ACADEMICCOURSES.VN

Các Khóa học Hàng đầu ở London Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland 2020

Nếu bạn đang tìm kiếm để thúc đẩy sự nghiệp của bạn thông qua việc tham gia các khóa học tại London, có rất nhiều lựa chọn trong nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau. London là nơi để một số cơ sở giáo dục có uy tín nhất trên thế giới, làm cho nó một sự lựa chọn tuyệt vời cho sự phát triển chuyên nghiệp. Có nhiều khóa học tại London và các yêu cầu và độ dài chương trình sẽ khác nhau, cụ thể cho từng chương trình.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một sự thay đổi nghề nghiệp, phát triển chuyên nghiệp, muốn học những kỹ năng mới hoặc chải lên trên những cái cũ, hoặc hy vọng sẽ tăng cường tiếp tục của bạn, có những lựa chọn cho các khóa học tại London trong hầu hết các ngành. Một số ví dụ về các khóa học tại London được cung cấp trong quản lý nguồn nhân lực, thời trang, thiết kế nội thất, quản lý quốc tế, tài chính, và lãnh đạo. Học sinh cũng có thể có sự linh hoạt của toàn thời gian, thời gian một phần, hoặc nghiên cứu trực tuyến để đáp ứng nhu cầu lập kế hoạch cá nhân của họ.

Hãy xem qua các khóa học tại London dưới đây và tìm thấy những bước tiếp theo sẽ giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp của bạn!

kết quả được tìm thấy Filter

Chương trình Phát triển Lãnh đạo

London School of Business and Finance (LSBF) Executive Education
Khuôn viên trường Toàn thời gian 5 ngày Trường liên hệ Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

Chương trình Phát triển Lãnh đạo là một khóa học 5 ngày chuyên sâu, được thiết kế để nâng cao kỹ năng lãnh đạo và quản lý của bạn. Lý tưởng cho các giám đốc điều hành và quản lý cơ sở, khóa học ngắn này cung cấp các kỹ thuật và kiến ​​thức để dẫn dắt các nhóm hiệu quả và hỗ trợ các thay đổi của tổ chức thành công.

Tùy chọn khóa học giao dịch

London Academy of Trading
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 ngày Tháng Một 2020 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

Khóa học hai ngày này cung cấp một giới thiệu thực tế về giao dịch trong thị trường quyền chọn. Gia sư chuyên gia của chúng tôi có nhiều thập kỷ kinh nghiệm giao dịch quyền chọn và điều này sẽ cho phép sinh viên đạt được lợi ích tối đa từ các buổi học tập và thực tế. Khóa học cung cấp cho sinh viên hiểu về thị trường phái sinh (tương lai và quyền chọn) và cách chúng được giao dịch.

Phòng thí nghiệm doanh nhân xuất hiện

Entrepreneur Lab by CIEE
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 6 tuần Trường liên hệ Đức Berlin Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 3 nhiều hơn

Tạo và phát triển một ý tưởng kinh doanh khả thi, sau đó lấy ý tưởng từ ý tưởng để hoàn thành kế hoạch kinh doanh và sẵn sàng cho nhà đầu tư. Đưa ra một vấn đề kinh doanh mà bạn muốn giải quyết hoặc chúng tôi sẽ cung cấp một vấn đề từ một công ty thực sự - sau đó giải quyết nó và đưa ra giải pháp của bạn. Đánh bóng CV của bạn và kiếm được một chứng chỉ có giá trị trong khi bạn có được một nền văn hóa khởi nghiệp, trau dồi các kỹ năng thiết yếu và đạt được lợi thế quốc tế.

Khóa học tiếng Anh

MyStay ENGLISH
Khuôn viên trường Toàn thời gian 5 - 10 tuần Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Oxford Stratford-on-Avon Úc Sydney Melbourne Brisbane Bờ biển Vàng Thành phố Cairns Hoa Kỳ Newyork Boston Miami Canada Toronto Vancouver Sê-ri Ireland Dublin + 18 nhiều hơn

MyStay ENGLISH (MSE), một cách mới để theo dõi nhanh việc học tiếng Anh của bạn.

Trải nghiệm mùa hè

Glion Institute of Higher Education London
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 - 2 tuần Trường liên hệ Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

Khóa Học về Các Khóa Học Mùa Hè của chúng tôi được thiết kế để giới thiệu cho bạn về bản chất của sự hiếu khách.

Các khóa học tiếng Anh tổng quát

Bayswater College
Khuôn viên trường Toàn thời gian 15 - 22 giờ Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

Các khóa học tiếng Anh tổng quát của chúng tôi tập trung vào bốn kỹ năng ngôn ngữ cốt lõi: nghe, nói, đọc và viết để giúp bạn sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh hiệu quả hơn.

