ACADEMICCOURSES.VN

Các Khóa học Hàng đầu ở Epsom Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland 2020

Hiện có hàng trăm quốc gia công nhận trình độ chuyên nghiệp và các khóa học đào tạo từ các nhà cung cấp giáo dục hàng đầu thế giới. Mục tiêu khóa học nên dẫn đến phương pháp giảng dạy và học sinh quan tâm.

Giáo dục tại Vương quốc Anh là một vấn đề phân cấp với mỗi quốc gia của Vương quốc Anh có hệ thống riêng biệt dưới một chính phủ khác nhau: Chính phủ Anh chịu trách nhiệm cho đội tuyển Anh, và Chính phủ Scotland, Chính phủ xứ Wales và Bắc Ireland điều hành chịu trách nhiệm Scotland , Wales và Bắc Ai-len, tương ứng.

Tìm Các Khóa học ở Epsom ở Vương quốc Anh 2020

kết quả được tìm thấy Filter

Kinh nghiệm hàng không British

Brookfield Aviation
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 tuần Tháng Tám 2020 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Epsom + 1 nhiều hơn

khóa học hai tuần này độc đáo ở Anh, cho trẻ em trai và trẻ em gái (14-18 tuổi), sẽ cung cấp một cái nhìn sâu sắc vào những gì nó muốn làm việc trong ngành công nghiệp hàng không. Họ sẽ trải qua nhiều khía cạnh của cuộc sống như một phi công, trong đó có bài học bay trên máy bay hạng nhẹ, máy bay Boeing 747 giả lập, và đào tạo khẩn cấp với British Airways. Ngoài ra thăm các viện bảo tàng hàng không, trụ sở hãng hàng không cũng như một số hoạt động giải trí thú vị, tham quan ở London và Cardiff. Các sinh viên sẽ ở tại ký túc xá của Đại học Brunel ở London, nơi đó họ cũng sẽ có những bài học tiếng Anh hầu hết các ngày. Sẽ có một số cuộc đàm phán với các phi công và các chuyên gia hãng hàng không khác. Đây là một cách rất tốt để giúp đỡ những người trẻ tuổi để quyết định có hay không họ muốn một sự nghiệp trong ngành hàng không và là một kinh nghiệm tuyệt vời cho những người tham gia. Họ sẽ về nhà với ngôn ngữ tiếng Anh được cải thiện, kinh nghiệm bay, một cái nhìn rộng hơn về cuộc sống đã dành thời gian với những đứa trẻ khác từ khắp nơi trên thế giới, chưa kể đến việc có rất nhiều niềm vui trong suốt hai tuần.