ACADEMICCOURSES

Các Khóa học Hàng đầu ở Kingston trên sông Thames Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland 2020

Một khóa học đề cập đến một chương trình nghiên cứu chuyên ngành. Nó thường diễn ra trong khuôn viên trường nhưng có thể được gửi trực tuyến. Các khóa học được phổ biến cho những người muốn có được kiến ​​thức cụ thể trong một chủ đề.

Vương quốc Anh, Vương quốc Anh là hơn 300 năm tuổi và bao gồm bốn quốc gia thành phần: Anh, Scotland, xứ Wales, và Bắc Ireland. Anh là một trung tâm học tập cho 1.000 năm qua và sở hữu nhiều trường đại học cổ xưa và phân biệt. Sinh viên nước ngoài chiếm một tỷ lệ đáng kể của sinh viên tại các trường đại học Vương quốc Anh.

Kingston upon Thames nằm ở phía tây nam London. Đại học Kingston và Kingston College nằm ở đó, cùng với nhà thờ thế kỷ 12, Kingston Bridge, Trong số tác phẩm điêu khắc Sắp xếp theo David mach và các điểm mốc khác.

Tìm Các Khóa học ở Kingston trên sông Thames ở Vương quốc Anh 2020

kết quả được tìm thấy Filter

EFL - tiếng Anh như một ngoại ngữ - 14 giờ một tuần

Kingston College
Khóa học
Tháng 8 2020
<
Toàn thời gian
<
4&nbsp;-&nbsp;35 tuần
Anh
Khuôn viên trường

Mới, khóa học tiếng Anh không chuyên sâu của chúng tôi dành cho những người muốn làm cho tiến bộ nhanh chóng với việc học Anh ngữ trong khi có một số thời gian miễn phí cho cá ...

Đọc thêm

Khóa học: toàn thời gian ngôn ngữ tiếng Anh cho sinh viên quốc tế

Kingston College
Khóa học
<
Toàn thời gian
<
4&nbsp;-&nbsp;35 tuần
Anh
Khuôn viên trường

Các Toàn thời gian Chương trình Anh ngữ được thiết kế để cung cấp cho sinh viên với các mức độ cần thiết của tiếng Anh để tiến tới nhiên họ đã chọn nghiên cứu học thuật hoặc n ...

Đọc thêm