ACADEMICCOURSES.VN

Các Khóa học Hàng đầu ở Coventry Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland 2020

Các khóa học được tổ chức dưới dạng các lớp học được giảng dạy bởi các giảng viên chất lượng cao, qua đó nhằm nâng cao kiến thức của học viên hoặc huấn luyện học viên về một lĩnh vực cụ thể. Các khóa học khác nhau rất nhiều về thời gian học, số lượng học viên, và nội dung môn học.

Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai-len, thường được gọi là Vương quốc Anh và Anh, là một nhà nước có chủ quyền nằm ở ngoài khơi bờ biển phía tây của lục địa châu Âu.Hai trường đại học nổi tiếng nhất (và lâu đời nhất) là Oxford và Cambridge (thường được gọi là Oxbridge bởi nhiều người Anh) Anh cũng có một số tổ chức đẳng cấp thế giới khác, bao gồm một số ở London (đặc biệt là trường Imperial College, London School of Economics, Đại học Luân Đôn và King 's College London, tất cả là một phần của Đại học London)

Coventry được biết đến với hai trường đại học - Đại học Coventry và Đại học Warwick. Người thứ hai là một trong năm trường đại học không bao giờ được đánh giá bên ngoài top mười. Coventry có một số sinh viên lớn với nhiều sinh viên nước ngoài.

Tìm Các Khóa học ở Coventry ở Vương quốc Anh 2020

kết quả được tìm thấy Filter

Cấp 3 Tiếp cận Giáo dục Đại học - Kinh doanh Nhanh

Coventry College
Khuôn viên trường 6 tháng Tháng Tám 2020 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Coventry

Khoá học Tiếp cận Nhanh đến Giáo dục Đại học chuẩn bị cho bạn để học tập tại trường đại học và được công nhận rộng rãi bởi hầu hết các trường đại học ở Anh. Nó được thiết kế dành cho những người đã bỏ học và muốn đạt được bằng cấp đủ cao để có thể vào học đại học tại Vương quốc Anh. Khóa học Fast-Track bắt đầu từ tháng 1 đến tháng 6 và sẽ hoàn thành chỉ trong 6 tháng.

Khóa học quốc tế 5 - Trường hè

Coventry College
Khuôn viên trường Trường liên hệ Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Coventry

Nếu bạn muốn học tiếng Anh, kết bạn, vui chơi và khám phá Vương quốc Anh hãy đến và tham gia cùng chúng tôi vào tháng 7 và tháng 8.

Các khóa học quốc tế 1 - Các khóa học tiếng Anh (EFL và IELTS)

Coventry College
Khuôn viên trường Trường liên hệ Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Coventry

Cho dù bạn chỉ muốn học tiếng Anh, hoặc chỉ đơn giản đánh bóng lên các kỹ năng của bạn, bạn có thể chọn một chương trình phù hợp với bạn. Coventry College là một trường cao đẳng công lập có chất lượng cao, có trình độ cao và có giáo viên xuất sắc. Chúng tôi là Hội đồng Anh được chứng nhận giảng dạy tiếng Anh.

Khách sạn và khách sạn, Đại học năm thứ nhất và năm thứ 2 (cấp 4 và 5)

Online Business School
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 700 - 1800 giờ Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Coventry + 1 nhiều hơn

Chuẩn bị cho một sự nghiệp thú vị trong ngành Khách sạn thông qua khóa học Quản lý khách sạn trực tuyến. Học sinh trong chương trình Quản lý Khách sạn trực tuyến của chúng tôi sẽ tham gia khóa học cấp tín chỉ 4/5 240 cấp độ, được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để trở thành một nhân viên có thẩm quyền trong ngành Khách sạn.