Filter
Khóa học
Ả Rập Saudi Al Khobar Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Tìm kiếm Các Khóa học về Du lịch và Khách sạn 2019 in Al Khobar ở Ả Rập Saudi

Hiện có hàng trăm quốc gia công nhận trình độ chuyên nghiệp và các khóa học đào tạo từ các nhà cung cấp giáo dục hàng đầu thế giới. Mục tiêu khóa học nên dẫn đến phương pháp giảng dạy và học sinh quan tâm.

Các chương trình du lịch và khách sạn thường liên quan đến nghiên cứu du lịch, giải trí và nhiều dịch vụ khác nhau. Học sinh có thể học hỏi về mọi thứ từ quản lý đến các dịch vụ thực phẩm. Các chủ đề khác có thể bao gồm khách sạn và nhà nghỉ, xe cho thuê và các điểm tham quan công cộng.

Ả Rập Saudi là một trong hai quốc gia được đặt tên cho các gia đình hoàng gia của họ, cùng với Vương quốc Hashemite Jordan. Có một vài công việc cho người nước ngoài ở Saudi Arabia. Nó 's nên học cách đọc tiếng Ả Rập, tajweed cơ bản, và một số kỹ năng nói cơ bản trước khi bạn đến.

Al Khobar nằm trên bờ biển Vịnh Ba Tư của Ả Rập Saudi. Thành phố có dân số chỉ dưới 1 triệu người. Đây là nơi có sân bay quốc tế King Fahd, và công ty dầu mỏ lớn nhất thế giới - Saudi Aramco.

Yêu cầu thông tin về Các Khóa học về Du lịch và Khách sạn in Al Khobar ở Ả Rập Saudi 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Al Khobar

Độ
Địa điểm
Ả Rập Saudi
Al Khobar
Hình thức học
Tiến độ
GBN Training Centre

Chính phủ các nước Trung Đông đang trong quá trình giảm sự phụ thuộc vào doanh thu từ dầu mỏ và muốn thúc đẩy du lịch. Theo Tổ chức Du lịch Thế giới của Liên Hợp Quốc (UN ... [+]

CHƯƠNG TRÌNH BỆNH VIỆN VÀ DU LỊCH

Chính phủ các nước Trung Đông đang trong quá trình giảm sự phụ thuộc vào doanh thu từ dầu mỏ và muốn thúc đẩy du lịch. Theo Tổ chức Du lịch Thế giới của Liên hợp quốc (UNWTO), Trung Đông đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng trong lĩnh vực du lịch với 52 triệu du khách trong năm 2013. Nó cũng đã được dự báo rằng sẽ có 101 triệu lượt khách du lịch ở Trung Đông vào năm 2020. ngành công nghiệp phát triển trên toàn cầu, các tổ chức khách sạn và các điểm đến phải tiếp tục triển khai hiệu quả chiến lược du lịch của họ, cũng như đầu tư tiền một cách thích hợp để cải thiện cơ sở hạ tầng và chất lượng dịch vụ. Hơn nữa, quản lý tài năng, sử dụng doanh thu, tiếp thị, xây dựng thương hiệu và sự hài lòng của khách hàng là các lĩnh vực cốt lõi khác cần được chú ý đúng mức. Chương trình sẽ hướng đến việc cung cấp cho người tham gia cả kiến ​​thức và công cụ để phục vụ các vấn đề một cách hiệu quả và thực hiện vai trò của họ thành công trong ngành khách sạn và du lịch. Chương trình này sẽ cho phép những người tham gia tìm hiểu thêm về các quyết định quan trọng đối mặt với các nhà quản lý khách sạn, cũng như đánh giá các... [-]

Ả Rập Saudi Al Khobar
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
29 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh