$close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh 3 Các Khóa học về Bảo tồn

Các chương trình cấp bằng ở mọi cấp độ bao gồm nhiều khóa học được thiết kế để cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục nâng cao về một chủ đề được chọn. Một số khóa học được giới thiệu trong tự nhiên trong khi những khóa học khác chuyên sâu hơn. Khóa học bảo tồn là gì? Môi trường đòi hỏi sự… Đọc thêm

Các chương trình cấp bằng ở mọi cấp độ bao gồm nhiều khóa học được thiết kế để cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục nâng cao về một chủ đề được chọn. Một số khóa học được giới thiệu trong tự nhiên trong khi những khóa học khác chuyên sâu hơn.

Khóa học bảo tồn là gì? Môi trường đòi hỏi sự bảo vệ và chăm sóc từ những tác hại của sự can thiệp của con người, chẳng hạn như sự nóng lên toàn cầu, phá rừng, ô nhiễm và săn trộm. Nghiên cứu về bảo tồn khám phá các xu hướng và kỹ thuật liên quan đến việc cứu các loài và hệ sinh thái bị đe dọa nhất trên thế giới. Một khóa học trong môn học này có thể bao gồm nghiên cứu, bảo trì môi trường sống, động vật học, nghiên cứu môi trường và các mối nguy hiểm tự nhiên.

Các kỹ năng mà học sinh đã đạt được từ nghiên cứu về bảo tồn rất nhiều và có lợi lớn. Kỹ năng giao tiếp thường được tăng lên và có thể được sử dụng trong các tình huống cá nhân và riêng tư. Khả năng phân tích nghiên cứu và sáng tạo giải quyết các vấn đề cũng phổ biến trong số những sinh viên này.

Chi phí tham gia một khóa học về bảo tồn thường phụ thuộc vào loại tổ chức cung cấp khóa học. Các trường tư thục nhỏ có xu hướng đắt hơn các trường công lớn, nhưng nghiên cứu học phí của các trường khác nhau được khuyến khích mạnh mẽ trước khi đăng ký.

Nghề nghiệp bảo tồn rất nhiều và bắt buộc để duy trì thế giới tự nhiên của chúng ta. Học sinh có nền tảng giáo dục trong lĩnh vực này có thể xem xét nhiều lựa chọn nghề nghiệp khác nhau, chẳng hạn như trở thành một người quản lý hoặc nhân viên động vật hoang dã để giúp duy trì và bảo vệ các quần thể và môi trường hoang dã. Nghề nghiệp khác bao gồm làm việc như một nhà sinh học động vật hoang dã, chuyên gia tiếp cận cộng đồng, cán bộ đa dạng sinh học, quản lý bền vững, nhân viên thực thi pháp luật động vật hoang dã hoặc nhà nghiên cứu động vật hoang dã.

Tham gia một khóa học về bảo tồn có thể là một cách tuyệt vời để sinh viên chuẩn bị cho một trình độ cao cấp. Các khóa học trong môn học này có thể được tìm thấy ở hầu hết các trường đại học, và một số thậm chí có sẵn trực tuyến để thuận tiện cho bạn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
$format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
  • Phổ biến Mới nhất Chức danh
  • Phổ biến
  • Mới nhất
  • Chức danh

Accademia Riaci
Florence, Ý

Giảng viên Lệ phí và Lịch trình 2 tuần 4 tuần 6 tuần 8 TUẦN 12 tuần Kể ra

Giảng viên Lệ phí và Lịch trình 2 tuần 4 tuần 6 tuần 8 TUẦN 12 tuần Kể ra -
Khóa học
Bán thời gian
2 - 12 tuần
Anh
Khuôn viên trường
 
Institute For Field Research
Los Angeles, Hoa Kỳ

Chương trình này cung cấp giới thiệu thực tế về vai trò của thủ công, công nghệ và kỹ thuật xây dựng ở Ireland trong suốt thời gian qua.

Chương trình này cung cấp giới thiệu thực tế về vai trò của thủ công, công nghệ và kỹ thuật xây dựng ở Ireland trong suốt thời gian qua. -
Khóa học
Toàn thời gian
Anh
Khuôn viên trường
 
Escuela de Conservacion y Restauración de Occidente (School of Conservation and Restoration of the West (ECRO))
Guadalajara, Mexico

ECRO đã ký kết các thỏa thuận với các tổ chức quốc gia và quốc tế khác nhau liên quan đến việc nghiên cứu và bảo tồn các tài sản văn hóa, nhằm thúc đẩy các hoạt động di chuyển ... +

ECRO đã ký kết các thỏa thuận với các tổ chức quốc gia và quốc tế khác nhau liên quan đến việc nghiên cứu và bảo tồn các tài sản văn hóa, nhằm thúc đẩy các hoạt động di chuyển trong học thuật, chia sẻ kiến thức và tận dụng cơ sở hạ tầng cho nghiên cứu. -
Khóa học
Spanish (Mexican)
Tháng 7 2022
Khuôn viên trường