ACADEMICCOURSES.VN

Các Khóa học Hàng đầu ở nước Anh Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland 2020

Hiện có hàng trăm quốc gia công nhận trình độ chuyên nghiệp và các khóa học đào tạo từ các nhà cung cấp giáo dục hàng đầu thế giới. Mục tiêu khóa học nên dẫn đến phương pháp giảng dạy và học sinh quan tâm.

Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai-len, thường được gọi là Vương quốc Anh và Anh, là một nhà nước có chủ quyền nằm ở ngoài khơi bờ biển phía tây của lục địa châu Âu.Hai trường đại học nổi tiếng nhất (và lâu đời nhất) là Oxford và Cambridge (thường được gọi là Oxbridge bởi nhiều người Anh) Anh cũng có một số tổ chức đẳng cấp thế giới khác, bao gồm một số ở London (đặc biệt là trường Imperial College, London School of Economics, Đại học Luân Đôn và King 's College London, tất cả là một phần của Đại học London)

Tìm Các Khóa học ở nước Anh ở Vương quốc Anh 2020

kết quả được tìm thấy Filter

Khoa học dữ liệu điều hành

London School of Business and Finance (LSBF) Executive Education
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 ngày Tháng Tư 2020 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

Khóa học này sẽ cung cấp cho các đại biểu một cái nhìn tổng quan về các xu hướng và công nghệ dữ liệu hiện tại ảnh hưởng đến các mô hình kinh doanh và thông báo các chiến lược. Các đại biểu sẽ tìm hiểu về văn hóa lãnh đạo dựa trên dữ liệu, quy trình và thực tiễn kinh doanh và đi sâu vào các công cụ và kỹ thuật có thể được sử dụng để tạo ra giá trị từ dữ liệu.

Khóa học tiền điện tử

London Academy of Trading
Trực tuyến Toàn thời gian 1 tuần Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

Tiền điện tử đang đóng một vai trò ngày càng quan trọng trong thị trường tài chính trên toàn thế giới. Khóa học về tiền điện tử trực tuyến của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách giao dịch các loại tiền kỹ thuật số như Bitcoin, Ethereum và Litecoin, tập trung vào quản lý rủi ro và bảo toàn vốn.

Chương trình chuẩn bị của Master

NCUK
Khuôn viên trường Toàn thời gian 10 - 30 tuần Trường liên hệ Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Manchester

Chương trình chất lượng đặc biệt, được thiết kế với và cho các trường đại học Trình độ Thạc sỹ Chuẩn bị là sự chuẩn bị tốt nhất cho sự thành công về bằng sau đại học bạn chọn và trong sự nghiệp tương lai của bạn - nó đảm bảo bạn Get In and Get On.

Phòng thí nghiệm doanh nhân xuất hiện

Entrepreneur Lab by CIEE
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 6 tuần Trường liên hệ Đức Berlin Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 3 nhiều hơn

Tạo và phát triển một ý tưởng kinh doanh khả thi, sau đó lấy ý tưởng từ ý tưởng để hoàn thành kế hoạch kinh doanh và sẵn sàng cho nhà đầu tư. Đưa ra một vấn đề kinh doanh mà bạn muốn giải quyết hoặc chúng tôi sẽ cung cấp một vấn đề từ một công ty thực sự - sau đó giải quyết nó và đưa ra giải pháp của bạn. Đánh bóng CV của bạn và kiếm được một chứng chỉ có giá trị trong khi bạn có được một nền văn hóa khởi nghiệp, trau dồi các kỹ năng thiết yếu và đạt được lợi thế quốc tế.

Chương trình hè

CIE Oxford
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 - 9 tuần Tháng Sáu 2020 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Oxford

Chương trình Mùa hè nổi tiếng của chúng tôi dành cho học sinh bắt đầu từ 10 tuổi và được chia thành Chương trình Thiếu niên và Chương trình Cao cấp chuyên ngành. Nó có nhiều hoạt động và du ngoạn, và có ngày bắt đầu linh hoạt trong suốt mùa hè để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Khóa học tiếng Anh chuyên sâu

HIC Hertfordshire International College
Khuôn viên trường 6 tuần Trường liên hệ Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Hatfield

HIC cung cấp các khóa học tiếng Anh chuyên sâu (Classified) dành riêng cho sinh viên cần cải thiện kỹ năng tiếng Anh trước khi vào chương trình Pathway đại học hoặc sau đại học. Các khóa học tiếng Anh được tổ chức mỗi học kỳ và bắt đầu vào tháng 11, tháng 3 và tháng 7 (cùng tháng với kỳ tuyển sinh của HIC).

