ACADEMICCOURSES

So sánh 2 Các Khóa học về Chính sách kinh tế

Các lĩnh vực chính sách kinh tế bao gồm một loạt các chủ đề, từ chính sách thương mại để phát triển kinh tế với chính sách điều tiết. Một khóa học trong chính sách kinh tế mang lại cho bạn những công cụ để hiểu được sự phức tạp của các lĩnh vực kinh tế.

Một khóa học trong chính sách kinh tế là gì? Mục tiêu của khóa học là để có được các kỹ năng cần thiết để thiết kế và thực hiện các chính sách kinh tế trong nền kinh tế thị trường. Bằng cách nghiên cứu lịch sử của chính sách kinh tế, bạn có được một sự hiểu biết tốt hơn về những phức tạp của kinh tế quyết định. Một số trong những chủ đề được đề cập trong khóa học bao gồm kinh tế vĩ mô, kinh tế vi mô, chính sách quản lý, và phân tích định lượng.

Kinh tế học là một lĩnh vực phức tạp của nghiên cứu, và không tiếp xúc với khái niệm và ý tưởng, bạn có thể tìm thấy nó khó khăn để nắm bắt đối tượng. Kinh tế học là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của bạn. Bằng cách ghi danh vào một khóa học, bạn sẽ tìm thấy nó dễ dàng hơn như thế nào hiểu thế giới xung quanh bạn hoạt động.

Chi phí để ghi danh vào một khóa học thay đổi từ trường học đến trường. Nhiều tổ chức cung cấp thông tin tài chính trên các trang web của họ. Nếu bạn không thể tìm thấy thông tin như vậy, sau đó bạn nên liên hệ với nhà trường để xác định chi phí ghi danh.

Khi bạn nghiên cứu kinh tế bạn có được một loạt các kỹ năng, bao gồm cả khả năng để phân tích dữ liệu, giải quyết các vấn đề phức tạp, và trình bày ý tưởng của mình một cách thuyết phục. Được trang bị với skill này, bạn có một loạt các cơ hội nghề nghiệp có sẵn cho bạn. Sinh viên nghiên cứu kinh tế tìm nghề nghiệp trong kinh doanh, tài chính, phát triển kinh tế, chính phủ, và chính sách công. Các kiến ​​thức và kỹ năng bạn có được từ giáo dục của bạn có thể được áp dụng cho một số lượng vô số các ngành nghề.

Nhiều trường đại học quốc tế cung cấp các khóa học trong chính sách kinh tế. Nếu bạn muốn ở gần nhà, sau đó các khóa học trực tuyến có sẵn là tốt.Bằng cách nghiên cứu chính sách kinh tế, bạn làm sáng tỏ các hoạt động của các lĩnh vực kinh tế và hiểu hơn về thế giới xung quanh bạn. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

2 Kết quả trong Chính sách kinh tế Filter

Nhiều địa điểm - Các nền kinh tế mới nổi: Buenos Aires

IES Abroad
Khóa học
<
Toàn thời gian
Anh
Khuôn viên trường

Chương trình bắt đầu với định hướng tại Buenos Aires, nơi nửa đầu của chương trình được tổ chức, tiếp theo là chuyến đi kéo dài một tuần, liên quan đến khóa học đến Peru và nử ...

Đọc thêm

Khóa học: Thiết kế cho khóa học trực tuyến bền vững - Kích thước kinh tế

Gaia Education
Khóa học
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
<
8 tuần
Anh
Người Tây Ban Nha
Portuguese (Brazil)
Trực tuyến

Chưa bao giờ có một thời gian tốt hơn và một nhu cầu cấp thiết hơn để tạo ra một tương lai bền vững và có sự tham gia hơn bằng cách chuyển sự chú ý của chúng ta sang các mô hì ...

Đọc thêm