ACADEMICCOURSES

Xem Các Khóa học Bán thời gian ở Bradford Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Một khóa học đề cập đến một chương trình nghiên cứu chuyên ngành. Nó thường diễn ra trong khuôn viên trường nhưng có thể được gửi trực tuyến. Các khóa học được phổ biến cho những người muốn có được kiến ​​thức cụ thể trong một chủ đề.

Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai-len, thường được gọi là Vương quốc Anh và Anh, là một nhà nước có chủ quyền nằm ở ngoài khơi bờ biển phía tây của lục địa châu Âu.Hai trường đại học nổi tiếng nhất (và lâu đời nhất) là Oxford và Cambridge (thường được gọi là Oxbridge bởi nhiều người Anh) Anh cũng có một số tổ chức đẳng cấp thế giới khác, bao gồm một số ở London (đặc biệt là trường Imperial College, London School of Economics, Đại học Luân Đôn và King 's College London, tất cả là một phần của Đại học London)

Bradford có năm tổ chức giáo dục đại học và gần đây đã được ca ngợi bởi Ofsted cho thành tích học tập của họ. Ngoài ra còn có Bảo tàng truyền thông quốc gia, Bảo tàng Công nghiệp Bradford, sôi Bảo Tàng và một phòng trưng bày nghệ thuật gọi là Bradford 1 Bộ sưu tập.

Yêu cầu thông tin về Các Khóa học Bán thời gian ở Bradford ở Vương quốc Anh 2020

kết quả được tìm thấy Filter

Khóa học cơ sở trong múa đương đại chuyên nghiệp (QCF mức 1-4)

​Bradford Dance Centre
Khóa học
<
Bán thời gian
Anh
Khuôn viên trường

Tất nhiên nền tảng mới của chúng tôi trong múa đương đại chuyên nghiệp, là một khóa học chuyên sâu cho sinh viên tìm việc bán thời gian, chất lượng cao đào tạo múa thực tế. ...

Đọc thêm