôn viên trường Toàn thời gian 8 tuần Trường liên hệ Jordan Amman

Khóa học này cung cấp cho người tham gia với những kiến ​​thức và kỹ năng để tạo điều kiện cho việc thiết kế, thực hiện và duy trì một hệ thống quản lý an toàn hoạt động hiệu quả (SMS) để đáp ứng các tiêu chuẩn quy định tại ICAO Phụ lục 19 (Quản lý an toàn), ICAO Doc 9859 và tài liệu hướng dẫn liên quan khác.

Tất nhiên trong ιατα / FIATA hàng nguy hiểm ban đầu / tái phát

Airtravel Aviation Academy
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Chín 2020 Kypros Strovolos

Các chương trình giáo dục của IATA, hàng hóa và hàng hóa nguy hiểm quy định bao gồm một khóa học đào tạo, liên quan đến việc chuyển tải trong lĩnh vực hàng không. Chương trình tập trung vào sự hiểu biết đầy đủ và ứng dụng trong thực tế của các nhãn hiệu của IATA, hàng nguy hiểm quy định đối với vận tải hàng không.

Điều phối viên của khóa học hàng không

Andorra Aviation Academy
Khuôn viên trường 2 tháng Trường liên hệ Andorra Andorra la Vella

Người điều phối máy bay là một phi công được cấp phép do Cục Hàng không dân dụng cấp. Anh / Cô ấy có trách nhiệm chung với thuyền trưởng về sự an toàn và kiểm soát hoạt động của các chuyến bay dưới sự hướng dẫn của anh ta / cô ấy.