ACADEMICCOURSES

Các Khóa học Hàng đầu ở Harrogate Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland 2021

Bạn thường có thể có các khóa học giáo dục đại học nếu bạn là 18 tuổi trở lên. Chúng tôi thường xuyên giảng dạy trong các trường đại học, cao đẳng và các tổ chức chuyên nghiệp như các trường nghệ thuật hoặc các trường đại học nông nghiệp - gần như tất cả trong số đó có trang web riêng của họ. Bạn có thể nhận được một loạt các kỹ năng, ví dụ, bằng cấp, bằng cử nhân, bằng nền tảng và trình độ sau đại học.

Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai-len, thường được gọi là Vương quốc Anh và Anh, là một nhà nước có chủ quyền nằm ở ngoài khơi bờ biển phía tây của lục địa châu Âu.Hai trường đại học nổi tiếng nhất (và lâu đời nhất) là Oxford và Cambridge (thường được gọi là Oxbridge bởi nhiều người Anh) Anh cũng có một số tổ chức đẳng cấp thế giới khác, bao gồm một số ở London (đặc biệt là trường Imperial College, London School of Economics, Đại học Luân Đôn và King 's College London, tất cả là một phần của Đại học London)

Tìm Các Khóa học ở Harrogate ở Vương quốc Anh 2021

kết quả được tìm thấy Filter

Nhiếp ảnh cho người mới bắt đầu

Harrogate College
Khóa học
Tháng 8 2021
Anh

Bạn đã có một niềm đam mê cho hình ảnh? Bạn sẽ nắm được kiến thức cơ bản vững chắc về nhiếp ảnh và phát triển khả năng sử dụng nhiều loại thiết bị nhiếp ảnh khác nhau. Bạn cũn ...

Đọc thêm