Vogue Khóa học Chuyên sâu mùa hè

Conde Nast College
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 tuần Tháng Bảy 2020 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

Khóa học Vogue Chuyên sâu Vogue là chương trình bốn tuần phù hợp với sinh viên thuộc nhiều trình độ khác nhau, bao gồm cả những người đi học và những người tốt nghiệp có nguyện vọng làm việc về thời trang, cũng như những người đang tìm kiếm con đường sự nghiệp mới.

Khóa học kinh nghiệm kinh doanh, tài chính và doanh nghiệp - 1 tuần

Education Projects Group
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 tuần Tháng Sáu 2020 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

Khóa học Kinh doanh, Tài chính và Doanh nghiệp cung cấp cho sinh viên hiểu sâu hơn về các lựa chọn nghề nghiệp và các kỹ năng chính cần có để trở thành một nhà lãnh đạo kinh doanh trong tương lai. Sinh viên nhận được các buổi giảng dạy từ một loạt các chuyên gia kinh doanh có kinh nghiệm bao gồm Giám đốc điều hành, Giám đốc điều hành, Giám đốc tiếp thị và thương hiệu, Môi giới chứng khoán, Giám đốc tài chính và Nhà đầu tư.

Khóa học Tiếng Anh

Docklands Academy London
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 44 tuần Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 1 nhiều hơn

Docklands Academy London cung cấp các khóa học tiếng Anh quanh năm và sinh viên có thể bắt đầu các lớp học bất cứ ngày nào trừ cuối tuần và ngày lễ ngân hàng khi chúng tôi đóng cửa.

Học viện làm phim trẻ

London Film Academy
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 - 2 tuần Trường liên hệ Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

Lễ Phục Sinh này, hãy cùng chúng tôi tham gia khóa học làm phim năm ngày để học các kỹ năng thiết yếu của kể chuyện bằng hình ảnh. Bắn súng, đạo diễn và chỉnh sửa bộ phim ngắn đầu tiên của bạn làm việc với các diễn viên dày dạn và được hướng dẫn bởi các chuyên gia trong ngành.

Ngoại giao toàn cầu - Liên hợp quốc trên thế giới (6 tuần)

SOAS University of London
Trực tuyến Bán thời gian 6 tuần Tháng Mười 2020 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

Khóa học cung cấp một mồi lót được nghiên cứu rộng rãi và rộng rãi cho hệ thống Liên Hiệp Quốc. Bao gồm phần giới thiệu về gia đình Liên Hợp Quốc và lịch sử của nó, và một loạt các “bức ảnh chụp” các chức năng chính của LHQ, được sử dụng để khám phá các chủ đề quan trọng của LHQ và giúp người học phát triển các kỹ năng phân tích, giao tiếp và chính sách quan trọng.

Chương trình Lãnh đạo Marketing L7 CIM

CIM Academy
Khuôn viên trường Học tại trường kết hợp trực tuyến 18 tháng Trường liên hệ Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cookham London + 1 nhiều hơn

Lý tưởng cho các nhà tiếp thị với nhiều năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, hiện đang làm việc ở cấp độ chiến lược. Bằng cấp tiếp thị cấp thạc sĩ này cũng có thể cho phép chuyển sang quản lý tiếp thị chiến lược.

Áp dụng IFRS

London Business Training & Consulting
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 tuần Tháng Mười một 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

Khóa học IFRS này phù hợp cho: các chuyên gia kế toán và tài chính, các chuyên gia và các học viên muốn phát triển một sự hiểu biết lớn hơn về các khái niệm và ứng dụng chính của IFRS; những mục tiêu cho việc áp dụng tổ chức của IFRS để cho phép lưu loát hơn trong báo cáo tài chính của họ và thiết lập một sự hiểu biết toàn cầu về thực hành kế toán của họ trong một thế giới kinh doanh ngày càng được quốc tế hóa; nhân viên kế toán và tài chính của các đơn vị đã được uỷ quyền để tuân thủ IFRS.

Khóa học kỹ năng thuyết trình

Acudemy
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 ngày Tháng Mười hai 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

Khóa học được điều chỉnh và truyền cảm hứng trong một ngày này sẽ khiến các đại biểu có ý thức thực sự về thành tích và cải thiện khả năng trình bày của chính họ. Các đại biểu sẽ học cách trình bày một cách tự tin và thành thạo mang đến một mức độ cá tính và lôi cuốn hơn cho các bài thuyết trình.

Khóa học nhu cầu giáo dục đặc biệt được công nhận CPD

International Open Academy
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 60 ngày Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 1 nhiều hơn

Giúp sinh viên vượt qua sự đa dạng trong nhu cầu giáo dục đặc biệt của họ thông qua kiến ​​thức của bạn về cách dạy họ phát triển như sinh viên và cá nhân.