Filter
Khóa học
Ả Rập Saudi Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Khóa học về Du lịch và Khách sạn ở Ả Rập Saudi 2019

Các trường đại học và cao đẳng ra các yêu cầu nhập học riêng của họ cho các khóa học giáo dục đại học, vì vậy chúng khác nhau một cách rộng rãi. Tùy thuộc vào khóa học, sinh viên tốt nghiệp có thể nhận được vào giáo dục đại học với một loạt các trình độ. Nếu bạn 'lại áp dụng để làm một khóa học Bằng cơ sở, bạn có thể thấy rằng kinh nghiệm làm việc được xem xét cùng với bất kỳ bằng cấp bạn có. Một số viện nghiên cứu giáo dục đại học và cao đẳng năm Quỹ như chuẩn bị cho các khóa học mức độ nhất định. Họ thường don 't kết quả trong tiêu chí riêng biệt khi họ chỉ đơn giản là hội đủ điều kiện để vào chương trình học chính nó. Năm nền tảng aren 't trong tầm tay cho tất cả các khóa học trình độ, tuy nhiên.

Một chương trình du lịch và hiếu khách có thể là một cơ hội tuyệt vời cho học sinh để tìm hiểu thêm về cách thức hoạt động của ngành để chuẩn bị cho sự nghiệp thú vị và hoàn thành. Học sinh có thể học về mọi thứ từ quản lý khách sạn đến lập kế hoạch du lịch.

Ả Rập Saudi là một trong hai quốc gia được đặt tên cho các gia đình hoàng gia của họ, cùng với Vương quốc Hashemite Jordan. Có một vài công việc cho người nước ngoài ở Saudi Arabia. Nó 's nên học cách đọc tiếng Ả Rập, tajweed cơ bản, và một số kỹ năng nói cơ bản trước khi bạn đến.

Các Khóa học về Du lịch và Khách sạn Hàng đầu ở Ả Rập Saudi 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Ả Rập Saudi

GBN Training Centre

Chính phủ các nước Trung Đông đang trong quá trình giảm sự phụ thuộc vào doanh thu từ dầu mỏ và muốn thúc đẩy du lịch. Theo Tổ chức Du lịch Thế giới của Liên Hợp Quốc (UN ... [+]

CHƯƠNG TRÌNH BỆNH VIỆN VÀ DU LỊCH

Chính phủ các nước Trung Đông đang trong quá trình giảm sự phụ thuộc vào doanh thu từ dầu mỏ và muốn thúc đẩy du lịch. Theo Tổ chức Du lịch Thế giới của Liên hợp quốc (UNWTO), Trung Đông đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng trong lĩnh vực du lịch với 52 triệu du khách trong năm 2013. Nó cũng đã được dự báo rằng sẽ có 101 triệu lượt khách du lịch ở Trung Đông vào năm 2020. ngành công nghiệp phát triển trên toàn cầu, các tổ chức khách sạn và các điểm đến phải tiếp tục triển khai hiệu quả chiến lược du lịch của họ, cũng như đầu tư tiền một cách thích hợp để cải thiện cơ sở hạ tầng và chất lượng dịch vụ. Hơn nữa, quản lý tài năng, sử dụng doanh thu, tiếp thị, xây dựng thương hiệu và sự hài lòng của khách hàng là các lĩnh vực cốt lõi khác cần được chú ý đúng mức. Chương trình sẽ hướng đến việc cung cấp cho người tham gia cả kiến ​​thức và công cụ để phục vụ các vấn đề một cách hiệu quả và thực hiện vai trò của họ thành công trong ngành khách sạn và du lịch. Chương trình này sẽ cho phép những người tham gia tìm hiểu thêm về các quyết định quan trọng đối mặt với các nhà quản lý khách sạn, cũng như đánh giá các... [-]

Ả Rập Saudi Al Khobar
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
29 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh