ACADEMICCOURSES.VN

Xem 4 Các Khóa học Hàng đầu ở Bolivia 2020

Một khóa học đề cập đến một chương trình nghiên cứu chuyên ngành. Nó thường diễn ra trong khuôn viên trường nhưng có thể được gửi trực tuyến. Các khóa học được phổ biến cho những người muốn có được kiến ​​thức cụ thể trong một chủ đề.

Nằm giữa dãy núi Andes và sông Amazon ở Nam Mỹ, Bolivia có một hệ thống giáo dục đại học đáng ngạc nhiên mạnh mẽ bao gồm một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Tây bán cầu. Trong những năm gần đây, Chính phủ đã thông qua luật để cải thiện và chuẩn hóa chất lượng giảng dạy trong các trường đại học.

Liên hệ trực tiếp các Trường về Các Khóa học Hàng đầu ở Bolivia 2020

kết quả được tìm thấy Filter

Tiếng ngáy ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha

FSD - Foundation for Sustainable Development
Khuôn viên trường Toàn thời gian 9 - 52 tuần Tháng Chín 2020 Bolivia Nam Kỳ

Với chương trình Language Immersion, các thực tập sinh có thể nâng cao kỹ năng ngôn ngữ trước và trong quá trình phát triển quốc tế.

Nghiên cứu dựa vào cộng đồng quốc tế

FSD - Foundation for Sustainable Development
Khuôn viên trường Toàn thời gian 9 - 52 tuần Tháng Chín 2020 Bolivia Nam Kỳ Uganda Campuchia Kenya Nairobi Argentina Thủ đô Ấn Độ Thành phố Nicaragua Quản lý + 10 nhiều hơn

FSD Nghiên cứu Thực tập cho phép người tham gia để tham gia với các đối tác cộng đồng FSD trong việc nghiên cứu các vấn đề địa phương và phát triển các giải pháp tiềm năng. Với nghiên cứu có sự tham gia của cộng đồng, câu hỏi nghiên cứu được xác định và các kết quả được phân tích cùng với cộng đồng.

Năm lỗ hổng phát triển quốc tế

FSD - Foundation for Sustainable Development
Khuôn viên trường Toàn thời gian 9 - 56 tuần Tháng Chín 2020 Bolivia Nam Kỳ Uganda Campuchia Kenya Nairobi Argentina Thủ đô Ấn Độ Thành phố Nicaragua Quản lý + 10 nhiều hơn

Chương trình Gap Năm FSD là một chương trình cường độ, hấp dẫn cho sinh viên cao đẳng (17+) đang tìm kiếm sự đào tạo và kinh nghiệm phát triển quốc tế. Đó là một cách thú vị để khám phá và học hỏi trước khi vào đại học.

Đào tạo phát triển quốc tế và thực tập

FSD - Foundation for Sustainable Development
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Chín 2020 Bolivia Nam Kỳ Uganda Campuchia Kenya Nairobi Argentina Thủ đô Ấn Độ Thành phố Nicaragua Quản lý + 9 nhiều hơn

Chương trình Thực tập Phát triển Quốc tế của FSD là cơ hội để sinh viên và các chuyên gia trẻ có được kinh nghiệm thực tiễn trong việc phát triển bền vững và hiểu biết sâu sắc về các nền văn hoá khác mà chỉ có thể đạt được khi tham gia vào công việc trên mặt đất.