ACADEMICCOURSES.VN

So sánh Các Khóa học Hàng đầu Châu Âu 2020

Châu Âu có một mảng của các tổ chức giáo dục cung cấp giáo dục hàng đầu cho sinh viên, cho dù tìm kiếm phát triển chuyên nghiệp hoặc thay đổi sự nghiệp. Có rất nhiều địa điểm mà học sinh có thể lựa chọn cho các khóa học tại châu Âu ở các thành phố năng động. Bên cạnh sự xuất sắc trong giáo dục, học sinh chọn các khóa học ở châu Âu cũng bởi vì những cơ hội bên ngoài lớp học bao gồm kinh nghiệm đa dạng văn hóa, nghệ thuật, âm nhạc, thực phẩm, cảnh quan đẹp, và cơ hội cho du lịch.

Học sinh từ khắp nơi trên thế giới lựa chọn các khóa học ở châu Âu như chuỗi cung ứng và hậu cần, tiếp thị, khách sạn, thời trang, quản lý phi lợi nhuận, thiết kế, thương mại quốc tế, và thông tin liên lạc. Đối với các khóa học ở châu Âu, độ dài chương trình và các yêu cầu sẽ khác nhau tùy thuộc vào cơ sở giáo dục và chương trình cụ thể. Học sinh cũng có thể lựa chọn các khóa học toàn thời gian, bán thời gian và trực tuyến để phù hợp với nhu cầu lập kế hoạch của họ.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các khóa học ở châu Âu bằng cách duyệt các chương trình dưới đây hoặc thu hẹp tìm kiếm của bạn bằng cách sử dụng hộp tìm kiếm ở trên. Hãy bước tiếp theo và bạn có thể tìm thấy chính xác những gì bạn đang tìm kiếm!

kết quả được tìm thấy Filter

Trường kinh doanh mùa đông

London School of Business and Finance (LSBF) Executive Education
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 tuần Tháng Một 2020 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

Trường kinh doanh mùa đông lý tưởng cho sinh viên đại học và những người mới tốt nghiệp. Thông qua Trường học mùa đông, bạn sẽ có được các kỹ năng chính về quản lý, tài chính và tiếp thị để cung cấp kiến thức cho bằng cấp hiện tại của bạn.

Khóa học giao dịch buổi tối

London Academy of Trading
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian 5 tuần Trường liên hệ Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 1 nhiều hơn

Khóa học kỹ năng giao dịch buổi tối kéo dài một tháng của chúng tôi đã được tạo ra cho các cá nhân đang làm việc để giới thiệu thực tế về thị trường tài chính và để giúp bạn cải thiện kiến thức và kỹ năng giao dịch của mình.

Chương trình Cán bộ Đầu tiên

OSM Aviation Academy
Khuôn viên trường Toàn thời gian 20 tháng Tháng Ba 2020 Na Uy Oslo

Chương trình Cán bộ Đầu tiên (FOP) là một chương trình huấn luyện chuyến bay tích hợp toàn diện, nơi các bài học về lý thuyết và chuyến bay rất phức tạp, tạo cho bạn một sự cân bằng thú vị giữa các nghiên cứu học thuật và trải nghiệm thực hành trên máy bay. Chương trình Cán bộ Đầu tiên sẽ đưa bạn từ ít hoặc không có kinh nghiệm bay để có tất cả giấy phép và xếp hạng bạn cần phải làm việc như là một Cán bộ đầu tiên cho các hãng hàng không châu Âu trong 20 tháng.

Khoá học tiếng Pháp tổng quát - tùy chọn 1

Institut Europeen De Francais
Khuôn viên trường Bán thời gian 1 - 48 tuần Trường liên hệ Pháp Montpellier

Chúng tôi đề nghị các khóa học tiếng Pháp tổng quát của chúng tôi nếu bạn từ 17 tuổi trở lên, hoặc người lớn, và nếu bạn muốn học tiếng Pháp hoặc hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ của bạn cho các mục đích cá nhân, trường học hoặc kinh doanh với một chương trình dài hạn hoặc ngắn hạn, ngâm lâu. Một số tùy chọn có sẵn cho bạn.

Khóa học tiếng Nga chuyên sâu

Kazan Innovative University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 12 - 18 tháng Tháng Một 2020 Nga Kazan

Kazan Innovative University được đặt tên theo VG Timiryasov cung cấp một khóa học chuyên sâu về nghiên cứu tiếng Nga như một ngôn ngữ nước ngoài, được biên soạn bởi các chuyên gia giỏi nhất của trường đại học. Trong năm, sinh viên có thể thành thạo cả hai ngôn ngữ tiếng Nga và các môn học phụ, cần thiết để được nhận vào bất kỳ trường đại học nào của Liên bang Nga.

Khóa học - Nhà thiết kế thời trang de Luxe

Swiss Mode
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Trường liên hệ Thụy Sĩ Montreux

Khóa học Fashion Designer de Luxe là sự kết hợp giữa các khóa học Fashion Designer và Dressmaker của chúng tôi. Trong khóa học này, bạn sẽ có được kiến thức và kỹ năng trong toàn bộ quy trình Thiết kế thời trang và sẽ có được kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực may mặc và từ đó thực hiện một thiết kế thành trang phục. Khóa học de Luxe này cũng cung cấp cho bạn thêm giờ học để thực hiện các dự án và làm việc chặt chẽ với các giáo viên, vì vậy bạn rời khóa học với chuyên môn Thiết kế Thời trang đã được chứng minh.

Khóa học đại học trong thiết kế công nghiệp chuyên sâu

Umeå Institute of Design - Umeå University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 năm Tháng Chín 2020 Thụy Điển Anh

Thiết kế công nghiệp Intensiove là một gói khóa học một năm mà chạy hơn một năm nghiên cứu toàn bộ, từ mùa thu đến mùa xuân hạn. Thời hạn thu được dành riêng cho các phương pháp cơ bản trong thiết kế công nghiệp, tập trung vào quá trình thiết kế sản phẩm, trong khi nhiệm kỳ mùa xuân bao gồm

Phòng thí nghiệm doanh nhân xuất hiện

Entrepreneur Lab by CIEE
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 6 tuần Trường liên hệ Đức Berlin Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 3 nhiều hơn

Tạo và phát triển một ý tưởng kinh doanh khả thi, sau đó lấy ý tưởng từ ý tưởng để hoàn thành kế hoạch kinh doanh và sẵn sàng cho nhà đầu tư. Đưa ra một vấn đề kinh doanh mà bạn muốn giải quyết hoặc chúng tôi sẽ cung cấp một vấn đề từ một công ty thực sự - sau đó giải quyết nó và đưa ra giải pháp của bạn. Đánh bóng CV của bạn và kiếm được một chứng chỉ có giá trị trong khi bạn có được một nền văn hóa khởi nghiệp, trau dồi các kỹ năng thiết yếu và đạt được lợi thế quốc tế.

Khóa học văn minh và ngôn ngữ Pháp - Học kỳ mùa xuân 2020

Cours de Civilisation Française de la Sorbonne
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 tháng Pháp Paris

Từ thứ Hai đến thứ Sáu, công thức này cung cấp các lớp học ngôn ngữ cho phép học sinh tiến bộ trong việc học tiếng Pháp (ngữ pháp, chia động từ, đánh vần, từ vựng, tiếp cận văn bản văn học, diễn đạt bằng văn bản và nói), các lớp ngữ âm cho phép học sinh cải thiện phát âm và cả kỹ năng hiểu và diễn đạt của họ, các bài giảng hàng tuần về các khía cạnh khác nhau của nền văn minh Pháp.

Chương trình chuẩn bị của Master

NCUK
Khuôn viên trường Toàn thời gian 10 - 30 tuần Trường liên hệ Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Manchester

Chương trình chất lượng đặc biệt, được thiết kế với và cho các trường đại học Trình độ Thạc sỹ Chuẩn bị là sự chuẩn bị tốt nhất cho sự thành công về bằng sau đại học bạn chọn và trong sự nghiệp tương lai của bạn - nó đảm bảo bạn Get In and Get On.

Pastry chuyên nghiệp và sự kết hợp

Culinary Institute Kul IN
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 tháng Tháng Một 2020 Croatia Sisak

Khoá học kéo dài hai tháng này trong bánh ngọt và bánh kẹo hiện đại được thiết kế để cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc và các kỹ thuật tiên tiến cho các đầu bếp bánh ngọt. Các lớp học nhỏ cho phép các giáo sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi cung cấp cho sinh viên nhiều sự chú ý và phản hồi cá nhân một-từng. Sinh viên chi tiêu 80% thời gian học tập thực hành thực tế kinh nghiệm trong nhà bếp. Khóa học bao gồm các sản phẩm bánh kẹo và bánh kẹo, bánh ngọt ngọt và bánh ngọt, cũng như bánh ngọt Ý và Pháp. Ngoài ra, sinh viên được giới thiệu về quản lý kinh doanh và ghép đôi rượu, và họ có thể chọn thực tập tại một nhà hàng, khách sạn hoặc cửa hàng bánh ngọt.

LRM Study Abroad Program

Les Roches International School of Hotel Management - Marbella, Spain
Khuôn viên trường Toàn thời gian 20 tuần Tháng Chín 2020 Tây Ban Nha Marbella

Một học kỳ ở nước ngoài nhiều hơn một cuộc phiêu lưu học thuật, đó là một kinh nghiệm có thể làm phong phú cuộc sống của bạn và thay đổi con đường sự nghiệp của bạn. Nhiều sinh viên, đặc biệt là từ Canada và Mỹ, đến Les

Trường kinh doanh mùa đông

EU Business School
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 tuần Tháng Một 2020 Đức Munich

Trường Kinh doanh Châu Âu được thiết kế cho sinh viên đại học hiện tại và sinh viên tốt nghiệp đại học gần đây ở bất kỳ cơ sở học vấn nào ở độ tuổi 18, quan tâm đến kinh doanh và xem xét nộp đơn vào một trường kinh doanh hoặc bắt đầu công ty của riêng mình.

Chương trình khóa học chuyên sâu tiếng Đức

Deutschinstitut.at
Khuôn viên trường Bán thời gian 1 - 12 tháng Tháng Mười 2020 Áo Vienna

Các khóa học chuyên sâu tiếng Đức được thành lập của chúng tôi bao gồm tất cả các cấp độ từ A1 đến C1. Cách tốt nhất để học tiếng Đức kỹ lưỡng, mỗi ngày, 5 ngày một tuần!

Khóa dự bị tiếng Đức (tiếng Đức tổng quát)

Eötvös Loránd University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 năm Tháng Chín 2020 Hungary Budapest

Khóa dự bị tiếng Đức (Năm dự bị) đã được thiết kế cho những sinh viên muốn học tại ELTE hoặc một trường đại học châu Âu khác, nhưng chưa có trình độ năng lực ngôn ngữ và kỹ năng học tập cần thiết để bắt đầu chương trình học bằng tiếng Đức. Nếu bạn thực hiện nó một cách nghiêm túc, khóa học có thể giúp bạn tăng tốc chỉ trong hai học kỳ.