ACADEMICCOURSES.VN

Các Khóa học Hàng đầu ở Ái chà Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland 2020

Các khóa học được tổ chức dưới dạng các lớp học được giảng dạy bởi các giảng viên chất lượng cao, qua đó nhằm nâng cao kiến thức của học viên hoặc huấn luyện học viên về một lĩnh vực cụ thể. Các khóa học khác nhau rất nhiều về thời gian học, số lượng học viên, và nội dung môn học.

Vương quốc Anh, Vương quốc Anh là hơn 300 năm tuổi và bao gồm bốn quốc gia thành phần: Anh, Scotland, xứ Wales, và Bắc Ireland. Anh là một trung tâm học tập cho 1.000 năm qua và sở hữu nhiều trường đại học cổ xưa và phân biệt. Sinh viên nước ngoài chiếm một tỷ lệ đáng kể của sinh viên tại các trường đại học Vương quốc Anh.

Oxfordshire là của Quận Oxford. Với Oxford là trung tâm giáo dục chính, chỉ có một trường đại học ở Oxfordshire được không nằm trực tiếp trong Oxford tự nhưng ở Banbury.

Tìm Các Khóa học ở Ái chà ở Vương quốc Anh 2020

kết quả được tìm thấy Filter

Khóa học tại ITEC NVQ 2 Chăm sóc sắc đẹp

Oxford International College of Beauty
Khuôn viên trường Bán thời gian 1 năm Tháng Tám 2020 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Ái chà

Khóa học bán thời gian trị liệu 1 năm này lý tưởng cho những người muốn học bán thời gian và vẫn đạt được bằng cấp được công nhận trên toàn quốc. Khóa học dẫn đến trình độ ITEC NVQ Cấp 2 và bằng cấp OICB và bao gồm Điều trị thẩm mỹ và được dạy 1 ngày mỗi tuần trong 1 năm học.

Khóa học ngắn hạn của CIBTAC cho sinh viên trị liệu sắc đẹp quốc tế

Oxford International College of Beauty
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 - 6 tháng Tháng Tám 2020 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Ái chà

Các khóa học ngắn hạn này, dẫn đến trình độ CIBTAC được khuyến khích mạnh mẽ cho các sinh viên muốn đạt được mức độ cao nhất trong liệu pháp làm đẹp, tham gia các nhà trị liệu ưu tú làm việc trên khắp thế giới.

Khóa học tại CIDESCO, CIBTAC và OICB Spa Beauty

Oxford International College of Beauty
Khuôn viên trường Toàn thời gian 10 tháng Tháng Tám 2020 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Ái chà

Khóa trị liệu thẩm mỹ cuối cùng, dẫn đến CIDESCO, CIBTAC

Khóa học quản gia 4 tuần

Butler Valet School
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 tuần Tháng Tám 2020 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Ái chà

Khóa học chi tiết và chuyên sâu này dạy cho bạn làm thế nào để trở thành một quản gia trong vòng 4 tuần. Bắt đầu hoàn toàn từ đầu, ông Fink sẽ chia sẻ kỹ năng và kiến ​​thức của mình và đào tạo bạn ở trình độ đẳng cấp thế giới. Nó là rất khuyến khích cho những người không có kinh nghiệm trước đó, hoặc đang thay đổi từ hiếu khách đến dịch vụ tư nhân.

Khóa học quản gia 2 tuần

Butler Valet School
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 tuần Tháng Tám 2020 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Ái chà

Chúng tôi trình bày chính xác các chủ đề giống như trong khóa học 4 tuần nhưng ít chi tiết hơn và với tốc độ nhanh hơn cho những sinh viên có kiến ​​thức nhưng muốn tập trung vào các lĩnh vực cụ thể và phát triển các kỹ năng nhất định.