Filter
Khóa học
Áo Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Khóa học về Du lịch và Khách sạn ở Áo 2019

Bạn thường có thể có các khóa học giáo dục đại học nếu bạn là 18 tuổi trở lên. Chúng tôi thường xuyên giảng dạy trong các trường đại học, cao đẳng và các tổ chức chuyên nghiệp như các trường nghệ thuật hoặc các trường đại học nông nghiệp - gần như tất cả trong số đó có trang web riêng của họ. Bạn có thể nhận được một loạt các kỹ năng, ví dụ, bằng cấp, bằng cử nhân, bằng nền tảng và trình độ sau đại học.

Các chương trình du lịch và khách sạn thường liên quan đến nghiên cứu du lịch, giải trí và nhiều dịch vụ khác nhau. Học sinh có thể học hỏi về mọi thứ từ quản lý đến các dịch vụ thực phẩm. Các chủ đề khác có thể bao gồm khách sạn và nhà nghỉ, xe cho thuê và các điểm tham quan công cộng.

Các đặc tính cơ bản của Áo hệ thống giáo dục đại học là một khóa học bốn năm. Sau khi tốt nghiệp đại học, các trường đại học thường có học bổng cho những sinh viên có thể muốn nghiên cứu sâu hơn để làm chủ và thậm chí đến mức độ tiến sĩ.

Các Khóa học về Du lịch và Khách sạn Hàng đầu ở Áo 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Áo

Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
Tourism School Bad Gleichenberg

Trường Cao đẳng bốn học kỳ được thành lập bởi các Steirischer Hotelfachschulverein cho sinh viên có trường hoàn thành trung học phổ thông (matura / Abitur) và ứng viên tr ... [+]

Trường Cao đẳng bốn học kỳ được thành lập bởi các Steirischer Hotelfachschulverein cho sinh viên có hoàn tất thành công các trường phổ thông trung học (A-level) và các ứng viên đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh đại học, những người muốn tập trung vào đào tạo nghề trong lĩnh vực du lịch. Về mặt tổ chức và chỗ ở trường được kết nối với các trường khách sạn và Viện Cao Du lịch.

Học kéo dài trong bốn học kỳ. Các năm học bắt đầu vào tháng Chín và kết thúc vào ngày thứ bảy đầu tiên vào tháng Sáu. (Các kỳ thi tuyển sinh Cao đẳng có thể được thực hiện tại các Trường Du lịch.) Trường Cao đẳng Du lịch và Giải trí truyền đạt giáo dục nói chung và nghiên cứu thương mại cụ thể, đào tạo trong lĩnh vực du lịch và ẩm thực, các nghiên cứu chuyên gia trong ít nhất hai ngoại ngữ, kiến ​​thức và thành thạo trong lĩnh vực hoạt động dịch vụ của khách, thực phẩm và nước giải khát và trong lĩnh vực quản lý và dịch vụ khách hàng.... [-]

Áo Bad Gleichenberg
Trường liên hệ
Anh,Tiếng Đức
Toàn thời gian
4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh