Filter
Khóa học
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh 2 Các Khóa học về Dệt may

Sinh viên quan tâm đến ngành công nghiệp dệt may có thể tìm thấy nhiều khóa học để phù hợp với nhu cầu của họ. Cho dù một người mới tìm kiếm một kỹ năng mới hoặc một sinh viên để tìm kiếm một con đường sự nghiệp, các khóa học này bao gồm hầu hết mọi khía cạnh của ngành.

Khóa học trong ngành dệt là gì? Ngành dệt là một phần của cuộc sống hàng ngày. Quần áo và thắt lưng mọi người mặc, rèm cửa để che cửa sổ hoặc thậm chí những người chăn sử dụng cho sự ấm áp được tạo ra bởi các chuyên gia dệt may. Các khóa học dệt được cung cấp dưới dạng các lớp học một lần, có thể kéo dài vài tuần hoặc có thể được thực hiện như là một phần của con đường học tập hướng tới sự nghiệp trong ngành. Học sinh tìm hiểu về các chủ đề như vải, thêu, in kỹ thuật số, thiết kế khái niệm hóa, bán hàng và kỹ thuật nhuộm. Các khóa học nâng cao dạy cho sinh viên các khái niệm tiếp thị, khoa học về màu sắc và hoa văn, và cách làm vải.

Mỗi học sinh cũng là một người tiêu dùng. Tham gia một khóa học dệt, dù một hay nhiều, cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết tốt hơn về các sản phẩm họ mua. Học sinh trong các khóa học này cũng trau dồi chú ý đến từng chi tiết và có được kinh nghiệm sử dụng các công cụ và máy móc, có thể mang lại lợi ích cho cuộc sống hàng ngày của họ.

Các khóa học này có xu hướng ngang bằng, liên quan đến chi phí, như các khóa học khác. Các yếu tố góp phần vào chi phí bao gồm nơi khóa học hoặc các khóa học đang được thực hiện và mức độ thành tích mà học sinh mong muốn đạt được.

Hầu hết sinh viên tham gia các khóa học dệt may đều quan tâm đến thiết kế và thời trang. Nghề nghiệp cho những người trong ngành công nghiệp này có thể được tìm thấy ở tất cả các cấp độ sản xuất. Học sinh quan tâm nhiều hơn đến các thành phần hóa học của vải hoặc tạo ra các loại vải thân thiện với môi trường có thể dựa vào sự nghiệp như một nhà hóa học dệt hay nhà phân tích sợi. Đối với những người có hiểu biết về kinh doanh, làm việc như một người mua cho một nhà sản xuất có thể là một lựa chọn. Sinh viên quan tâm nhiều hơn đến người tiêu dùng cuối có thể có các lựa chọn nghề nghiệp như tiếp thị liên kết, người quản lý bán lẻ hoặc người mua.

Kể từ khi ngành công nghiệp dệt may là thực hành, hầu hết các khóa học có sẵn trên các trường trên toàn thế giới. Một số tùy chọn trực tuyến có thể có sẵn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

2 Kết quả trong Dệt may

Kensington and Chelsea College

Những công nghệ cao nhiệt vật liệu nhựa mới sẽ cách mạng hóa và thay đổi cách chúng ta tạo ra vật làm và bán. Chúng tôi sẽ tập trung vào ba vật liệu mới nhất, và sẽ khám ... [+]

Chúng tôi có một danh tiếng quốc tế cho các tiêu chuẩn cao về nghiên cứu vật làm và bán mà chúng tôi cung cấp. Nhiều sinh viên của chúng tôi về các khóa học vật làm và bán đã chiến thắng giải thưởng quốc gia và quốc tế và đã đi vào để trở thành milliners chuyên nghiệp thành công, hiện làm việc tại Tuần lễ thời trang London và triển lãm cao cấp khác.

Các khóa học được giảng dạy bởi các chuyên gia ngành công nghiệp trong một studio vật làm và bán chuyên khoa và sinh viên của chúng tôi có thể có được một hương vị của những gì nó giống như làm việc như một mũ thông qua các dự án trực tiếp với ngành công nghiệp. Thông qua các liên kết của chúng tôi với nhiều milliners Anh chúng ta có thể tạo điều kiện cho các cơ hội kinh nghiệm làm việc cho những người muốn theo đuổi vật làm và bán như một nghề nghiệp. Chúng tôi rất vui để cung cấp các chương trình linh hoạt của nghiên cứu để đáp ứng nhu cầu cá nhân học sinh.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
1 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Kensington and Chelsea College

Đối với những người có kinh nghiệm may trước đó, một cơ hội để thúc đẩy mô hình của bạn kỹ năng cắt bằng cách học làm thế nào để phát triển các mô hình cho hàng may mặc h ... [+]

Dù lợi hay tham vọng của bạn, chúng tôi cung cấp một phạm vi thú vị của khóa học thời trang trong bộ phận chuyên dụng của chúng tôi, được giảng dạy bởi các chuyên gia thời trang chuyên khoa.

liên kết tuyệt vời của chúng tôi với các khóa học thời trang và dệt may giáo dục đại học trong khu vực London có nghĩa là chúng tôi có thể giúp bạn chuẩn bị một ứng dụng trình thời trang thành công.

Nhiều học sinh của chúng tôi đã tiến vào giáo dục đại học, thành công thiết lập các doanh nghiệp nhỏ, hoặc đi vào hoạt động trong ngành công nghiệp thời trang. Chúng tôi có một danh tiếng cho các tiêu chuẩn cao của công việc sản xuất, nhập cảnh vào các khóa học của chúng tôi thường là cạnh tranh.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
8 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh