ACADEMICCOURSES

Tìm kiếm Các Khóa học về Chính sách kinh tế ở Nam Mỹ 2020

Hiện có hàng trăm quốc gia công nhận trình độ chuyên nghiệp và các khóa học đào tạo từ các nhà cung cấp giáo dục hàng đầu thế giới. Mục tiêu khóa học nên dẫn đến phương pháp giảng dạy và học sinh quan tâm.

Chính sách kinh tế là một nghiên cứu liên quan đến công việc của cơ quan quản lý trong an ninh tài chính của khu vực. Các quyết định tài chính và kinh tế mà chính phủ có thể làm cho cả tích cực và tiêu cực ảnh hưởng đến chính sách kinh tế của toàn bộ khu vực.

Nam Mỹ này giáp về phía tây Thái Bình Dương và ở phía bắc và phía đông Đại Tây Dương, Bắc Mỹ và biển Caribbean nằm ở phía tây bắc. Nó bao gồm mười hai chủ quyền quốc gia Argentina, Bolivia, Brazil, Chile, Colombia, Ecuador, Guyana, Paraguay, Peru, Suriname, Uruguay và Venezuela - và hai khu vực không có chủ quyền - Guiana thuộc Pháp, một lãnh thổ hải ngoại của Pháp, và quần đảo Falkland , một lãnh thổ hải ngoại của Anh. Thêm vào đó, Trinidad và Tobago và theABC đảo của Hà Lan cũng có thể được coi là một phần của Nam Mỹ.

Xem tất cả Các Khóa học về Chính sách kinh tế ở Nam Mỹ 2020

2 Kết quả trong Chính sách kinh tế, Nam Mỹ Filter

Nhiều địa điểm - Các nền kinh tế mới nổi: Buenos Aires

IES Abroad
Khóa học
<
Toàn thời gian
Anh
Khuôn viên trường

Chương trình bắt đầu với định hướng tại Buenos Aires, nơi nửa đầu của chương trình được tổ chức, tiếp theo là chuyến đi kéo dài một tuần, liên quan đến khóa học đến Peru và nử ...

Đọc thêm

Khóa học: Thiết kế cho khóa học trực tuyến bền vững - Kích thước kinh tế

Gaia Education
Khóa học
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
<
8 tuần
Anh
Người Tây Ban Nha
Portuguese (Brazil)
Trực tuyến

Chưa bao giờ có một thời gian tốt hơn và một nhu cầu cấp thiết hơn để tạo ra một tương lai bền vững và có sự tham gia hơn bằng cách chuyển sự chú ý của chúng ta sang các mô hì ...

Đọc thêm