ACADEMICCOURSES.VN

So sánh 9 Các Khóa học về Bảo dưỡng máy bay

Thường được sử dụng như là một cách để cải thiện cá nhân, tất nhiên cũng có thể là vô giá trong việc đảm bảo một sự nghiệp mới. Các khóa học có thể dạy các kỹ năng có giá trị trong một loạt các lĩnh vực để thúc đẩy một sự hiểu biết tốt hơn về bất kỳ chủ đề.

một khóa học trong bảo dưỡng máy bay là gì? Chương trình này bao gồm một mảng lớn của khóa học cho những người tham gia để lựa chọn mà sẽ tạo điều kiện cho một sự hiểu biết tốt hơn của máy bay và làm thế nào họ làm việc với thời tiết và những người trên tàu. Chọn từ một số các khóa học như luật không khí, kiến ​​thức tổng quát máy bay, hoạt động bay và lập kế hoạch, thực hiện của con người và những hạn chế, khí tượng, dẫn đường vô tuyến, hiệu trưởng của chuyến bay và nhiều hơn nữa. Các khóa học này có thể được sử dụng như là một liên kết đến một nền giáo dục cao hơn và cuối cùng thậm chí huấn luyện bay.

Ngoài việc cung cấp cho sinh viên những cơ hội trong tương lai và cơ hội để tìm hiểu cái gì mới, các khóa trong việc bảo trì không khí cung cấp kỹ năng sống thực tế là tốt.Chúng bao gồm các kỹ năng phân tích, thông tin liên lạc, sự hiểu biết về pháp luật và nhận thức về thời tiết, mỗi trong số đó có giá trị trong cuộc sống hàng ngày.

Thật khó để trích dẫn một chi phí cụ thể về các khóa học trong việc bảo trì không khí, như giá cả khác nhau chủ yếu giữa các trường và các trường đại học cũng như các nước khác nhau. Làm một ít nghiên cứu trước khi đưa ra một cam kết là do đó rất cao nên trong mọi trường hợp.

Với du lịch hàng không ngày càng trở nên cấp thiết để hoạt động toàn cầu của tất cả các giống, có rất nhiều công ăn việc làm thường có sẵn trong lĩnh vực này. Sau khi hoàn thành khóa học hoặc các khóa học của bạn, bạn có thể mong đợi để tìm cơ hội việc làm như quản lý bảo trì hàng không, kỹ thuật viên bảo trì hàng không, QC thanh tra, cơ khí hàng không kim loại tấm và nhiều cơ hội khác liên quan đến lĩnh vực tàu bay và hoạt động của máy bay và các loại xe khác trong không khí.

Tùy chọn trực tuyến dành cho những sinh viên đang làm việc có lẽ từ một khu vực có quyền truy cập hạn chế cho các tổ chức đủ điều kiện hoặc những người đòi hỏi sự linh hoạt hơn một chút trong lịch trình học tập của mình. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

9 Kết quả trong Bảo dưỡng máy bay Filter

Aircraft Maintenance Engineering Course

Mideast Aviation Academy
Khuôn viên trường Toàn thời gian 5 học kỳ Tháng Chín 2020 Jordan Amman

Chương trình bảo dưỡng máy bay (b2)

Georgian Aviation University
Khuôn viên trường Tháng Tám 2020 Gruzia Tbilisi

Đại học Hàng không Georgia bắt đầu quá trình đào tạo từ tháng 10 năm 2017 về các chương trình dạy nghề: "Khai thác Máy bay (phi công thương mại của trực thăng)"; "Bảo dưỡng máy bay (B1.1)" và "Bảo dưỡng máy bay (B.2)

Aviation Maintenance Technician (AMT) Program

Aviation Institute of Maintenance
Khuôn viên trường Toàn thời gian 21 tháng Trường liên hệ Hoa Kỳ Duluth Irving Houston Indianapolis Thành phố Kansas Las Vegas Washington Bãi biển Virginia Casselberry Philadelphia Oakland + 10 nhiều hơn

Jcarc phần nhiên b2 66 loại (bảo dưỡng máy bay)

Royal Jordanian Air Academy
Khuôn viên trường Toàn thời gian 24 tháng Tháng Chín 2020 Jordan Amman

RJAA đã được cung cấp các khóa học Phần-66 đã được phê duyệt trong nhiều năm cho một số tổ chức hàng không và bảo dưỡng hàng đầu thế giới. Có ba loại chính của giấy phép.

Jcarc phần nhiên B.1.1 66 loại (bảo dưỡng máy bay)

Royal Jordanian Air Academy
Khuôn viên trường Toàn thời gian 24 tháng Tháng Chín 2020 Jordan Amman

RJAA đã được cung cấp bảo trì máy bay Part-66 khóa học đã được phê duyệt trong nhiều năm cho một số tổ chức hàng không và bảo dưỡng hàng đầu thế giới.

Tất nhiên trong hệ thống điện tử kỹ thuật

Avionica
Khuôn viên trường Bán thời gian 3 tháng Tháng Chín 2020 Hoa Kỳ Orlando

Avionica Orlando cung cấp tiếp tục đào tạo chuyên nghiệp và giấy phép theo yêu cầu của thực thể liên bang để tập thể dục và thực hành nghề của hệ thống điện tử. Chúng tôi tìm kiếm để mang lại cùng một đại diện của nhóm như vậy của các chuyên gia ở Mỹ Latinh. Ngành công nghiệp hàng không tiếp cận hiệp hội của chúng tôi tìm kiếm những nhân viên hệ thống điện tử được đào tạo của chúng tôi để làm việc trong các công ty có xác nhận và FCC cấp phép hệ thống điện tử kỹ thuật viên.

Kỹ thuật bảo dưỡng máy bay

École nationale d’aérotechnique
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Tám 2020 Canada Saint-Hubert

Chương trình này sẽ dạy bạn làm thế nào để giữ cho máy bay và trực thăng không xứng đáng; kiểm tra, sửa chữa, thay thế hoặc sửa đổi các thành phần máy bay; thực hiện xử lý sự cố và sự cố kỹ thuật trên máy bay và viết báo cáo kỹ thuật.

Khóa học: Hệ thống điện tử kỹ thuật / Dec-Bac trong hệ thống điện tử hàng không 280.D0

École nationale d’aérotechnique
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Tám 2020 Canada Saint-Hubert

Chương trình này sẽ hướng dẫn bạn cách lập kế hoạch, hướng dẫn hoặc thực hiện cài đặt, bảo trì phòng ngừa, xử lý sự cố và sửa chữa hệ thống điện, điện tử và kỹ thuật số (thông thường và tự động) trong tất cả các máy bay, bao gồm điều hướng và truyền thông; cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho các kỹ sư trong thiết kế hệ thống điện tử.

Công nghệ bảo trì máy bay

École nationale d’aérotechnique
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Tám 2020 Canada Saint-Hubert

Bạn sẽ học cách duy trì không khí máy bay; kiểm tra, sửa chữa, thay thế hoặc sửa đổi các thành phần máy bay để duy trì sự bay hơi của máy bay và nghiên cứu và khắc phục sự cố với máy bay và viết các báo cáo kỹ thuật.