ACADEMICCOURSES

Các Khóa học Hàng đầu ở Ái chà Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland 2021

Các khóa học được tổ chức dưới dạng các lớp học được giảng dạy bởi các giảng viên chất lượng cao, qua đó nhằm nâng cao kiến thức của học viên hoặc huấn luyện học viên về một lĩnh vực cụ thể. Các khóa học khác nhau rất nhiều về thời gian học, số lượng học viên, và nội dung môn học.

Vương quốc Anh, Vương quốc Anh là hơn 300 năm tuổi và bao gồm bốn quốc gia thành phần: Anh, Scotland, xứ Wales, và Bắc Ireland. Anh là một trung tâm học tập cho 1.000 năm qua và sở hữu nhiều trường đại học cổ xưa và phân biệt. Sinh viên nước ngoài chiếm một tỷ lệ đáng kể của sinh viên tại các trường đại học Vương quốc Anh.

Oxfordshire là của Quận Oxford. Với Oxford là trung tâm giáo dục chính, chỉ có một trường đại học ở Oxfordshire được không nằm trực tiếp trong Oxford tự nhưng ở Banbury.

Tìm Các Khóa học ở Ái chà ở Vương quốc Anh 2021

kết quả được tìm thấy Filter

Khóa học tại CIDESCO, CIBTAC và OICB Spa Beauty

Oxford International College of Beauty
Khóa học
<
Toàn thời gian
<
10 tháng
Anh
Khuôn viên trường

Khóa trị liệu thẩm mỹ cuối cùng, dẫn đến CIDESCO, CIBTAC

Đọc thêm

Khóa học ngắn hạn của CIBTAC cho sinh viên trị liệu sắc đẹp quốc tế

Oxford International College of Beauty
Khóa học
<
Toàn thời gian
<
4&nbsp;-&nbsp;6 tháng
Anh
Khuôn viên trường

Các khóa học ngắn hạn này, dẫn đến trình độ CIBTAC được khuyến khích mạnh mẽ cho các sinh viên muốn đạt được mức độ cao nhất trong liệu pháp làm đẹp, tham gia các nhà trị liệu ...

Đọc thêm

Khóa học tại ITEC NVQ 2 Chăm sóc sắc đẹp

Oxford International College of Beauty
Khóa học
<
Bán thời gian
Anh
Khuôn viên trường

Khóa học bán thời gian trị liệu 1 năm này lý tưởng cho những người muốn học bán thời gian và vẫn đạt được bằng cấp được công nhận trên toàn quốc. Khóa học dẫn đến trình độ ITE ...

Đọc thêm