Khóa học tiếng Anh

MyStay ENGLISH
Khuôn viên trường Toàn thời gian 5 - 10 tuần Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Oxford Stratford-on-Avon Úc Sydney Melbourne Brisbane Bờ biển Vàng Thành phố Cairns Hoa Kỳ Newyork Boston Miami Canada Toronto Vancouver Sê-ri Ireland Dublin + 18 nhiều hơn

MyStay ENGLISH (MSE), một cách mới để theo dõi nhanh việc học tiếng Anh của bạn.

Khóa học: IELTS

LVC London School of English
Khuôn viên trường Bán thời gian 1 - 44 tìm chương trình đào tạo juris doctor Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

Khóa luyện thi này sẽ giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi IELTS (Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế). Khóa học IELTS chuyên sâu của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để đảm bảo bạn có sự chuẩn bị tốt nhất có thể để đạt được điểm số cao nhất có thể. Nếu bạn không chắc về trình độ tiếng Anh hiện tại của mình, bạn có thể thực hiện bài kiểm tra trực tuyến ngắn của chúng tôi tại đây: lvcenglish.com/english-test/

Khóa học - Truy cập vào chương trình Giáo dục đại học

Warwickshire College Group
Khuôn viên trường 1 - 2 năm Tháng Tám 2020 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Spa Hoàng gia Leamington

Một cấp độ thường được nghiên cứu trong một khoảng thời gian hai năm và được công nhận rộng rãi như là trình độ mà các trường đại học Vương quốc Anh sử dụng để đánh giá điều kiện của một sinh viên cho một khóa học đại học. Lệ phí là £ 9,000 mỗi năm.

Chuẩn bị Cambridge FCE 23 (GE 15 cộng với chuẩn bị cho kỳ thi 8)

Liverpool School of English
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 8 - 12 tuần Trường liên hệ Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Liverpool + 1 nhiều hơn

Chứng chỉ tiếng Anh đầu tiên của Cambridge chứng tỏ trình độ tiếng Anh trên trung cấp / cao cấp. Các trường cao đẳng và đại học được công nhận trên trường quốc tế là bằng chứng cho thấy bạn có thể sử dụng tiếng Anh một cách độc lập để sống và làm việc ở một quốc gia nói tiếng Anh hoặc học về một khóa học tiếng Anh.

Khóa học: Tiếng Anh thương mại

MC Academy
Khuôn viên trường Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Manchester

Khóa học tiếng Anh thương mại tại MCSE được thiết kế để cung cấp cho sinh viên các kỹ năng thực tế và trình độ liên lạc cần thiết để thành công trong môi trường kinh doanh quốc tế nói tiếng Anh.

Trải nghiệm mùa hè

Glion Institute of Higher Education London
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 - 2 tuần Trường liên hệ Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

Khóa Học về Các Khóa Học Mùa Hè của chúng tôi được thiết kế để giới thiệu cho bạn về bản chất của sự hiếu khách.

Khóa luyện thi IELTS

Bayswater College
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 - 24 tuần Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

Chuẩn bị cho kỳ thi được quốc tế công nhận này là bằng cấp tiêu chuẩn cho các trường đại học, nhà tuyển dụng và cho các mục đích thị thực. Nâng cao năng lực tiếng Anh của bạn và học các kỹ năng cần thiết để đạt được mục tiêu kỳ thi của bạn.

Khóa học: Tiếng Anh là Ngoại ngữ (EFL)

The Sheffield College
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 - 33 tuần Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Sheffield

Cho dù bạn muốn phát triển kiến thức cơ bản về ngôn ngữ tiếng Anh, làm quen với các thành ngữ hàng ngày hoặc muốn hiểu các chủ đề trừu tượng và văn bản tiếng Anh, khóa học này có rất nhiều điều để giúp bạn phát triển tiếng Anh. Với các lớp học tiếng Anh bao gồm nhiều chủ đề khác nhau, đây là khóa học hoàn hảo để học và cải thiện tiếng Anh trong khi khám phá văn hóa Anh.

Vogue Khóa học Chuyên sâu mùa hè

Conde Nast College
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 tuần Tháng Bảy 2020 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

Khóa học Vogue Chuyên sâu Vogue là chương trình bốn tuần phù hợp với sinh viên thuộc nhiều trình độ khác nhau, bao gồm cả những người đi học và những người tốt nghiệp có nguyện vọng làm việc về thời trang, cũng như những người đang tìm kiếm con đường sự nghiệp mới.