Filter
Khóa học
Bibralta Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Tìm Các Khóa học Hàng đầu ở Gibraltar 2019

Các khóa học được tổ chức dưới dạng các lớp học được giảng dạy bởi các giảng viên chất lượng cao, qua đó nhằm nâng cao kiến thức của học viên hoặc huấn luyện học viên về một lĩnh vực cụ thể. Các khóa học khác nhau rất nhiều về thời gian học, số lượng học viên, và nội dung môn học.

Gibraltar là một nơi tuyệt vời để theo đuổi giáo dục cao hơn, vì nó theo mô hình tiếng Anh của học. Mặc dù đã có một lần vài tổ chức học tập cao hơn trong nước, quy định của chính phủ gần đây đã dẫn đến việc tạo ra các tổ chức này.

Liên hệ trực tiếp các Trường về Các Khóa học Hàng đầu ở Gibraltar 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

University of Gibraltar

Chúng tôi cung cấp nhiều khóa học tiếng Anh chuyên sâu từ 20 -24 giờ học phí mỗi tuần, trong 2 tuần, 4 tuần, 6 tuần hoặc 12 tuần. Các khóa học của chúng tôi nhằm cải thiệ ... [+]

Về những khóa học này

Chúng tôi cung cấp nhiều khóa học tiếng Anh chuyên sâu từ 20 -24 giờ học phí mỗi tuần, trong 2 tuần, 4 tuần, 6 tuần hoặc 12 tuần.

Các khóa học của chúng tôi nhằm cải thiện sự hiểu biết của bạn về tiếng Anh nói và viết và phát triển các kỹ năng giao tiếp của bạn bao gồm nói, lưu loát, phát âm và nghe. Bạn cũng sẽ làm việc về ngữ pháp và mở rộng vốn từ vựng của bạn.

Bạn sẽ được hưởng lợi từ quy mô lớp học nhỏ, cách tiếp cận cá nhân và giảng dạy chất lượng cao. Bạn cũng sẽ có tùy chọn tham gia các hoạt động buổi chiều bao gồm đi bộ đường dài, padel và bóng chuyền.... [-]

Bibralta Gibraltar
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
2 - 12 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh